More

  GRAND OPENING โครงการใหม่ VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34

  GRAND OPENING โครงการใหม่ VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34

  บริษัท แอสทิน เอสเตท จำกัด (ASTIN ESTATE) บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพที่มุ่งเน้นรายละเอียดการดีไซน์ พร้อมกับนวัตกรรมการอยู่อาศัยที่ให้ประโยชน์สูงสุดสำหรับชีวิตเมือง จัดงาน GRAND OPENING เวอริทซ์ (VERITZ) สาธุประดิษฐ์ 34 ลักชัวรี่ทาวน์โฮมโครงการใหม่ คลาสสิคสไตล์กลิ่นอายโมเดิร์น (Classical Modernity Townhome) คุณค่าเหนือกาลเวลาแห่งบ้านพักอาศัยในงานสถาปัตยกรรมคลาสสิคสไตล์กลิ่นอายโมเดิร์นของกรุงปารีส บนทำเลศักยภาพใจกลางพระราม 3

  GRAND OPENING

  นายพรชัย กฤษฎาวรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสทิน เอสเตท จำกัด บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพที่มุ่งเน้นรายละเอียดการดีไซน์ พร้อมกับนวัตกรรมการอยู่อาศัยที่ให้ประโยชน์สูงสุดสำหรับชีวิตเมือง เปิดเผยว่า ภายใต้สภาวะการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ยังคงเผชิญกับความกดดันจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อสังหาฯ ทำเล “สาธุประดิษฐ์-พระราม 3” ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องจากความต้องการซื้อของกลุ่มผู้ซื้อบ้านเพื่ออยู่อาศัยอย่างแท้จริง (เรียลดีมานด์) โดยเฉพาะตลาดอสังหาฯ ระดับบน ซึ่งมีกำลังซื้อสูงและได้รับผลกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจไม่มากนัก ขณะที่ศักยภาพทำเลยังเหมาะสมกับการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในระยะยาว เพราะเป็นทำเลที่สามารถเชื่อมต่อย่านธุรกิจสาทร-สีลม หรือ อโศก ได้ง่าย มีการเดินทางได้สะดวกสบาย และรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

  อีกทั้ง ทำเลยังมีปัจจัยส่งเสริมจากแผนการก่อสร้าง โครงการทางพิเศษสายพระราม 3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครด้านตะวันตก มีความคืบหน้าอย่างมาก โดยล่าสุด ปิดดีลสัญญาช่วงที่ 1 และ 3 เรียบร้อยแล้ว และคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการทางพิเศษดังกล่าวได้ในช่วงปลายปี 2567

  ทางด้านพฤติกรรมผู้ซื้ออสังหาฯ โซนทำเล “สาธุประดิษฐ์-พระราม 3” จะมีความต้องการบ้านหรูขนาดใหญ่ มีดีไซน์แตกต่างอย่างมีอัตลักษณ์ตรงใจคนรุ่นใหม่ และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในยุคโควิด-19 ซึ่งผู้อยู่อาศัยจำเป็นต้องใช้เวลาอยู่ที่บ้าน และทำงานที่บ้าน (Work From Home) นานขึ้น

  GRAND OPENING

  ล่าสุด บริษัทฯ เปิดตัว “เวอริทซ์ (VERITZ) สาธุประดิษฐ์ 34” ลักชัวรี่ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ ขนาด 4 ชั้น โครงการใหม่ มูลค่า 900 ล้านบาท ผลตอบรับยังมีกระแสแรงอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าสิ้นปีนี้จะปิดยอดขายได้กว่า 160 ล้านบาท เนื่องจากศักยภาพของทำเล มาพร้อมคุณภาพบ้าน และการออกแบบตกแต่งภายในที่โครงการคำนึงคิดรังสรรค์อย่างพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบ

  เพื่อสะท้อนอัตลักษณ์โครงการ และแบรนด์ใหม่ ภายใต้แนวคิดเผยอัตลักษณ์แห่งการใช้ชีวิตที่เหนือกว่าผ่านทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัยที่โดดเด่น ที่สุดอุดมคติแห่งการพักผ่อน ใจกลางพระราม 3 สู่บ้านหรูคลาสสิคสไตล์กลิ่นอายโมเดิร์น (Classical Modernity) พื้นที่ใช้สอย 340-400 ตร.ม. ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Avenue Montaigne ย่านที่พักและร้านค้าสุดหรูในบรรยกาศสุดคลาสสิคแบบดั้งเดิมของเมืองปารีส นับเป็นอัตลักษณ์ใหม่ที่ตรงใจผู้ซื้อบ้านยุคใหม่ ทำเล“สาธุประดิษฐ์-พระราม 3” อย่างยิ่ง

  ทั้งนี้ “เวอริทซ์ (VERITZ) สาธุประดิษฐ์ 34” ให้ความสำคัญกับ Space พื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้านในทุก ๆ ฟังก์ชั่น โดยชั้น 1 ออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดโล่ง Open plan เพื่อรองรับทุกกิจกรรม และยังเชื่อมต่อห้อง Living room, Dining room, Kitchen เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันได้อย่างเต็มที่ และบริเวณโดยรอบยังออกแบบเป็นบานกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน ทำให้ช่วงเวลากลางวันบริเวณชั้น 1 ของบ้าน สามารถรับแสงธรรมชาติจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ ช่วยประหยัดไฟภายในบ้านและทำให้ตัวบ้าน ดูโปร่งโล่งมากขึ้นด้วย รวมถึงยังเชื่อมต่อกับพื้นที่หลังบ้านที่สามารถจัดทำเป็นมุมสวน หรือ มุมซักล้างได้อีกด้วย

  ขณะที่ พื้นที่ใช้สอยภายในห้องนอน อย่างเช่น Master bedroom ถูกออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 45 ตร.ม. จึงสามารถแบ่งแยกโซนห้องนอน โซน Walk-in closet และห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและอ่างล้างหน้าแบบแยก His and Her ได้ด้วย ส่วนห้องนอนเล็กก็ยังมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ รองรับการขยับขยายของสมาชิกในครอบครัว เพื่อการอยู่อาศัยในระยะยาวได้อย่างดี

  สำหรับพื้นที่บริเวณชั้น 3 ถูกออกแบบฟังก์ชั่นรองรับ Double Master Bedroom ขนาดใหญ่ 2 ห้องได้ จะเหมาะกับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ รองรับสมาชิกครอบครัวได้อย่างทั่วถึง ถ้าหากผู้อยู่อาศัยไม่ได้เยอะมาก สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นไปเป็นห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องนั่งเล่นที่เป็นส่วนตัว ห้องทำงาน หรือ ห้องสำหรับกิจกรรมอื่น ๆ

  ในส่วนพื้นที่บริเวณชั้น 4 ของตัวบ้าน ถูกแบ่งเป็นห้อง Multipurpose Room ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ หรือ ตามความต้องการได้ตามใจ เช่น ปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่ Studio ขนาดใหญ่ สำหรับทำงาน ปรับเปลี่ยนเป็นห้อง Fitness และพื้นที่โยคะ สำหรับออกกำลังกาย อีกด้วย

  รับโอกาสดีที่สุดวันงาน ในราคาดีที่สุดก่อนปรับราคา เริ่มต้นเพียง 20.9 ล้านบาท* พบข้อเสนอพิเศษ ฟรี ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ* ฟรี ค่าส่วนกลาง 3 ปี* ฟรี สัญญาณกันขโมย ฟรี Digital Doorlock ฟรี ฉากกั้นอาบน้ำ

  📍 ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้ารับส่วนลดสูงสุด 3,000,000 บาท

  📍 * ที่ลิงค์ https://bit.ly/veritz-astin-estate

  📍 ตำแหน่งโครงการ: https://goo.gl/maps/UuZfLTgRPy1QFRg98

  📍 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร: 092-321-7888

  📲 LINE ID: @astinestate หรือ https://lin.ee/GpnJh3J และ www.astinestate.com

   

  Related Post