More

  ป้ายยา ชั้นวางโมเดล ถูกใจสาวก Art Toy

  เรียกว่ามาแรงมาก สำหรับของเล่นโมเดล ที่หลายคนกำลังชื่นชอบและเก็บสะสมกันอย่างมากมาย Inzpy จะมา ป้ายยา ช้ันวางโมเดล ถูกใจสาวก Art Toy อย่างแน่นอนค่ะ แล้วเราได้ทำการปักพิกัดสินค้าเอาไว้ให้ด้วยนะ มีแบบไหนบ้างมาดูกันเลยค่ะ เรามีไอเดียการจัดมาแนะนำด้วยค่ะ

  ส่วนใหญ่จะเหมาะกับเก็บ Art Toy ขนาดเล็ก หรือกล่องสุ่มที่หลาย ๆ คนชอบกันค่ะ

  เพิ่มความมินิมอลให้บ้านคุณด้วยชั้นแบบน่ารัก 

  ป้ายยา ชั้นวางโมเดล ถูกใจสาวก Art Toy

  กล่องเก็บโมเดล กล่องเก็บตุ๊กตา กล่องโชว์โมเดล 3 ชั้น ขอบโค้งมน แข็งแรงทนทาน แบบเปิดไม่มีฝาปิด เหมาะกับห้องสไตล์มินิมอล หรือห้องของสาว ๆ ข้อดีของความโค้งมน คือจะให้ความรู้สึกนุ่มนวลไม่แข็งเกินไป แต่ต้องหมี่นทำความสะอาดบ่อย ๆ แทนค่ะ

  เก็บโมเดลไปกับกล่องอะคลิลิก

  ตัวถาดใส สามารถติดตั้งได้ง่ายตรงผนังเลย ข้อดีคือสะดวกสบายเวลาว่างและสามารถโชว์ตัวของเล่นได้เลย จะเลือกกำแพงมุมหนึ่งของห้องแล้วตกแต่งให้เต็มผนังเลย หรือมุมผนังตรงโต๊ะทำงานก็ช่วยให้ห้องของคุณดูเต็มมากขึ้น

  แต่ข้อเสียคือ อาจจะต้องทำความสะอาดบ่อย ๆ เพราะไม่มีอะไรปิดรวมถึงอาจจะตกหล่นเสียหายได้ค่ะ

  กล่องจัดเก็บแคปซูล

  อันนี้อาจจะถูกใจสำหรับคนที่มีพื้นที่น้อย และตัววัสดุยังมีความแข็งแกร่ง ข้อดีอีกอย่างคือสามารถ DIY ได้ตามความต้องการอีกด้วย สามารถเอามาต่อ ประกอบกันได้ หรือจัดทำเป็น Catagory เดี๋ยวกันได้ อย่างเช่นใครที่ชอบสุ่มกล่องสุ่ม ก็รวมการทำเป็นคอลเลกชันหรือเซทเดียวกัน

  กล่องโชว์โมเดล สีสันสดใส 

  ป้ายยา ชั้นวางโมเดล ถูกใจสาวก Art Toy

  กล่องสี่เหลี่ยมสีสันสดใส เหมาะกับการใช้กับโมเดลขนาดเล็กเช่นเดียวกันค่ะ และด้วยขนาดที่กะทัดรัดทำให้สามารถวางบนโต๊ะหรือติดตั้งบนผนังก็ได้ ตามความต้องการเลยค่ะ

  ชั้นวางโมเดล หมุนได้ 

  ป้ายยา ชั้นวางโมเดล ถูกใจสาวก Art Toy

  วางอยู่เฉย ๆ มันง่ายไป มาเจอชั้นวางแบบหมุนได้ ให้คุณสามารถจัดวางตัว Art Toy ให้อยู่ตำแหน่งไหนก็ได้ อีกทั้งถ้าอยากจะให้มันเคลื่อนไปตามจุดไหนที่คุณต้องการได้เลย เป็นเหมือนของแต่งบ้าน เพิ่มพื้นที่บนโต๊ะ ให้ดูมีอะไร จะวางบนโต๊ะในห้องรับแขก หรือห้องทำงาน ก็เริ่ด

   

  บทความอื่น ๆ 


  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post