More

  รวมร้านเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Mid-century

  มาเพิ่มความอบอุ่น เรียบง่าย และเข้ากับทุกยุคสมัย ซึ่ง Inzpy ได้ รวมร้านเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Mid-century ที่จะช่วยให้บ้านของคุณสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นค่ะ 

  Mid-century คือ? 

  สไตล์การแต่งบ้านที่เน้นเฟอร์นิเจอร์ในช่วงยุคกลางของศตวรรษที่ 20 หรือประมาณช่วง 1940-1970 ซึ่งเป็นยุคที่มีค่อนข้างรุ่งเรืองในเรื่องของการออกแบบ และมีสถาปนิกชื่อดังที่ออกแบบเฟอร์นิเจอร์อยู่หลายท่าน สำหรับความสวยงามเหนือกาลเวลา ทำให้ใครที่ชื่นชอบความ Vintage ไม่เยอะเกินและใช้งานได้จริง แนะนำให้ลองใช้สไตล์นี้ในการแต่งบ้านค่ะ

  มาดูกันที่จุดเด่นของเฟอร์นิเจอร์ รูปแบบนี้กันค่ะ                         

  เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ทํามาจากไม้สัก, เหล็ก, กระจก, ไวนิลและการใช้ผ้าบุ เน้นการใช้งานได้จริง ไม่มีดีเทลมากมาย รวมถึงเป็นจุดกําเนิดเก้าอี้ในตํานานที่มาจากสถาปนิกชื่อดังอย่าง Eames Lounge and Ottaman ที่ออกแบบโดย Charles and Ray Eames

  พอจะรู้คร่าว ๆ เกี่ยวกับสไตล์นี้กันแล้วใช่ไหมค่ะ Inzpy เลยจะมาแปะร้านขายพิกัดเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านแบบให้ไปตามกันด้วย

  บ้านตุ๊กตาของฉัน

  รวมร้านเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Mid-century

  ถือว่าเป็นร้านที่รวมเฟอร์นิเจอร์ที่ค่อนข้างใหญ่ และมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ มีทั้งสินค้าแบบ Custom และนำเข้าค่ะ

  Patr.home กรุงเทพมหานคร

  ใครที่อาจจะเลือกไม่ถูก หรือดูไม่เป็นว่าเฟอร์นิเจอร์แบบ Mid century เป็นยังไง ร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์ เพราะเฟอร์ส่วนใหญ่ก็คือใช่เลย แล้วยังมีสินค้าที่มีความเก๋ไก๋แต่ยังมีกลิ่นอายความ Vintage

   

  รวมร้านเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Mid-century

  จุดเด่นของร้านนี้คือเขามีโรงงานเพื่อออกแบบ โต๊ะ ตู้ ทำจาก ไม้สักแก่ คุณภาพดีจากจังหวัดเชียงใหม่ และคุณยังสามารถสั่งทำตามแบบ ขนาด ที่คุณต้องการอีกด้วย จึงมั่นใจในเรื่องความทนทานและความเนี้ยบแน่นอนค่ะ

  yellowsummerrine.no2

  เยลโลว์ซัมมารีนนัมเบอร์ทู สำหรับใครที่มองหา โต๊ะไม้ โซฟา รวมถึงของตกแต่งบ้านเก๋ ๆ ลองมาเลือกชมที่ร้านนี้เพราะเขาตัดสรรของมาอย่างดี รับรองว่าไม่เหมือนใครแน่นอน นอกจากนี้เขายังมีหน้าร้านให้สามารถเข้าไปเลือกชมสินต้า และมีบูทเครื่องดื่มให้นั่งกันแบบชิล ๆ ค่ะ

  Comfyhomies

  ใครสายแต่งบ้านต้องเคยเห็นหรือเข้าไปเพจนี้แน่นอน เพราะเขารวบรวมไอเทมเด็ด ๆ มากมาย ถือว่าเป็น 1 ใน รวมร้านเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Mid-century ที่ต้องโดน โดนทางร้านจะมีการจัดมู้ดภาพการตกแต่งโดยใช้โต๊ะ เก้าอี้ โคมไฟ หรือแม้แต่ของแต่งบ้านให้คนเข้าใจง่าย และสามารถเลือกใช้ได้ แม้ไม่มีความรู้ในเรื่องการตกแต่งค่ะ

   

  รวมร้านเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Mid-century
  โคมำฟ Iconic ของยุคนี้ก็มีนะ

  เป็นกันยังไงกันบ้างค่ะ สไตล์นี้สวยและเข้ากับทุกยุคสมัยใช่ไหมค่ะ ความเรียบง่ายและเน้นดีเทล เพียงแค่เอาไปตกแต่งในพื้นที่เรียบ ๆ ก็ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้ภายในห้องของคุณ แถมยังบ่งบอกถึงรสนิยมอีกด้วยนะ

   

  บทความอื่น ๆ

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post