More

  Eggwhite Design แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่ไปออกงาน Design London 2022

  Eggwhite Design เเบรนด์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์มินิมอล ที่ชนะการประกวดการออกแบบ Design Excellence Award 2021 กับการออกเเบบสร้างสมดุล เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม เพื่อเปลี่ยนสู่สังคมแห่งความยั่งยืน เเละ ล่าสุดพวกเค้าได้มีโอกาสไปเเสดง Product ที่กรุงลอนดอน ในงาน Design London 2022

  เเละเป็น 1 ใน Be the Change ได้โชว์เฟอร์นิเจอร์เเบรนด์ไทยให้ต่างชาติได้ชม ได้นำตัวที่ประกวดชนะไปจัดเเสดง อย่างที่วางกระถางต้นไม้ ที่ออกแบบ Minimal เติมโทนสีน่ารักเข้าไป อย่าง สีชมพู เขียว เเละนอกจากความสวยงามเเล้ว ยังสามารถวางกลางเเจ้งได้ด้วย เพราะใช้วัสดุที่ทนทาน

  คุณศิรินุช คีตะนิธินันท์ และ คุณกิตติมา ฉัตรเฉลิมวิทย์ ผู้ก่อตั้ง

  เฟอร์นิเจอร์ที่ทาง Eggwhite นำไปโชว์คือ BiiN CAPSULE TOTEM Collection อย่าง โต๊ะข้าง CAPSULE เเละ BiiN Plant Stand (Single-H, Duo-M, Triple L) 

  โต๊ะข้าง CAPSULE แคปซูลคอลเลกชัน คืองานออกแบบล่าสุดของเรา แนวสนุกสนาน มากฟังก์ชัน ให้ผู้ใช้งานได้เล่นกับเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น ตามสไตล์ Eggwhite สำหรับคอลเลกชันนี้ จะช่วยให้คุณเก็บของอย่างได้เป็นระเบียบ ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ ด้วยช่องลับที่ซ่อนอยู่ในเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น

  ที่วางกระถางต้นไม้ บิน (BiiN Plant Stand) มาพร้อมกับ Design ที่มีแรงบันดาลใจจากรูปทรงกรงนกซึ่งสื่อถึงการกักขัง แต่ในที่นี้จะเห็นได้ว่ากรงนกมีการถูกเปิดออกจากด้านบน เปลี่ยนเป็นฟังก์ชันการใช้งานในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระถางต้นไม้ ที่วางของ หรือที่เก็บของก็ได้ ทำให้ความหมายของกรงนกที่ถูกเปิดออกนี้สื่อถึง “การโบยบิน และ อิสรภาพ” ที่วางกระถางชิ้นนี้เป็นงานออกแบบสไตล์ Minimal Contemporary ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน นุ่มนวลน่าใช้ เหมาะสำหรับทุกคนเป็นของแต่งบ้านที่มีประโยชน์หลากหลาย ใช้งานได้ในสถานที่ต่างๆทั้งในพักอาศัย พื้นที่สาธารณะทั้งภายในและภายนอกอาคาร

  ภาพบรรยากาศภายในงาน ที่มีคนสนใจเเละเข้ามาดูงานออกแบบเเละพูดคุยกับเจ้าของ Brand นี้กันอย่างมากมาย จะเห็นได้ว่าคนที่เข้ามาดูนอกจากชมความสวยงามเเล้วยังสนใจในเรื่องฟังก์ชันเเละการใช้งานของตัวโปรดักส์

  ใครที่สนใจอยากสอบถามข้อมูล หรือ ต้องการซื้อสินค้าสามารถเข้าไปชมเฟสบุ๊ค ที่ Inzpy แปะไว้ให้ได้เลยนะคะ

  Eggwhite Design Furniture 

  Source เเละ Credit image : https://www.facebook.com/eggwhitedesign/ https://www.youtube.com/watch?v=SN7r-5Fa7vE

   


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

  เพิ่มเพื่อน

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post