More

  Malissa Kiss Perfume Reed Diffuser ก้านไม้หอมกลิ่นใหม่ เนรมิตบ้านให้หอม… จรุงใจ

  Malissa Kiss Perfume Reed Diffuser ก้านไม้หอมกลิ่นใหม่ เนรมิตบ้านให้หอม… จรุงใจ

  Malissa Kiss

  ใครกำลังมองหา เครื่องหอมต่าง ๆ มาสร้างบรรยากาศให้ภายในบ้านดูสดชื่น ล่าสุด คิสออฟบิวตี้ ผู้บุกเบิกตลาดโลชั่นน้ำหอมแบรนด์ไทย ได้เสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดตอบโจทย์สาวกผู้รักความหอม ด้วย มาลิสสา คิส เพอร์ฟูม รีด ดิฟฟิวเซอร์ (Malissa Kiss Perfume Reed Diffuser) ก้านไม้หอมกระจายกลิ่นสำหรับปรับอากาศภายในบ้านมาให้เลือกกัน

  เพื่อให้คุณมีไว้ติดบ้าน ให้กลิ่นเป็นตัวบำบัดลดความเครียดจากการทำงาน  โดยคอลเลคชั่นนี้รังสรรค์กลิ่นหอมระดับพรีเมี่ยมภายใต้คอนเซปต์ “Bring Back Memories” ให้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศความทรงจำอันน่าประทับใจได้ยาวนานกว่า 1-2 เดือน

  เพราะมาพร้อมความพิเศษของก้านไม้หอมไฟเบอร์คุณภาพสูง มีคุณสมบัติช่วยดูดซับน้ำหอมได้ดีและสามารถกระจายกลิ่นได้อย่างสม่ำเสมอทุกช่วงเวลา พร้อมเนรมิตทุกบ้านให้หอมฟุ้ง… จรุงใจด้วย 4 กลิ่นหอมแห่งความทรงจำ ดังนี้

  WIND BREEZE

  Malissa Kiss

  กลิ่นหอมรื่น… ที่ชวนให้นึกถึงทิวทัศน์ธรรมชาติยามเช้า ซึ่งรังสรรค์กลิ่นหอมด้วยจากดอกไฮยาซิน (Hyacinth) “เจ้าหญิงสีน้ำเงิน” แห่งมวลดอกไม้ ผสานความหอมหวนเฉพาะตัวของลูกพีช (Peach) และ กานพลู (Clove) ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตอันแสนอบอุ่นจากวานิลลา (Vanilla) และ มัสก์ (Musk) อันเปรียบดั่งการเดินทางของเวลาและความทรงจำจากทริปชมธรรมชาติที่เต็มไปด้วยความประทับใจ

  WARM HUG

  Malissa Kiss

  กลิ่นหอมรัญจวน ที่ชวนให้นึกถึงห้วงเวลาของการสัมผัสอ้อมกอดอันอบอุ่น ดึงดูดใจด้วยกลิ่นหวานหอมสดชื่นของลูกแพร์ (Pear) ผสานความสดชื่นจากส้มแมนดาริน (Mandarin) ที่ห้อมล้อมด้วยกลิ่นหอมตรึงใจจากดอกไม้ยอดนิยมอย่างดอกฟรีเซีย (Freesia) และกุหลาบ (Rose) หลอมรวมไปกับความหอมนุ่มนวลสุดลงตัวในแบบฉบับของมัสก์ (Musk), พัตชูลี (Patcholi) และ แอมเบอร์ (Amber) ที่จะทำให้คุณย้อนนึกถึงอ้อมกอดแสนอบอุ่นของห้วงเวลาแห่งความหวานและเยาว์วัย

  NIGHT LIFE

  Malissa Kiss

  กลิ่นหอมที่เกิดจากการปรุงแต่งความหอมอย่างประณีต ชวนให้คิดถึงความสนุกสนานท่ามกลางแสงสียามค่ำคืน ตรึงใจด้วยกลิ่นหอมหวาน แต่บางเบา… อันเป็นเอกลักษณ์ของดอกพีโอนี (Peony) ที่ผลิบาน ผสานความสดชื่น… ของกลิ่นหอมจากผลแอปเปิ้ล (Apple) เพิ่มเสน่ห์ความเย้ายวนด้วยกลิ่นกุหลาบ (Rose) และมะลิ (Jasmine) ก่อนเติมเต็มความละมุนนุ่มลึกจากไวท์มักส์ (White Musk) ได้อย่างลงตัว

  HOME SWEET HOME

  Malissa Kiss

  ความหอมที่เกิดจากการนิยามวันพักผ่อนที่คงความเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ เชิญชวนด้วยโน้ตแรกสุดรีแลกซ์จากกลิ่นใบชา (Tea Leave) พร้อมความสดชื่นจากผลเลม่อน (Lemon) และลูกแพร์ (Pear) ตัดกับความหอมของมะลิ (Jasmine) และใบไวโอเล็ต (Violet Leaf) ทั้งยังกรุ่น… ไปด้วยโทนกลิ่นแห่งความอบอุ่นจากไม้อบรมควัน (Wood smoke), แอมเบอร์ (Amber) และ มักส์ (Musk) รังสรรค์ให้ทุกพื้นที่ในบ้านกลายเป็นสถานที่สุดพิเศษตลอดวัน

  มาลิสสา คิส เพอร์ฟูม รีด ดิฟฟิวเซอร์ ในขนาด 100 มล. สนนราคาที่ 399 บาท และสามารถช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Malissa Kiss Official Store บน Shopee และ Lazada  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ MalissaKiss.com 

   

  บทความน่าสนใจ : Mujisama คอลเลคชั่น หมอน+ผ้าห่ม พิมพ์ลายหน้าสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก 

   

  Related Post