More

  พัดลมไอเย็นน่าร้อนนี้ ปี 2022 ต้องมีติดบ้าน!!

  พัดลมไอเย็นน่าร้อนนี้ ปี 2022 ต้องมีติดบ้าน!!

  Fan Cool พัดลมไอน้ำน่าร้อนนี้ ปี 2022 ต้องมีติดบ้าน!! เริ่มแล้วกับเทศกาลน่าร้อนที่หลายๆ คนคงจะอยากเล่นน้ำ หรือ ได้ตัวช่วยไอเทมคลายควมร้อนกันสักหน่อย แต่ถ้าจะติดแอร์ช่วงซัมเมอร์ก็จะราคาแรงเกินไป ก็อาจจะเสียเงินเกินกว่าเหตุ วันนี้ Inzpy มีไอเทมมาฝากเพื่อนๆ หลายๆ คนกับน่าร้อนนี้ด้วยราคานี้ทุกคนสามารถจับต้องได้ และยังสามารถเคลื่อนย้ายได้อีกด้วยจะมียี่ห้ออะไรบ้างตามมาดูกันเลย…

  Fan Cool

  พัดลม Hatari รุ่น HT-AC10R2

  มาเริ่มกันที่แบรนด์ Hatari รุ่นนี้ที่เป็นทั้งพัดลมธรรมดา และพัดลมไอเย็นสามารถปรับแรงลมได้ถึง 4 ระดับ แถมหน้าจอเป็นแบบสัมผัสด้วย ไม่มีปุ่มให้ดูเกะกะ นอกจากนี้ พัดลมไอเย็นรุ่นนี้ยังสามารถใช้รีโมทในการควบคุมการเปิด-ปิดพัดลมด้วย และยังสามารถตั้งเวลาได้อีกด้วย

  เป็นระบบฟอกอากาศด้วยประจุไอออนลบ แถมยังมีระบบ Cooling ที่เมื่อเปิดเครื่อง ทำให้อากาศบริเวณโดยรอบเย็นขึ้นเร็วทันใจแม้ในวันที่อากาศร้อน นอกจากนี้ เมื่อเราเปิดพัดลมไอเย็นรุ่นนี้เป็นเวลานาน ๆ ตระกูล Hatari เขาก็ออกแบบมาให้มีการตัดไฟโดยอัตโนมัติหากพัดลมร้อนเกินหรือเมื่อมีไฟฟ้าลัดวงจรด้วยระบบ Thermal fuse ซึ่งช่วยเพิ่มความปลอดภัยได้อย่างมาก

  Fan Cool

  พัดลม Clarte รุ่น CT152AC

  พัดลมไอเย็นรุ่นนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของระบบทำความเย็นแบบ Evaporative cooling ที่น้ำจะผ่านไปที่แผงรังผึ้งหรือที่เรียกว่า Cooling pad ทำให้ไม่มีละอองน้ำกระจายออกมา เหมาะกับสายๆ ที่ชื่นชอบความเย็นนอกจากนี้ตัวเครื่องยังมีเสียงนิ่ง และเงียบมาก และระดับความเย็นของพัดลมไอเย็นรุ่นนี้อาจจะปรับได้น้อยหน่อยแค่ 3 ระดับ ความสามารถในการปรับอุณหภูมิก็โอเคพอสมควร

  โดยปรับลดอุณหภูมิโดยรอบได้ 2-5 องศาเซลเซียส ถังบรรจุน้ำมีขนาด 7 ลิตร และเป็นแบบกึ่งลิ้นชักที่สามารถดึงออกมาเติมน้ำ หรือ เอาออกมาทำความสะอาดได้ง่าย ส่วนตัวเครื่องก็มีน้ำหนักเบาทำให้เคลื่อนย้ายสะดวกต่อการใช้งานอย่างมาก

  Fan Cool

  พัดลม Masterkool รุ่น MIK-07 EC

  Mastercool ด้วยราคาเบา ๆ แต่ฟังชั่นครบกัน รุ่นนี้ถึงจะดูเล็กแต่ก็เรียกได้ว่า “เล็กพริกขี้หนู” ก็ว่าได้เลยล่ะ เพราะว่ามาพร้อมฟังชั่นมากมายไม่แพ้รุ่นอื่นของพัดลมไอเย็นเลย รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ประหยัดพลังงานโดยกินไฟเฉลี่ยแค่ 26 สตางค์ต่อชั่วโมงด้วยพลังไฟฟ้า 88 วัตต์ และที่สำคัญ และสามารถลดอุณหภูมิด้วยระบบ Surround Inlet ลงได้ 5-15 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว

  ด้วยดีไซน์ที่แหวกแนวของพัดลมไอเย็นรุ่นนี้ไม่ได้เพียงออกแบบมาให้ดูแนวฟิวเจอร์ริสติกเท่านั้น แต่เพื่อฟังก์ชันในการทำงาน เช่น การส่งแรงลมรอบทิศ ประหยัดพื้นที่สำหรับวางตัวพัดลมไอเย็นเพราะมีขนาดเล็กกว่ารุ่นอื่น ๆ พัดลมไอเย็นรุ่นนี้มีถังน้ำขนาด 8 ลิตร และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 8-12 ชั่วโมง ส่วนตัวเครื่องก็ทำมาจากพลาสติก ABS ที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้นานหลายปี

  Fan Cool

  พัดลม MITSUTA 30-50 ตรม. รุ่น MEC95

  Mitsuta รุ่นนี้ก็จะใหญ่ขึ้นมาหน่อยเพราะครอบคลุมพื้นที่ในการใช้งานสูงกว่ารุ่นที่แล้ว โดยสามารถใช้งานครอบคลุมพื้นที่ถึง 30-50 ตารางเมตร ทำให้สามารถใช้งานในพื้นที่บริเวณกว้างอย่างห้องรับแขกขนาดใหญ่ หรือ ออฟฟิศที่มีพื้นที่ตั้งแต่ 30 ถึง 50 ตารางเมตรก็ได้

  ข้อดีของพัดลมไอเย็นรุ่นนี้ คือประหยัดพลังงานโดยที่สามารถลดอุณหภูมิลงได้ถึง 5-15 องศาเลยทีเดียว พร้อมทั้งมีระบบแจ้งเตือนน้ำหมด และระบบตัดปั๊มอัตโนมัติ แถมยังกระจายความเย็นได้ 120 องศา โดยมีแผ่นทำความเย็น 3 ด้านทำให้เย็นได้มากถึง 3 เท่า และยังสามารถฟอกอากาศ ฆ่าเชื้อด้วยระบบโอโซน ทำให้ได้อากาศเย็นสดชื่น สะอาด ความจุน้ำของพัดลมไอเย็นรุ่นนี้คืออยู่ได้ถึง 32 ลิตร ทำให้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานในพื้นที่กว้างได้สบาย ๆ ส่วนเรื่องของการออกแบบตัวพัดลม เราว่าพัดลมไอเย็นรุ่นนี้ดีไซน์ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ด้วยดีไซน์ที่ค่อนข้างเก่าแต่ฟังก์ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานได้ดีเลยล่ะ

  พัดลมไอเย็น

  พัดลมไอเย็น HATARI AC TURBO1 32 ลิตร 

  เครื่องปรับอากาศภายในห้องให้เย็นสบาย ด้วยพัดลมไอเย็นจากตัวเครื่องปล่อยลมเย็นได้อย่างรวดเร็วทันใจด้วยแผ่นกระจายน้ำ CelPad ขนาดใหญ่ มี Temperature Display แสดงอุณหภูมิบริเวณโดยรอบพัดลม สามารถเลือกปรับแรงลมได้มากถึง 5 ระดับ ปรับส่ายซ้าย-ขวา และตั้งเวลาเปิด-ปิด อัตโนมัติได้ยาวนานสูงสุด 8 ชั่วโมง

  Fan Cool การควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส และรีโมทคอนโทรล เย็นทันใจด้วยแผ่นทำความเย็น CelPad ขนาดใหญ่ ผลิตจากเยื่อไม้คุณภาพสูง เคลือบสารเทฟลอน ( Teflon ) ลดการเกิดเชื้อรา คราบหินปูน การสะสมของฝุ่น และคราบสกปรก พร้อมความปลอดภัยที่เหนือกว่า กับระบบ ELCB ตัดกระแสไฟฟ้าทันที่เมื่อไฟฟ้ารั่ว และมีมอเตอร์ประสิทธิภาพสูง ทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้อย่างแน่นอน

  Related Post