More

  ลำโพงสวยดีไซน์เก๋เสียงแจ๋วแต่งบ้านสุดคลาสสิก!

  ลำโพงสวยดีไซน์เก๋เสียงแจ๋วแต่งบ้านสุดคลาสสิก!

  loudspeaker ลำโพงสวยดีไซน์เก๋เสียงแจ๋วแต่งบ้านสุดคลาสสิก! ของแต่งบ้านที่หลายๆ คนต้องมีเกือบทุกบ้านอย่างแน่นอนแค่เพียงทีวีหน้อจอธรรมดา ดูหนังก็อาจจะสนุกเท่าไรก็ต้องมีตัวช่วยเสริมในด้านเสียง และดนตรีในหัวใจกันสะหน่อย เปิดฟังในเวลาพักผ่อน หรือ จะนั่งทำงาน , ดูหนังกับครอบครัวก็คงดีไม่น้อย และยังสามารถพกพาไปในที่ต่างๆ อีกได้ด้วยอีกทั้งคุรภาพก็คุ้มค่ากับราคาที่ต้องจัดมาไว้ในบ้านกันแล้ว จะมีแบรนด์ไหนกันบ้างตาม Inzpy ไปดูกันเลยจ้า…

  loudspeaker

  Marshall

  ลำโพงไร้สายตัวล่าสุดจากแบรนด์ Marshall ลำโพงบลูทูธตัวเล็ก ขนาดพกพา Marshall Emberton มากับดีไซน์ที่สวยงาม เปิดตัวด้วยกันหลายสี Marshall emberton Cream,Black ,Black Brass,emberton Forest ที่ตัดกับโล้โก้สีทองให้อารมณ์ ธรรมชาติสำหรับสเปคภายในนั้นเรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ ด้วยระบบเสียงแบบ Stereo ขับเสียงออกทั้งด้านหน้าและด้านหลังแบบ 360 องศา รอบทิศทาง จะฟังจากมุมไหนก็ได้ยินเสียงครบถ้วน ด้วยไดรเวอร์ภายในแบบ Full Range ขนาด 2 นิ้ว 2 ตัว พร้อมแรงขับจาก Amp อีกข้างละ 10W และ Passive Radiators สำหรับกระจายเสียงอีก 2 ตัว จึงให้เสียงที่ทั้งกระหึ่ม และทรงพลังแม้จะมีขนาดที่เล็กนั่นเอง

  loudspeaker

  Harman Kardon NEO Portable Bluetooth Speaker

  มาต่อกันที่แบรนด์ดังอีกยี่ห้อนึงที่หลายๆ คนต้องรู้จักแน่นอน เพราะเป็นลำโพงแบรนด์ดังอย่างรถ BMW นั้นก็ใช้ Harman Kardon เช่นเดียวกัน ลำโพงอย่าง Harman Kardon (NEO Portable Bluetooth Speaker) ราคาพอประมาณ เหมาะกับการใช้งานประเภทพกพาไปด้วยในที่ต่างๆ และด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสวยงาม หรูหรา ตามสไตล์ของ Harman Kardonทำให้นอกจากจะเหมาะกับการพกพา ที่ให้เสียงที่ดี ขนาดกำลังดี รูปร่างหรูหราสวยงาม ใช้งานฟังเพลงได้เพลินๆทุกที่ทุกเวลาบอกได้เลยว่า Neo ตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอน ให้เสียงกำลังดี เหมาะกับการวางในห้องนอนข้างเตียงนอน หรือ วางบนโต๊ะทำงานข้างตัว เล็กพริกขี้หนูสุดๆ ไปเลย loudspeaker

  loudspeaker

  BoseBluetooth Speaker รุ่น SoundLink Color II

  ต่อกันอย่าง Bose คือเป็นแบรนด์เครื่องเสียง และลำโพงที่พูดกันตรงๆ ว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ด้วยยอดขายที่ถล่มทลาย คุณภาพเสียงที่เรียกได้ว่าขั้นพรีเมียม ไดร์เวอร์ภายในต่างๆที่ Bose ออกแบบ และคิดค้นเอง รวมไปถึงรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งในแง่ความล้ำสมัย และความหรูหรา เรียกได้ว่าไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตามอย่างน้อยจะต้องเจอ Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker ซึ่งเป็นลำโพงไร้สาย ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา วัสดุทำซิลิโคนคุณภาพเยี่ยม ให้ผิวสัมผัสที่เบา นุ่มสบาย และยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบครัน และเสียงซึ่งรองรับ Siri (iOS) และ Google Now (Android) อีกด้วย

  loudspeaker

  Fender Newpot2

  ตามมาที่ลำโพง Fender Newport Bluetooth Speaker ราคา ถือว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะตัวสินค้าเองก็มาจากแบรนด์สุดคลาสสิค และยังมาพร้อมระบบเสียงที่กระหึ่มเกินตัวด้วยไดร์เวอร์ที่ให้กันมาแบบจุใจ ต้องบอกเลยว่าเหมาะกับทุกคนที่มองหา Speaker แบบพกพาได้สะดวก ควบคุมง่าย รูปทรงสวยงามสุดคลาสสิค ความสามารถที่อัดแน่นมาเกินตัวจนล้น การเชื่อมต่อที่ครบครันทั้งมีสายและไร้สาย เชื่อว่าถ้าเป็นแฟนแบรนด์ด้วยก็จะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และ Speaker พกพาสุดคลาสสิคตัวนี้ไปได้เลย! โดยในรุ่นนี้เป็น ลำโพงไร้สายบลูทูธพกพา มาพร้อมกับรูปทรงสุดคลาสสิคตามสไตล์ของแบรนด์นั่นเอง ส่วนของรูปทรงและการออกแบบนั้นมาพร้อมรูปลักษณ์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแอมป์กีต้าร์รุ่นยอดฮิตของแบรนด์อย่างรุ่น Silverface มาพร้อมขนาดที่กะทัดรัดสุดๆ เพียง 7.4 x 5.2 x 2.8 นิ้ว ทำให้สามารถพกพาไปได้ทุกที่ไม่ว่าจะไปที่ใดก็ตาม จะภูเขา ทะเล หรือทุกๆ พกพาสะดวกแบบนี้ต้องมีสักเครื่องแล้ว

  Harman Kardon Go + Play

  การออกแบบที่เป็นสัญลักษณ์ของ Harman Kardon Go + Playตรงกับฟังก์ชั่นที่เหนือกว่าในลำโพงบลูทูธ แบบพกพามันเติมเต็มห้องของเราเต็มไปด้วยเสียงเต็มรูปแบบที่ขับเคลื่อนโดยไดรเวอร์ Quad และ แบตเตอรี่แบบชาร์จใหม่ให้เราสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นได้นานถึง 8 ชั่วโมง และชาร์จสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ตผ่าน USB เชื่อมต่อลำโพงที่เปิดใช้งาน Wireless Dual Sound  สร้างขึ้นด้วยวัสดุระดับเกรดพรีเมี่ยม – ที่จับสแตนเลส และตะแกรงย่างผ้าเพิ่มสัมผัสที่มีสไตล์ให้กับการตกแต่งบ้านนั้นดูดี และมีสไตล์อย่างมาก

  Related Post