More
  spot_img

  แชร์ไอเดียแต่งโต๊ะสุดคิ้วท์แบบฉบับ Gaming Girl 2022

  โต๊ะคอมพิวเตอร์เป็นอีกหนึ่งโลเคชันโปรดของสายเกมเมอร์ ยิ่งเป็นบริเวณส่วนตัวแล้วนั้นเราจะตกแต่งอย่างไรก็ได้แสดงออกถึงตัวคนได้อย่างเต็มที่ ทั้งโทนสีและของประดับตกแต่งอย่างฟิกเกอร์ตัวการ์ตูนในดวงใจ หรือจะวางเครื่องเล่นเกมไว้ ซึ่งวันนี้ Inzpy ได้รวบรวมแบบไอเดียแต่งโต๊ะที่บอกเลยว่าคิ้วท์มาก ๆ ใครที่ชอบสีชมพู สีม่วง หรือสีเขียวพาสเทลห้ามพลาดเลย บอกเลยว่าหลังดูจบแล้วจะได้รับแรงบันดาลใจในการแต่งมุมเล่นเกมแน่นอน พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

  ไอเดียแรกก็คุมโทนสีได้ลงตัวมาก ไม่ดูหวานเลี่ยนจนเกินไปเพราะยังมีสีดำมาช่วยไว้ ความหวานเลยอยู่ที่ 75 % ใครที่เป็นสาวหวาน เท่ ลองไปปรับแต่งตามกันได้นะ

  ขอหวานแบบ 100 % ไปเลยค่ะ ทั้งแสงไฟเอย ตัวอุปกรณ์ต่าง ๆ ก็สีชมพูไปหมด ทั้งหมดก็ดูเข้ากันไปหมด เป็นมุมที่ดูสดชื่นมีพลังบวกเพิ่มขึ้น ฮีลใจสุด ๆ ไปเลยค่ะ

  ชมพูกับอะไรก็อร่อย เอ้ย! ก็ดีไปหมด เพิ่มความอบอุ่นด้วยน้องหนูตุ๊กตาตัวโปรดทั้งหลาย จะได้ไม่เหงาเวลาเล่นเกม ใครชอบสะสมตุ๊กตาลองเอาน้อง ๆ มาประดับโต๊ะดูสิ เผื่อจะหายเหงานะ

  เป็นการเก็บฟิกเกอร์ที่ถูกต้องมาก นอกจากจะช่วยจัดระเบียบบนโต๊ะแล้วยังยืดอายุของฟิกเกอร์ไปได้ด้วย ใครสายสะสมจดลิสต์ไว้ได้เลย
  ใครที่ชอบความสบายตาเชิญทางนี้ค่ะ เราสามารถเลือกใช้สีโทนเย็นอย่างสีขาว ชมพู ฟ้าและม่วง เมื่อมาอยู่รวมกันแล้วดูน่ารัก อบอุ่นหัวใจเอามาก ๆ เหมาะเป็นมุมติวหนังสืออีกด้วยนะ

  สีเขียวเป็นสีโปรดของใครบ้างเอ่ย สามารถนำมาแต่งโต๊ะเล่นเกมได้แถมรู้สึกรีแลกซ์สุด ๆ ด้วยต้นไม้ปลอมหรือจะเป็นเถาวัลย์ ให้ฟีลเหมือนนั่งเล่นเกมในสวนป่าไม้เลย

  ถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย ถ้าชอบแบบไหนก็เริ่มวางแพลน รื้อ จัด แต่ง โต๊ะเล่นเกมในแบบที่เป็นสไตล์เราได้เลย ไม่ว่าจะสายหวาน เท่ คูลขนาดไหน เราขอแจกวาร์ปสำหรับใครที่ยังดูแบบไม่จุใจ สามารถค้นหา #Cutedesk ได้ที่ Instagram ได้เลย!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended