More
  spot_img

  ชี้โปร 11.11 ส่งตรงจาก Dyson เริ่มแล้ววันนี้!

  มาถึงเทศกาลลดกระหน่ำประจำปี Dyson ก็ขอต้อนรับ 11.11 นี้ให้สมเป็นเทศกาลแห่งการช้อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดด้วย!

  สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ Dyson มาเป็นของตนเอง สามารถดูโปรโมชันล่าสุดได้ที่ Dyson.co.th โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน มีโปรโมชันต่าง ๆ ออกมาทุก 2 วัน ไปจนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน ทั้งทาง Dyson.co.th และ Dyson Deme Stores

  ใครที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Dyson ผ่าน Dyson direct ซึ่งคือเว็บไซต์ Dyson.co.th และร้าน Dyson Demo Stores ทั้ง 5 สาขา จะสามารถรับการบริการพิเศษและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ

  • สามารถทดลองใช้อุปกรณ์สำหรับเส้นผมได้ที่ร้าน Dyson Demo Stores พร้อมรับคำแนะนำในการดูแลเส้นผมและการจัดทรงด้วยเครื่องมือจาก Dyson โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Dyson
  • สามารถรับบริการสลักกล่องโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Dyson ที่จะทำให้อุปกรณ์ของคุณพิเศษกว่าใครในแบบของคุณ

  เมื่อปีที่แล้วเราได้เห็นอุปกรณ์สำหรับเส้นผมของ Dyson ในสี Prussian Blue & Rich Copper แต่ในตอนนี้ Dyson ได้นำชุดสีนี้มาใช้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V12 Slim ที่จะวางขายในช่วง 11.11 นี้ด้วย

  เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V12 Detect Slim

  DYSON เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่น V12 Detect Slim Total Clean + Floor Dock สีเหลืองเข้ม | Central.co.thDyson V12 Detect คือเครื่องดูดฝุ่นไร้สายอันทรงพลังและชาญฉลาดที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยทำความสะอาดบ้านของคุณได้อย่างล้ำลึก มาพร้อมเลเซอร์ที่ส่องแสงทำมุมอย่างแม่นยำเพื่อแสดงให้เห็นฝุ่นที่มองไม่เห็นและเซ็นเซอร์เพียโซที่ช่วยวัดขนาดและนับจำนวนอนุภาคฝุ่นอย่างต่อเนื่อง

  โปรโมชันพิเศษช่วง 11.11: เลือกซื้อ ชุดทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ หรือ ชุดทำความสะอาดแบบละเอียด ในราคา 1,000 บาท เมื่อซื้อ Dyson V12 ในช่วงเดือนพฤศจิกายน

  เครื่องดูดฝุ่น Dyson V15 Detect Absolute (HEPA)

  Dyson V15 Detect™ Absolute (HEPA) | Dyson ประเทศไทย

  Dyson V15 Detect เปิดตัวในประเทศไทยไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ทรงพลังและชาญฉลาดที่สุดของ Dyson ที่ถูกออกแบบมาพร้อมกับพลังดูดถึง 240AW และเลเซอร์ที่ช่วยตรวจจับฝุ่นขนาดเล็ก

  Dyson V15 Detect Absolute (HEPA) มาพร้อมกับชิ้นแยกส่วนและอุปกรณ์ปัดฝุ่นในตัว ที่สามารถซ่อนตัวได้อย่างแนบเนียนไปกับด้ามจับ และนำออกมาได้ด้วยเพียงแค่กดปุ่ม เพียงแค่มีอุปกรณ์ที่ใช่กับเครื่องดูดฝุ่นของคุณ คุณก็จะสามารถประหยัดเวลาโดยไม่ต้องสลับหัวดูดเมื่อต้องการเปลี่ยนจากการทำความสะอาดพื้นไปยังพื้นที่อื่นอีกต่อไป

  โปรโมชันพิเศษช่วง 11.11: วันที่ 7-15 พฤศจิกายน รับอุปกรณ์เพิ่มเติม 3 ชิ้นมูลค่า 4,500 บาท สำหรับทุกการสั่งซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V15 Detect Absolute (HEPA)

  เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic

  DYSON ไดร์เป่าผม Supersonic™ รุ่น HD08 สีIron/Fuchsia | Central.co.th

  เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic ถูกออกแบบเพื่อเส้นผมทุกรูปแบบ อีกทั้งยังมีความทรงพลังและรวดเร็ว เครื่องเป่าผมนี้สามารถสร้างกระแสลมความเร็วสูงที่ควบคุมทิศทางได้ ออกแบบให้ถือง่ายและจับได้อย่างสมดุล เงียบกว่าเครื่องเป่าผมทั่วไป และสามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างชาญฉลาดเพื่อช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน

  โปรโมชันพิเศษช่วง 11.11: รับส่วนลดถึง 2,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic ภายในเดือนพฤศจิกายน

  อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap multi-styler

  อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap™ แบบครบชุด | คอปเปอร์/นิกเกิล

  จุดเด่นของ Dyson Airwrap multi-styler คือ Dyson Hyperdymium Motor ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ Coanda และช่วยทำให้เกิดกระแสลมแรงที่หัวต่อของ Dyson Airwrap เนื่องจากความแตกต่างของแรงดันลมที่ไหลยึดติดกับพื้นผิวของหัวต่อทำให้เกิดเอฟเฟกต์Coanda ซึ่งนักอากาศพลศาสตร์ของ Dyson เห็นข้อดีของเอฟเฟกต์นี้ จึงได้สร้างวิธีการจัดแต่งทรงผมด้วยการใช้ลมและความร้อน ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ ไม่ว่าจะเลือกม้วนผมให้เป็นลอน คลื่น ไม่ว่าจะผมเรียบหรือแห้งหยาบ ก็สามารถสร้างลุคที่ธรรมชาติได้พร้อมผมที่ดูเงางาม

  อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap™ multi-styler แต่ละชิ้นสามารถปรับแต่งและเลือกใช้หัวต่อได้ตามประเภทผม ความยาว และสไตล์ทรงผมที่คุณต้องการได้ รวมไปถึงหัวต่อแกนม้วนผมแบบยาวสำหรับผมยาว และแปรงหวีขนาดเล็กสำหรับผมสั้นและผมหน้าม้า

  เครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Cool Formaldehyde (TP09)

  Dyson Purifier Cool ถูกปรับปรุงอย่างไม่หยุดยั้ง และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สะท้อนถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดใน 3 ส่วนหลัก ได้แก่ การตรวจจับ การกรอง และเสียง

  Dyson Purifier Cool Formaldehyde เครื่องฟอกอากาศรุ่นล่าสุด ถูกออกแบบมาพร้อมกับเทคโนโลยีเซนเซอร์รุ่นใหม่ที่ตรวจจับฟอร์มาลดีไฮด์ ออกแบบมาเพื่อกรองฝุ่นขนาดเล็กและสารก่อภูมิแพ้ หรือแม้แต่ VOCs ที่อาจเป็นอันตราย รวมไปถึงฟอร์มาลดีไฮด์ด้วย

  โปรโมชันพิเศษช่วง 11.11: วันที่ 7-15 พฤศจิกายน รับส่วนลดถึง 4,000 บาท เมื่อซื้อ Dyson Purifier Cool Formaldehyde (TP09)


  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img
  spot_img