More

  Ceramic สุดน่ารักของแต่งบ้านต้องโดนแล้ว!

  Ceramic สุดน่ารักของแต่งบ้านต้องโดนแล้ว!

  Ceramic สุดน่ารักของแต่งบ้านต้องโดนแล้ว! อยู่บ้านกันนาน ๆ ก็อาจจะทำให้เกิดอาการรู้สึกเบื่อ Inzpy เลยชวนเพื่อนๆ มาแต่งบ้านกันหน่อย กับ จาน ชาม เซรามิก สุดแสนจะน่ารัก ตอบโจทย์สายรักการทำอาหาร จัดจานอาหารแบบเก๋ๆ คลาสสิกกันที่บ้าน ด้วยร้านจานชามเซรามิกน่ารัก ๆ ที่แค่เห็นก็ตกหลุมรักไปแล้ว! พร้อมถ่ายภาพอัพลงโซเชียลไว้อวดเพื่อน ๆ กันจะมีร้านไหนกันบ้างไปดูจ้า!Ceramic

  ceramics.story

  ร้านจานชามเซรามิกสุดน่ารัก ceramics.story สไตล์มินิมอล ที่มีให้เลือกช้อปกันแบบจุใจ โดยเป็นทางร้านเน้นงานเซรามิกที่ Design & Lifestyle ช่วยเติมสีสัน และความนวลตาให้ห้องครัวของเรากลายเป็นมุมน่ารัก ๆ ชวนให้อยากทำอาหารกันได้เป็นอย่างดี โดยร้านนี้มีทั้งจาน ชาม และแก้วน้ำให้เลือกช้อปกันตามความชอบ อีกทั้งยังมีของแต่งบ้านอื่น ๆ ให้หยิบจับไปวางเป็นพร็อพถ่ายภาพแบบเก๋ ๆ อีกด้วย เรียกว่าแค่จัดอาหารใส่จานก็คงได้ภาพถ่ายกันไปแบบจุใจกันแล้ว

  Ceramic

  ordinaryxstore

  มาต่อกันที่ร้าน ordinaryxstore ซึ่งเน้นงานดีไซน์เซรามิกสีสันสดใส พื้นผิวมันเงา รวมไปถึงถาดไม้น่ารัก ๆ ให้ได้เลือกเติมเต็มความสุขกันที่บ้าน ร้านนี้ครบครันด้วยถ้วย ชาม จาน และแก้วน้ำ หลากหลายรูปแบบ โดยจะเลือกนำเสนองานเซรามิกสีพื้นแบบคูล ๆ และลวดลายน่ารัก ๆ ให้เลือกช้อปกันตามความชอบกันได้เลย โดนทางร้านจะเน้นงานดีไซน์ที่น่ารัก โด่ดเด่นไม่เหมือนใคร แต่แค่ลวดลายก้ต้องจัดสักชุด 2 ชุดกันไปยกใหญ่แล้วล่ะแม่!

  Ceramic

  faryheyzw

  เอาใจสายมินิมอลกันอีกสักร้านกับ faryheyzw ที่เต็มไปด้วยไอเทมแต่งบ้านหลายอย่าง รับรองว่าถูกใจคนรักความมินิมอลแน่นอน ซึ่งนอกจากข้าวของเครื่องใช้สำหรับแต่งบ้านแล้ว ทางร้านยังมีถ้วย ชาม จานสวย ๆ รวมไปถึงแก้วน้ำที่อาจจะกลายมาเป็นแก้วใบโปรดของ ที่เราได้เลือกช้อปกันอีกด้วย ด้วยการออกแบบที่เรียบๆ เน้นโทนสีแบบมินิมอลแต่มีสีสันที่อ่อนหวานก้สร้างความสวยงามให้อุปกรณ์การใช้งานได้ไม่น้อย ตอบโจทย์สาวๆ ได้อย่างดีเลยละ

  Ceramic

  littlethingbyjohe

  มาต่อร้านสุดท้ายอย่างร้าน littlethingbyjohe ก็มีทั้งจาน ชาม แก้วน้ำจากหลากหลายวัสดุให้เลือกช้อปกัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแก้วสวย ๆ หรือจะเป็นเซรามิกน่ารัก ๆ ก็มีให้เลือกกันตามความชอบ ไม่ว่าจะซื้อไปใช้ในครัว หรือวางเป็นของแต่งบ้านสวย ๆ ก็ช่วยเพิ่มสีสัน และกิมมิกให้ในบ้านของเราได้อย่างดีเลย ไม่ว่าการดีไซน์รูปแบบของของใช้ในครัวจะเป็นแบบเรียบง่ายแต่ส่วนมากก็เน้นการใช้งานได้จริง ไม่ใช่เพียงแค่ดีไซน์สวยงามเท่านั้นแต่ยังทนทานกับการใช้งานในชีวิตประจำวันอีกด้วย

  Related Post