More

  ไอเดียสร้างบ้าน บ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านจิ๋วดูฟิน ที่มีชั้นลอยในบ้าน

  บ้านชั้นครึ่ง หรือบ้านที่มีชั้นลอยในบ้าน กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก หากใครกำลังคิดสร้างบ้านสักหลังในพื้นที่จำกัด แต่อบอุ่น ดูแลง่าย ความสะดวกสบายครบ Inzpy ขอแนะนำ 10 ไอเดียสร้างบ้าน ที่มีชั้นลอยในบ้าน แบบบ้าน ดูกี่ครั้งก็ฟิน

  10 ไอเดียสร้างบ้าน ที่มีชั้นลอยในบ้าน

  ไอเดียสร้างบ้าน บ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านจิ๋วดูฟิน แบบบ้าน ที่มีชั้นลอยในบ้าน

  บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ (Modern Loft Style) บ้านชั้นครึ่ง เพดานสูง และมีชั้นลอยคั่นเป็นห้องนอน แบบบ้านลักษณะนี้มักมีการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย และมีฟังก์ชันครบครัน

  แบบบ้านสวย

  บ้านจิ๋วสไตล์ลอฟท์ (Loft Style) บ้านชั้นครึ่ง ที่ยังมีความดิบ เท่ น่าค้นหา การตกแต่งคล้ายคอนโด 2 ชั้นสุดหรู เราสามารถนำไอเดียปรับใช้กับบ้าน สำนักงาน หรือห้องพักของตัวเองได้เลย

  ไอเดียสร้างบ้าน บ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านจิ๋วดูฟิน ที่มีชั้นลอยในบ้าน

  บ้านทรงนอร์ดิก (Nordic house) แต่งละมุนสไตล์เกาหลี บ้านชั้นครึ่ง หลังน้อย เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่น้อยชิ้น เพื่อสร้างความรู้สึกโปร่งสบาย เหมาะสำหรับเป็นบ้านพักตากอากาศมาก ๆ

  แบบบ้าน

  บ้านนอร์ดิกสุดเรียบง่าย (Minimal Nordic House) ตกแต่งแบบมินิมอล ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่โปร่ง ทำให้ห้องดูไม่ทึบ แบบบ้าน ลักษณะชั้นครึ่ง ชั้นบนจะเป็นห้องนอน และห้องทำงาน พร้อมหน้าต่างชมวิวบานใหญ่ ให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อน

  แบบบ้านสวย

  แบบห้องชั้นครึ่ง เป็นมุมพักผ่อนทั้งชั้นล่างและชั่นบน เหมาะสำหรับให้เด็ก ๆ ขึ้นไปเล่น บน “ชั้นลอย” พร้อมชมวิวสวย ๆ จากหน้าต่างบ้านใหญ่ ที่นอกจากรับแสงธรรมชาติ เพิ่มความอบอุ่น น่าอยู่แล้ว ยังทำให้ห้องดูโปร่งโล่งขึ้นอีกด้วย

  ไอเดียบ้านสวย

  แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์ร่วมสมัย อยู่กี่ปีก็ไม่มีเบื่อ บ้านชั้นครึ่ง ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร ชั้นบนเป็นห้องนอนและพื้นที่ส่วนตัว ครบทุกอย่างในบ้านเล็ก ๆ หลังเดียว

  แบบบ้าน สองชั้น

  ไอเดียสร้างบ้าน ที่มีชั้นลอยสุดอลังการ แบบบ้านน่าอยู่ที่ชั้นบนกั้นไม่มีประตู ไม่มีผนังทึบ แต่ทำเป็นกระจกบานใหญ่ ดูโล่งสบายเป็นอิสระ เพดานที่ดูสูงโปร่งทำให้บ้านดูกว้างขึ้น

  ไอเดียสร้างบ้าน บ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านจิ๋วดูฟิน ที่มีชั้นลอยในบ้าน

  แบบบ้านสวย ๆ สไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง แต่ดูสูงโปร่ง แบ่งสัดส่วนชัดเจน บ้านชั้นครึ่ง ที่ข้างล่างเป็นพื้นที่รับแขก และรับประทานอาหาร มี ชั้นลอย ชั้นบนเป็นห้องนอน อยู่ 2 คนกับแฟนได้สบาย

  ไอเดียสร้างบ้าน บ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านจิ๋วดูฟิน ที่มีชั้นลอยในบ้าน

  แบบบ้านโมเดิร์น+นอร์ดิก ที่ให้ความอบอุ่น น่าอยู่ และทันสมัย โดยตั้งเป็นบ้านแฝดเดินเชื่อมกันได้ เหมาะสำหรับอยู่กับครอบครัว ให้ความเป็นส่วนตัวกับตัวเองและคู่แต่งงาน ในขณะที่ก็ยังดูแลพ่อแม่อยู่บ้านข้าง ๆ

  แบบบ้าน ไอเดียบ้าน

  แบบบ้านชั้นครึ่ง กั้นชั้นบนด้วยขอบกระจก ใช้วัสดุจากไม้บางส่วน ทำให้บ้านดูอบอุ่น มีผิวสัมผัสที่เป็นกันเองมากขึ้น เน้นสีขาว ฟ้า ตัดกันอย่างสวยงาม ทำให้บ้านมีสเน่ห์ยิ่งขึ้น

  หากคุณกำลังมองหาบ้านที่เล็กกะทัดรัดแต่ใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ลองไอเดียเหล่านี้ไปปรับกันดูนะคะ นอกจากนี้เรายังมี ไอเดีย “แบบบ้าน” อื่น ๆ อีกเพียบ อ่านได้ที่

  สุดท้ายนี้ฝากติดตามเพจ inzpy.com และ INZPY JOY เพื่อรับข่าวสารดี ๆ ไอเดีย และแรงบันดาลใจเรื่องบ้าน ๆ กันอย่างจุใจนะคะ

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post