More
  spot_img

  มัดรวมแต่งห้องสไตล์สายเกาหลี ไม่มีเอ้าท์!

  มัดรวมแต่งห้องสไตล์สายเกาหลี ไม่มีเอ้าท์!

  Mads มัดรวมไอเดียแต่งบ้านสายเกาหลี! สาวๆ หลายคนชื่นชอบสไตล์การแต่งบ้านแนวมินิมอลแต่ดูมีความมุ้งมิ้ง ให้ความรู้สึกสบายตา สบายใจ และด้วยการดีไซน์การจัดบ้านแบบประหยัดพื้นที่ แถมยังสามารถจัดบริเวณได้ดีก็ตอบโจทย์สาวๆ ได้ดีเลยล่ะ วันนี้ Inzpy จะพาเพื่อนมาดูไอเดียการจัดมู้ดบ้านให้เหมือยยกเกาหลีมาเลย จะมีอะไรบ้างไปดูกันจ้า

  Mads

  เก้าอี้บาร์พนักพิงแบบหวาย (Rattan chair)

  เก้าอี้บาร์แบบหวาย เปลี่ยนมุมจากเคาร์เตอร์เป็นมุมโต๊ะกลมล้อมด้วยเก้าอี้สุดคลาสสิก ให้กลายเป็นห้องนั่งเล่นแบบสไตลืเกาหลี สร้างมุมนั่งทานอาหารเล็กๆ ในมุมนั่งพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร พร้อมใช้ต้อนรับเวลามีเพื่อนสายเกามาที่บ้านให้ได้แชะภาพลงโซเซียล แชร์ความน่ารักของบ้านให้โลกได้รู้เลือกเก้าอี้บาร์ดีไซน์เก๋ สร้างบรรยากาศให้ชวนน่านั่งชิลนอกจากจะให้ความแข็งแรงคงทน และรองรับน้ำหนักได้มากแล้ว ยังได้โทนสีที่สวยเข้ากับการแต่งห้องเกาหลี แถมยังมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วยน่ารักสุดๆ

  Mads

  โต๊ะกลมแบบไม้ (Wood round table)

  การจัดมุมนั่งเล่นแบบชิค ๆ ให้เหมือนอยู่คาเฟ่เกาหลี เพียงเลือกใช้โต๊ะไม้ ด้านในเป็นโครง ใช้วางขนม อาหาร แล็ปท็อป หรือหนังสือ เพิ่มให้มีช่วงเวลาพักผ่อนได้อย่างสบายใจนอกจากจะใช้โต๊ะกลมในการแต่งห้องเกาหลี และสร้างมุมเก๋ ๆ สำหรับนั่งเล่น หรือเอาไว้ถ่ายรูปแล้ว ก็ยังหาเก้าอี้ชิค ๆ มาเสริมได้ เพราะโต๊ะกลมแบบไม้ สร้างคาแร็คเตอร์ให้ห้องของเรานั้นมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นไปอีก และยังสามารถนำไปใช้ให้เข้าได้กับหลากหลายมุม เรียกว่าจัดบ้านให้เหมือนไปเที่ยวค่าเฟ่เลยล่ะ

  Mads

  โปสเตอร์แบบมินิมอล(Poster Minimal)

  สาวๆ หลายคนชอบการแต่งห้องแบบมินิมอล โดยการเอาโปสเตอร์เก๋ๆ มาเรียงแปะกันบนผนัง สร้างความอาร์ต ดึงดูด ที่มีเสน่ห์ทำให้น่ามอง แบบวินเทจแถมยังได้มุมถ่ายรูปน่ารักๆ เอาไว้ลง Instagram ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งภาพพิมพ์ ภาพวาดสุดคิ้วท์ สำหรับใครที่รักความวินเทจ และชื่นชอบงานสไตล์นี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเลยแม่ !

  Mads

  กระจกตั้งพื้น(The Mirror)

  การวางกระจกแต่งห้องกับพื้นเป็นดีไซน์เก๋ๆ ที่สาวๆ หลายคนคงหลงรักแน่นอนด้วยการดีไซน์จัดบ้าน แบบสไตล์เรียบๆ แต่แฝงความมีเสน่ห์แค่เพียงเรานำกระจกไปวางลงพื้นห้องนอน แล้วตัดกับการตกแต่งด้วยสี Earth Tone ที่ไม่ฉูดฉาด เช่น สีครีม สีน้ำตาลอ่อน สีเขียวตุ่นๆ เป็นต้น คู่กับสีขาว จะทำให้ห้องนั่งเล่นนั้นดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น แถมยังสร้างมุมสวยๆ ไว้โพส์ตถ่ายรูปสวยๆ ได้อีกด้วยแค่นี้ก็หลงรักไม่ไหวแล้ว!

  เป็นยังไงกันบ้างกับ Mads มัดรวมไอเดียไอเดียเล็กๆ น้อยๆ ในการจัดบ้านให้น่าอยู่เหมือนวีรีย์เกาหลี เรียกว่าไอเทมนิดหน่อยๆ ก็สามารถสร้างความรู้สึกเหมือนเรามีบ้านอยู่ในประเทศเกาหลีเลยละ ! เพื่อนๆ ก็ลองไปแต่งห้องกันดูน้า จะชอบแบบไหน ถูกใจแบบไหน ก็ลองดูจ้า

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended