More

  ครอบครัว บีม-ออย เลือก Coway ดูแลสุขภาพลูก 4 ด้วยน้ำสะอาด

  ครอบครัว บีม-ออย ถูกใจสิ่งนี้ : คุณพ่อ “บีม-กวี ตันจรารักษ์” กับคุณแม่ “ออย-อฏิพรณ์” เป็นปลื้มกับแบรนด์เครื่องกรองน้ำ Coway (โคเวย์) ซึ่งมัดใจผู้บริโภคพร้อมส่งต่อสุขภาพดีด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีเยี่ยม มั่นใจได้น้ำสะอาด สุขภาพดีทั้งครอบครัว

  ครอบครัว บีม-ออย เลือก Coway ดูแลสุขภาพลูก 4 ด้วยน้ำสะอาด

  รู้จัก Coway (โคเวย์)

  Coway แบรนด์ที่รู้จักในฐานะ Best Life Solution Company จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บริการในรูปแบบ ‘Subscribe’ ที่มาพร้อมบริการหลังการขายที่เรียกว่า ‘Coway Care’ ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่ให้ความใส่ใจในทุกด้านในชีวิต ภายใต้วิสัยทัศน์ ‘The Best Life Solution Company ที่มุ่งมั่นมอบน้ำสะอาดและอากาศบริสุทธิ์ ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยทั้งด้านการผลิตและดีไซน์เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย

  ในปัจจุบัน Coway ตั้งอยู่ในหลายประเทศ อาทิ เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกา, จีน, มาเลเซีย, อินโดนีเชีย, เวียดนาม และไทย เป็นต้น

  ครอบครัว บีม-ออย กล่าวว่า “ครอบครัวเราเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์โคเวย์มานาน เพราะมั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ส่งตรงจากเกาหลี แถมยังมีดีไซน์ที่สวยทันสมัยและฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย เป็นมิตรกับทุกคนในครอบครัว

  อีกอย่างหนึ่งคือโคเวย์เป็นแบรนด์ที่มีศูนย์วิจัยขนาดใหญ่เป็นของตัวเองและโรงงานการผลิตยังผ่านมาตรฐานระดับโลก ยิ่งทำให้มั่นใจว่าลูก ๆ และคนในบ้านของเราจะได้รับน้ำดื่มที่สะอาดบริสุทธิ์อย่างแน่นอน นอกจากนี้ เรายังประทับในกับบริการของ CODY ที่มาคอยดูแลทุกอย่างให้ถึงที่บ้านในราคา Subscription ที่เหมาะสม ซึ่งเรารู้สึกว้าวมาก สมกับชื่อแคมเปญ Coway WOW จริง ๆ”

  ครอบครัว บีม-ออย เลือก Coway ดูแลสุขภาพลูก 4 ด้วยน้ำสะอาด

  สำหรับโคเวย์ “WOW Campaign” โคเวย์ต้องการนำเสนอกิจกรรมการตลาดที่เปี่ยมด้วยสีสัน ความสนุกสนาน และความแปลกใหม่แก่ผู้บริโภค พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ผ่านกลยุทธ์การสื่อสารซึ่งประกอบด้วย 3 WOW ได้แก่

  1. ดริ๊งก็ WOW – ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์พร้อมนวัตกรรมที่เหนือระดับที่ตั้งใจส่งมอบให้คุณ
  2. ดูแลก็ WOW – ทุกการดูแล เรามีผู้เชี่ยวชาญในด้านการบริการ (Expert Care) ด้วยนวัตกรรมการทำความสะอาดที่ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ให้คำปรึกษาและแนะนำคุณได้ตลอดระยะเวลา
  3. ราคาก็ WOW – คนไทยเข้าถึง COWAY ได้อย่างง่ายดาย คุณไม่ต้องจ่ายเงินก้อน ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า ได้ดื่มทั้งน้ำร้อน น้ำเย็น เริ่มต้นเพียง 590.- บาท / เดือน

  รวมภาพเก็บตกงาน “Coway WOW World” เมื่อวันที่ 1 – 3 มีนาคม 2567 ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

  ที่นี่โคเวย์ยังยกขบวนพาเหรดสินค้าราคาพิเศษ จัดโปรโมชันสุดคุ้ม พร้อมเสิร์ฟความฟินและความสนุกแบบเต็มพิกัด ช่วยให้คุณได้ดื่มน้ำสะอาดและสูดอากาศที่บริสุทธิ์ เพื่อเป็นการเสริมสร้างอนามัยที่ดีให้กับสุขภาพของคุณในแบบฉบับ COWAY

  ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์การดื่มน้ำสะอาดที่คุ้มค่า และสะดวกสบายยิ่งกว่าจริง ๆ ค่ะ

  สุดท้ายนี้ฝากติดตามเพจ inzpy.com เพื่อรับข่าวสารดี ๆ ไอเดีย และแรงบันดาลใจกันนะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post