More

  จัดบ้านเสริมฮวงจุ้ยความรักให้ปัง ต้อนรับปี 2565

  จัดบ้านเสริมฮวงจุ้ยความรักให้ปัง ต้อนรับปี 2565

  Love Feng Shui ฮวงจุ้ยความรักให้ปัง ต้อนรับปี 2565 ใกล้เข้ามาแล้วกับเดือนแห่งความรักที่หลาย ๆ คนที่ยังโสดหลายคนก็คงอยากเจอเนื้อคู่แล้วอะแม่ แต่วันนี้ Inzpy มาเอาใจคนมีความรักสะกันหน่อยละกัน ไม่ว่าจะอยู่สถานะไหน แต่ถ้าว่าถ้าฮวงจุ้ยปังใครก็ขวางไม่ได้ ! ว่าแต่จะจัดห้องนอน หรือ บ้านยังไงให้ปังทั้งคนโสด และ มีคู่ ให้เจอความรักดี ๆ ให้รักกันนาน ๆ จะมีอะไรบ้าง ตามมาเลยจ้า

  เคล็ดลับเสริมความปังให้ความรัก (Love Feng Shui)

  1. การจัดฮวงจุ้ยห้องนอน สิ่งแรกที่ต้องทำ (ย้ำ) ห้องนอนเป็นสิ่งแรกที่เราต้องเริ่มก่อนเลยแม่ สาว ๆ อย่างเราเนี่ย ถ้าห้องนอนไม่เป็นระเบียบเวลา พลังด้านบวกในด้านของความรักก็จะเป็นด้านลบทำให้ชีวิตยุ่ง วุ่นวาย มีปัญหาทะเลาะกัน ดังนั้นเราควรจัดวางข้าวของแต่ละอย่างให้เป็นระเบียบเรียบร้อยเพื่อรับพลังงานดี ๆ เข้ามาในชีวิต ชีวิตคู่ หรือ แอบรักก็จะดีนะเออ

   2. การมีพื้นที่กว้างโล่งในห้องนอน เพื่อให้พลังงานด้านบวกเข้ามาได้เต็มที่ การจัดวางพื้นที่ของเสื้อผ้า หรือ อุปกรณ์ต่าง ๆ ควรจัดวางให้มีความพร้อมอยู่เสมอเพื่อความรักที่ชัดเจนขึ้น หากต้องการให้ความสัมพันธ์ดีระหว่างคนรัก ก็ควรจัดของให้อยู่ในระเบียบ ก็ช่วยให้ชีวิตที่ตั้งเป้าหมายไว้ สำเร็จทุกอย่าง

   love feng shui

   3. การเสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยเป็ดแมนดาริน ถ้าเราต้องการให้ชีวิตรักมีโชคลาภ ชีวิตแต่งงานเจอแต่เรื่องสวยงาม และ ได้พบกับพลังบวก แนะนำให้วางรูปปั้นเป็ดแมนดารินซึ่งเป็นสัญลักษณ์แทนความรัก และ ความซื่อสัตย์ระหว่างหญิง / ชาย ไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ข้างเตียงนอนก็จะช่วยให้เสริมพลังรักให้มั่นคงพบเจอแต่สิ่งดี ๆ

  4. ห้ามเก็บของแฟนเก่า ที่สะท้อนถึงความสัมพันธ์ที่แยกทางกันไป หากมีของที่เป็นอดีตคนรักเก่าก็ควรนำออกไปไว้นอกบ้าน หรือ เก็บออกจากพื้นที่ส่วนตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น จดหมาย รูปภาพ สิ่งต่าง ๆ ควรเก็บไว้ให้พ้นสายตา เพราะจะเป็นการบ่งบอกการจบความสัมพันธ์ที่ไม่สวยงามนั้นเอง

   love feng shui

  5. เปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตไม่คิดถึงอดีตที่ผ่านมา ก้าวไปข้างหน้า เชื่อมั่นในตัวเองว่าเราจะเจอความรักที่ดี คนที่ดีเข้ามาในชีวิต ยื่งเราคิดแต่ด้านดี ๆ มองรอบ ๆ ตัวเป็นเรื่องที่ดี พลังงานด้านบวกก็จะส่งผลให้เราได้พบเจอแต่สิ่งที่ดี และ พลังงานด้านความรักก็จะส่งเสริมให้รักครั้งใหม่นั้นราบรื่น

  6.การขยับเตียงนอน ถ้าด้านหนึ่งของเตียงนอนเราสัมผัสกับผนัง คนที่นอนหันหน้าชนผนังจะรู้สึกไม่เป็นอิสระ และ มีแต่ความอึดอัด หรือ ติดอยู่ในความสัมพันธ์ที่เดินออกไปยาก ถ้าทำได้ให้ขยับเตียงทั้งสองด้านให้ห่างจากผนังพอ ๆ กันตำแหน่งที่แนะนำคือตำแหน่งตรงกันข้ามกับประตู แต่ไม่ใช่ตั้งตรงกับประตูก็จะช่วยให้ความสัมพันธ์นั้นดี

  7.ห้ามเอาเครื่องกำลังกายไว้ในห้องนอน เพราะมันจะส่งผลให้ความรักนั้นมีแต่เรื่องจุกจิก กวนหัวใจ ทำให้ไม่ค่อยเข้าใจกัน มีปัญหาทะเลาะในเรื่องเล็กน้อย จะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลง ไม่มีความมั่นคง ดังนั้นควรแยกอุปกรณ์ออกกำลังออกจากห้องนอนนั้นเอง

  Related Post