More
  spot_img

  Coway Horizon เครื่องฟอกอากาศมาตรฐานสูง ในดีไซน์สวยทันสมัย

  Coway Horizon เครื่องฟอกอากาศมาตรฐานสูง ในดีไซน์สวยทันสมัย

  Coway Horizon

  ปัจจุบันทั่วโลกต่างพบกับปัจจัยหลากหลายที่ส่งผลให้สภาพแวดล้อมได้รับความเสียหายอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าน้ำดื่มที่มีสารอันตรายเจือปน หรือแม้แต่ในทุก ๆ ครั้งที่หายใจ เราอาจได้รับสิ่งแปลกปลอมที่มองไม่เห็นปนเปื้อนอยู่ในสภาพอากาศ ที่มาในรูปแบบอณูฝุ่นละอองขนาดเล็ก เชื้อแบคทีเรีย หรือปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสตัวร้ายที่ทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้

  จึงอาจปฏิเสธไม่ได้ว่า เพื่อชีวิตความเป็นอยู่ สุขภาพที่ดีของเราเอง จึงจำเป็นจะต้องมีตัวช่วยเข้ามาเป็นตัวเสริมทัพช่วยขจัดสาเหตุที่เป็นตัวการที่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพที่กำลังตามมา

  Coway Horizon

  ส่วนใครที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศ แต่ยังไม่รู้จะไปทางใด ล่าสุด COWAY แบรนด์เครื่องกรองน้ำและ เครื่องฟอกอากาศ อันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ เพิ่งเปิดตัวเครื่องฟอกอากาศรุ่น Horizon ขึ้น

  ที่เจ๋งคือเป็น เครื่องฟอกอากาศ ที่จะช่วยให้คุณมั่นใจในทุกๆ การหายใจด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงในการช่วยดักจับสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า

  Coway Horizon

  ซึ่งมาพร้อมกับ Powerful Filtration ระบบไส้กรอง 3 ชั้นทรงประสิทธิภาพ ด้วยแผงไส้กรอง Pre – Filter ด้านหน้า กับความสามารถในการดักจับฝุ่นขนาดไม่เกิน 10 ไมครอน (เช่น เส้นผมหรือความสกปรกอื่น ๆ ที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า)

  และ Deoderization Filter กับประสิทธิภาพในการช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน ให้สะอาดและบริสุทธิ์ รวมถึงมี HEPA Filte ที่มีเป็นปราการด่านสุดท้าย สามารถดักจับเอาฝุ่นขนาดที่เล็กที่สุดได้ถึง 2.5 ไมครอน พร้อมช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสตัวร้าย สร้างความมั่นใจให้คุณ และทุกคนในครอบครัวในทุกครั้งที่สูดอากาศอยู่ภายในบ้าน

  Coway Horizon

  รวมถึงเจ้าเครื่องนี้ยังถูกดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์สินค้าให้ดูสวยและทันสมัย ไม่ว่าจะวางไว้ที่มุมไหนของบ้านก็ลงตัว สามารถนำไปใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูได้เลยล่ะ

  ที่สำคัญ Horizon (ฮอไรซอน) ยังเป็นสินค้าคุณภาพดีการันตีด้วย 3 รางวัลด้านการออกแบบ อันได้แก่ Good Design Award, iF Design Award และ IDEA Award ซึ่งตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่งในตลาดเครื่องฟอกอากาศที่มีงานดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เบาทีเดียว

  หากสนใจ เครื่องฟอกอากาศ COWAY รุ่น HORIZON ลองดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.coway.co.th หรือ โทร. 1421

   

  บทความน่าสนใจ : Italasia โชว์รูมลำดับที่ 20 ภายใต้การออกแบบสุดโมเดิร์นแนวสเปซชิพ

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended