More
  spot_img

  กลับมาอีกครั้งในรอบ 3 ปี กับ Hotel Art Fair 2022 คนรักศิลปะห้ามพลาด!

  สถานการณ์โควิด 3 ปีที่ผ่านมา ทำให้หลาย ๆ อย่างหยุดชะงัก รวมถึงงาน Hotel Art Fair ที่หายไปเกือบ 2 ปี โดยปีนี้เค้าได้กลับมาจัดอีกครั้งเพื่อสร้าง เป็นเหมือนพื้นที่รวบรวมผลงานศิลปะเเละงานดีไซน์ เเละยังเป็นเเหล่งรวมตัวเเละส่งเสริมไอเดียใหม่ ๆ ความคิดสร้างสรรค์ เเละโอกาสทางธุรกิจเกี่ยวกับศิลปะที่เกิดขึ้นในกรุงเทพฯ

  กลับมาอีกครั้งในรอบ 3 ปี กับ Hotel Art Fair 2022 คนรักศิลปะห้ามพลาด!

  โดยปีนี้ทาง Hotel Art Fair ร่วมมือกับโรงเเรมสุคชิค The Standard, Bangkok ภายใต้คอนเซปต์การจัดงานที่มีชื่อว่า ‘NEW’ โอบรับสิ่งใหม่ไปกับฟาร์มกรุ๊ป ทั้งหมด 28 แกลเลอรีที่คัดสรรมาแล้วจากทั่วประเทศไทยและภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ร่วมด้วย Guest Celebrity Curators 2 ท่าน วันที่ 3-6 พฤศจิกายนนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมโยงผู้คนใหม่ ๆ ที่สนใจในเรื่องของศิลปะ ดนตรี ควบคุ่ไปกับการใช้ชีวิต นำเสนอในรูปแบบเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน

  กลับมาอีกครั้งในรอบ 3 ปี กับ Hotel Art Fair 2022 คนรักศิลปะห้ามพลาด!

  Hotel Art Fair x The Standard, Bangkok นำโดย วรินดา เธียรอัจฉริยะ (ตั๊ก), วรารินทร์ สินไชย (ต๊อบ), วรทิตย์ เครือวาณิชกิจ (แต๊บ) แห่ง ฟาร์มกรุ๊ปร่วมกับโรงเเรมเดอะสเเตนดาร์ด กรุงเทพฯ สร้างประสบการณ์ใหม่แห่งโลกศิลปะ กับ Hotel Art Fair ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7 แล้ว

  กลับมาอีกครั้งในรอบ 3 ปี กับ Hotel Art Fair 2022 คนรักศิลปะห้ามพลาด!

  พบกับงาน Art จาก 28 เเกลลอรี่ที่ถูกคัดมาเเล้วจากทั่วประเทศไทยและภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ร่วมด้วย Guest Celebrity Curators ได้แก่ คุณริก้า ดีล่า คุณวสุ วิรัชศิลป์ และคุณจุฑาธรรม จิราธิวัฒน์ แขกพิเศษที่จะร่วมจัดแสดงงานในห้องเฉพาะ Guest Celebrity Curator Rooms ที่เป็นได้ทั้งคอลเลกชันสะสมส่วนตัวหรืองานของศิลปินที่ชื่นชอบภายใต้การสร้างสรรค์ห้องในรูปแบบเฉพาะตัว โดยงาน Hotel Art Fair ในครั้งนี้ยังมี ที่ปรึกษาคนสำคัญคือ ดร. ดิสพล จันสิริ และคุณเสริมคุณ คุณาวงศ์ อีกด้วย

  กิจกรรมภายในงานมีการจัด Art Tank Talk โดย Art Tank Media นำทีมโดยคุณยุพเรศ คุณาวงศ์ ซึ่งจะแบ่งเป็น 4 หัวข้อ
  1.Trend of Thai Art Investment
  2. Art Crush
  3. Fireside Chat About Life and Art
  4. Gen of Art Toys

  ภาพบรรยากาศภายในโรงเเรม W ที่เป็นสถานที่จัดงาน Hotel Art Fair 2019 เรียกว่าเป็นการชมงานศิลปะในรูปแบบใหม่

  สำหรับงาน Hotel Art Fair 2019 ครั้งที่เเล้วก็จัดขึ้นที่โรงเเรม W ที่เป็นพื้นที่สุดเก๋ในการโชว์งานศิลปะ เเละได้รับการตอบรับค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะนอกจากความสวยงามภายในโรงเเรมเเล้วงานศิลป์เเละงานดีไซน์ที่ได้ถูกมาจัดวางรวมถึง Event ภายในนิทรรศการครั้งนี้ ทำให้ผู้คนที่ได้ไปล้วนตื่นตาตื่นใจเเละประทับใจ

  สำหรับงานนี้บอกเลยว่า Inzpy ก็ตั้งตารอเเล้วอยากเข้าไปภายในงาน เพราะงานนี้ไม่ได้จัดง่าย ๆ อีกทั้งสถานที่จัดงานอย่างโรงเเรมที่เป็นที่พูดถึงอยู่ขณะนี้อย่าง The Standard, Bangkok ไปครั้งนึงถือว่าคุ้มเลยค่ะ

  Source : Hotel Art Fair

   


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

  เพิ่มเพื่อน

   

   

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img