More

  รวมคอนโดในกรุงเทพที่มีจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charge) ไม่ต้องกลัวแบตหมด

  รถยนต์ไฟฟ้า เริ่มเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นเพราะทั้งมีราคาถูกและช่วยให้เราประหยัดค่าน้ำมันลงไปได้เยอะแต่ปัญหาคือจุดชาร์จ รถยนต์ไฟฟ้า (EV Charging Station) ต้องใช้เวลานานเมื่อเทียบและยังมีไม่เพียงพอสำหรับผู้ใช้ถ้าเราอาศัยอยู่ที่บ้านส่วนตัวที่มีที่ชาร์จเป็นของตัวเองสิ่งเหล่านี้คงไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่ถ้าใครที่อยู่ คอนโด บอกได้เลยว่าต้องคิดแล้วคิดอีกเลยทีเดียวในการใช้งานแต่ละวัน

  วันนี้เราเลยขอรวบรวมคอนโดในกรุงเทพที่มีบริการจุดชาร์จ รถยนต์ไฟฟ้า อำนวยความสะดวกสำหรับผู้อยู่อาศัยช่วยให้ทั้งประหยัดเงินและเวลาในการใช้รถยนต์ไฟฟ้า ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

  • Supalai Oriental สุขุมวิท 39

  ทำเลตั้งอยู่บริเวณย่านพร้อมพงษ์ สามารถเข้าออกได้ทั้งฝั่งถนนสุขุมวิท ในซอยสุขุมวิท 39 ส่วนฝั่งถนนเพชรบุรี เข้าได้ทางซอยเพชรบุรี 38/1 เชื่อมต่อได้ 2 ฝั่ง ทั้งถนนอโศกมนตรีและถนนทองหล่ออยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์,MRT เพชรบุรี,ARL มักกะสัน รอบๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ ลักษณะคอนโดเป็น High Rise 25 ชั้น 2 อาคาร และ 35 ชั้น 2 อาคาร มีอาคารจอดรถ 9 ชั้น ห้องพักมีทั้งหมด 1,046 ยูนิต มีรูปแบบห้องให้เลือก 4 รูปแบบ ราคาเริ่มต้น 5.50 ล้านบาท

  • Sansiri XT ห้วยขวาง

  ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ใกล้แยกห้วยขวาง คอนโด อยู่ติดกับถนนใหญ่สามารถเข้าถึงได้ง่ายการเดินทางสะดวกเนื่องจากติดกับ MRT ห้วยขวาง ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับสิ่งความสะดวกสบาย ทั้งห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงานรวมและสถานที่ท่องเที่ยวบันเทิงในยามค่ำคืน ลักษณะอาคารเป็น High Rise 2 อาคาร อาคาร A สูง 43 ชั้น และอาคาร B สูง 14 ชั้น จำนวนที่พักทั้งหมด 1,404 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

  รถยนต์ไฟฟ้า

  • Sansiri เดอะไลน์ไวบ์

  คอนโด ใหม่ใจกลางห้าแยกลาดพร้าวในซอยพหล 29 เชื่อมกับถนนสายหลัก 2 สายคือ ถนนวิภาวดีรังสิตและถนนรัชดาภิเษก ใกล้กับ BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าวและ MRT สถานีพหลโยธิน 700 เมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายลักษณะอาคาร High Rise เป็นอาคารเดี่ยว สูง 33 ชั้น จำนวนที่พักทั้งหมด 940 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท

  • IDEO จุฬา-สามย่าน

  คอนโด ใหม่ใจกลางเมืองบริเวณสามย่านเดินทางด้วยรถยนต์ได้ง่ายติดกับถนนพระราม 4 และถนนพญาไท อยู่ใกล้กับ MRT สามย่าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกและห้างสรรพสินค้าชั้นนำในกรุงเทพ และอยู่ใกล้แหล่งงานย่านสีลม ลักษณะอาคารเป็นอาคาร High Rise 2 อาคาร อาคาร A 34 ชั้น อาคาร B 35 ชั้น มีจำนวนที่พักทั้งหมด 774 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท

  รถยนต์ไฟฟ้า

  • Supalai Lite ท่าพระ-วงเวียนใหญ่

  ทำเลอยู่ติดถนนเพชรเกษม ใกล้แยกท่าพระ และวงเวียนใหญ่ เดินทางได้สะดวกโครงการสามารถเชื่อมได้กับถนนหลายสาย ทั้งถนนจรัญสนิทวงศ์,ถนนรัชดาภิเษก,ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน,ถนนประชาธิปก,ถนนลาดหญ้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้าสถานศึกษาและโรงพยาบาล ห่างจาก MRT ท่าพระเพียง 570 ม. ลักษณะ คอนโด เป็นคอนโดแบบ High Rise สูง 22 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 419 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท

  รถยนต์ไฟฟ้า

  เป็นอย่างไรกันบ้างกับ คอนโด ที่เรารวมมาที่อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและเดินทางได้สะดวกที่ถือว่าเป็นคอนโดที่อยู่ในทำเลที่ดีและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองในปัจจุบันมากๆ


  ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
  Website : https://inzpy.com/
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyjoy

  Chaipow
  Chaipow
  ชอบเที่ยว ชอบกิน ชอบสังสรรค์ ปัจจุบันเป็นความดันกับเบาหวาน

  Related Post