More

  8 ไอเทมของใช้ช่วยจัดระเบียบครัวของคุณในงบไม่เกิน 300 บาท

  ครัวเป็นห้องหนึ่งที่มีการใช้งานที่จุกจิกอีกทั้งยังมีอุปกรณ์สำหรับใช้งานที่เยอะมากเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน สำหรับใครที่อยากเคลียร์พื้นที่ให้ห้องโล่งมินิมอล มองเเล้วสบายตาขึ้นหรือห้องครัวมีพื้นที่จำกัด Inzpy มี 5 ไอเทมช่วยจัดระเบียบครัวของคุณในงบ 300 บาท! จากแอพฯซื้อของออนไลน์ มีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ 

  3 in 1 กับที่เก็บฟองน้ำล้างจาน

  8 ไอเทมของใช้ช่วยจัดระเบียบครัวของคุณในงบไม่เกิน 300 บาท

  มาเริ่มกันที่ส่วนล้างจานกันดีกว่าค่ะ Inzpy จะมาแนะนำที่กดน้ำยาล้างจาน ที่วางฟองน้ำ เเละเเขวนผ้าขี้ริ้ว เรียกว่าครบจบในตัวเดียว หลังการล้างจานไม่ต้องวางฟองน้ำให้แกะกะพื้นที่ล้างจานของคุณอีกด้วย ถือว่าเป็นไอเทมหนึ่งที่ควรมีติดครัวไว้นะคะ  

  ราคา 140 บาท

  พิกัด : ที่กดน้ำยาล้างจาน

  ชั้นวางของสำหรับพื้นที่แคบ

  8 ไอเทมของใช้ช่วยจัดระเบียบครัวของคุณในงบไม่เกิน 300 บาท

  หลายบ้านอาจจะมีไอเทมนี้แล้ว บอกเลยว่าดีไซน์ดีมาก ๆ เหมาะกับคอนโดหรือหอพักที่มีเนื้อที่จำกัด การออกแบบเป็นทรงสูงเเละแคบ พร้อมล้อเลื่อน สามารถใช้ง่ายง่ายเเละใข้เนื้อที่น้อยในการวางค่ะ 

  ราคา 159 

  พิกัด : ชั้นวางของ แบบมีล้อเลื่อน 

  กล่องใส่เครื่องปรุง กระปุกใส่เครื่องปรุง

  8 ไอเทมของใช้ช่วยจัดระเบียบครัวของคุณในงบไม่เกิน 300 บาท

  สะดวกสบายด้วยชั้นวาง 2 ชั้น สามารถเลือกวางซอสปรุงรสหรือเครื่องปรุงได้ตามใจคุณค่ะ ใช้งานง่ายด้วยมือจับที่สามารถเลื่อนเข้าออกสะดวก มี 4 กระปุกสำหรับใส่เครื่องปรุง หรือจะเอาไปใส่เมล็ดกาแฟ วางคู่กับเครื่องทำกาแฟที่บ้านหรือออฟฟิศก็ได้ค่ะ 

  ราคา 182 บาท

  พิกัด : กล่องใส่เครื่องปรุงรสในครัว 3in1

  ที่แขวนอุปกรณ์เครื่องครัว

  ที่แขวนของใช้ในครัว ช่วยจัดเก็บอุปกรณ์ให้เป็นระเบียบเเละง่ายต่อการใช้งาน เก็บขวดเครื่องปรุง เเละที่เเขวนทัพพีที่หลากหลายประเภท รวมถึงเเกนม้วนกระดาษทิชชูด้วยค่ะ ดีไซน์สวย เรียบง่าย มีให้เลือก 2 สีคลาสสิคอย่างสี ขาว – ดำ ค่ะ 

  ราคา 245 บาท 

  พิกัด : ชั้นวางของติดผนัง

  ชั้นวางเข้ามุม ช่วยเก็บหม้อเเละกระทะในครัวของคุณ

   

  ชั้นวางดีไซน์ Snap In เพื่อเก็บอุปกรณ์ครัวอย่างหม้อ กระทะได้ง่าย ด้วยความสูง 52 สามารถวางในตัวตู้เคาน์เตอร์ได้เลยจึงทำให้ไม่รู้สึกรกสายตา มี 4 ชั้นคุณสามารถเลือกวางตามการใช้งาน น้ำหนักเบา ข้อเสียคือทำจากสแตนเลสความแข็งแรงไม่มาก ไม่ควรวางของน้ำหนักมากเกินไปอาจจะเกิดกันแตกหักได้ 

  ราคา เริ่มต้นที่ 199 บาท

  พิกัด ชั้นเก็บหม้อ กระทะ สำหรับวางเข้ามุม

  ชั้นวางจาน ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้งาน

  ชั้นสแตนเลส สามารถวางเหนือซิงค์ล้างจาน สะดวกสบายต่อการใช้งานมาก ๆ ทั้งยังประหยัดพื้นที่ใช้งานอีกด้วยค่ะ มีฟังก์ชันใช้งานหลายอย่างเหมาะสมกับการใช้งานในครัวมาก ๆ เช่น ตะแกรงโล่ง สามารถวางผลไม้ หรือ จานชามที่ล้างแล้วได้ ที่ใส่ของ ไว้ใส่ช้อน ตะเกียบ มีรูระบายน้ำด้วยค่ะ 

  ราคาเริ่มต้น 288 บาท

  พิกัด : ชั้นวางจาน


  ที่คว่ำฝากระทะ หม้อ ดีไซน์มินิมอล

  ฝาหม้อหรือฝากระทะ หลายคนคิดว่าเป็นปัญหากวนใจใครหลาย ๆ คน Inzpy แนะนำที่คว่ำ มินิมอล สีขาว รูปทรงที่เกาหลีมาก ๆ สามารถวางตกแต่งในครัวเราได้อย่างสวยงามเลยค่ะ พิเศษตรงที่สามารถปรับขนาดได้  ด้านล่างโล่งสำหรับระบายน้ำหรือจะวางในชั้นตูเก็บของในครัวได้ด้วยค่ะ สำหรับความสูง 18 ซม. เป็นความสูงมาตรฐานของชั้นเก็บของอีกด้วยค่ะ 

  ราคา 199 บาท 

  พิกัด : ที่คว่ำกระทะ มินิมอล

  ที่เก็บถุงพลาสติก กล่องเก็บถุง 

  คุณต้องประสบปัญหากับการหาวิธีเก็บถุงที่ไม่ใช้ เเละอาจจะเลือกเก็บในลิ้นชักเเต่จำนวนถุงที่อาจจะมีมากขึ้นและล้น ดูไม่เป็นระเบียบ Inzpy เเนะนำที่เก็บถุง เเถมไม่ต้องเจาะรู สามารถยึดติดผนังได้เลย แถมสะดวกต่อการใช้งานสุด ๆ 

  ราคา 49 บาท

  พิกัด กล่องเก็บถุงพลาสติก

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post