More

  Cushion เกาหลี ผิวสวย หน้าปัง มาแรงในปี 2022!

  Cushion เกาหลี ผิวสวย หน้าปัง มาแรงในปี 2022!

  Cushion เกาหลี ผิวสวย หน้าปัง กับคุชชั่นมาแรงที่สาวๆ หลายคนต้องหลงรักเพราะคุชชั่นสายเกานั้นต้องบอกว่าได้งานผิวสวย แถมบางแบรนด์บางรุ่นก็ยังปกปิดได้ดีอีกด้วย ซึ่งใครที่มองหาคุชชั่นที่ปกปิดได้ระดับหนึ่ง แต่ก็ยังบางเบา ไม่หนักหน้า คุชชั่นจากเกาหลีเป็นอีกตัวเลือกที่น่าลองมาก วันนี้ Inzpy มาแชร์คุชชั่นน่าใช้ ว่าจะมียี่ห้อไหนบ้าง เหมาะกับผิวใครบ้างไปดูกันเลยจ้า…Cushion

  LANEIGE Neo

  มาที่แบรนด์นิยม สำหรับคุชชั่นตัวใหม่ของ LANEIGE เพราะมันคิ้วท์ซะเหลือเกิน ซึ่งคุชชั่นตัวนี้มาในแพ็คเกจปุ๊กปิ๊กน่ารัก ด้วยทรงเหลี่ยมมนๆ เหมือนไอพอดเคส มาในสีชมพู และเขียวมิ้นท์พาสเทลจ 2 แบบให้เราเลือกใช้ตามสภาพผิว และที่น่าตื่นเต้นอีกอย่างก็คือ ทางแบรนด์กระซิบบอกเลยว่า คุชชั่นตัวนี้ไม่ติดแมสก์นะเออ! โดยคุชชั่นตลับสีชมพู จะเป็นรุ่น Glow ให้ผิวโกลว์ฉ่ำวาว งานผิวเกาหลี ส่วนตลับสีเขียวมิ้นท์ จะเป็นรุ่น Matte แต่เป็นแบบ Soft Matte ที่ปกปิดได้ดี แต่บางเบา ไม่หนักหน้าเลย โอ้ยยย แค่นี้ก็ออกไปดินเนอร์ด้วยหน้าสวยๆ ได้แล้ว

  Cushion

  JUNGSAEMMOOL Masterclass Radiant 

  Cushion ตามมอีกแบรนด์ดังจากเกาหลี JUNGSAEMMOOL ออกคุชชั่นมาใหม่ตัวเด่น ตัวดัง ซึ่งตัวนี้บอกเลยว่ามาแรงและน่าโดนมากๆ เพราะนอกจากตัวเนื้อคุชชั่นจะให้งานผิวสวยๆ แถมปกปิดได้ดี เหมือนรวมคุชชั่นตัวเก่ามาอยู่ในนี้ด้วยแล้ว คุชชั่นรุ่นนี้เค้ายังมีส่วนผสมของ Radiant MOOL Ampoule ™ ที่เป็นเหมือนสกินแคร์ช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นขั้นสุด เรียกว่าตัวนี้คือครบ ซื้อคุชชั่นแถมได้สกินแคร์ไปในตัว อะไรจะดีขนาดนี้แม่ ต้องมีแล้วไหมล่ะ!

  HERA Black 

  มาเลยแม่! ใครเป็นสาวกสาวๆ วง Black Pink แล้วแบบอยากได้ผิวแบบฉ่ำโกล ดูดี แบบสายเกาหลี ต้องยกให้เขาเลยล่ะงานคุชชั่นดีเด่นอีกหนึ่งเพราะทั้งปกปิดได้ดี แต่ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ ตัวเนื้อคุชชั่นเป็นแบบ Semi Matte ให้ลุคแมทท์เบาๆ ไม่ฉ่ำโกลว์มากเกินไป ออกแนวผิวธรรมชาติ ดูดีแบบน่ามองสุดๆ Cushion

  Klavuu Urban Pearlsation 

  มาจ้า หากใครอยากได้ผิวฉ่ำโกล เราขอแนะนำคุชชั่นเกาหลีตัวนี้เลย! สำหรับแบรนด์ Klavuu เป็นคุชชั่นมาแรงที่ไม่แพ้กัน ด้วยเนื้อครีมเป็นคุชชั่นที่เนื้อฉ่ำโกลว์มาก ให้ผิวดิวอี้แบบสุดๆ ซึ่งถ้าใครอยากได้ลุคผิวฉ่ำวาว ตัวนี้ตอบโจทย์มากจ้า และไม่ได้แค่ผิวฉ่ำๆ เท่านั้น แถมยังปกปิดรอยดำ รอยแดง รอยสิวได้ดีเลยล่ะ

  Banila Co Covericious Natural Glow 

  ปิดท้ายที่คุชชั่นที่ให้การปกปิดเริ่ดๆ แต่ก็ยังคงความผิวสวย ได้ลุคธรรมชาติ ยังมีตัวนี้อีกตัวจ้า สำหรับตัวนี้ก็เป็นคุชชั่นสูตรใหม่ของ Banila Co ซึ่งในเนื้อคุชชั่นก็มีสารบำรุงมาให้ด้วยย นั่นก็คือ White Hyaluron Ampoule ซึ่งเป็นเซรั่มที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และชุ่มชื้นขึ้นไปในตัวนั่นเอง สำหรับตัวเนื้อคุชชั่นก็บางเบา ไม่หนักหน้า แต่ก็ยังช่วยปกปิดได้ดี ใครเลิฟคุชชั่นที่มีสกินแคร์ในตัวแบบนี้ เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบอะไรหนักหน้าเยอะๆ เป็นอีกตัวที่ต้องมีเลยแม่!

  Related Post

  Recommended