More

  Soap for Soul สบู่แฮนด์เมด ใน วันนิมมาน เชียงใหม่

  ไปเดินเล่นที่ วันนิมมาน จุดแลนด์มาร์กใหม่ของ เชียงใหม่ แล้วไปสะดุดตาอยู่ที่ร้าน Soap for Soul สำหรับใครที่ชอบเรื่องการดูแลผิวพรรณ โดยเฉพาะสาว ๆ บอกเลยว่าต้องแวะร้านนี้ค่ะ เป็นร้านที่เดินผ่านแล้วได้กลิ่นหอมทะลุออกมานอกร้านเลย เห็นแบบนี้แล้วไม่แวะไม่ได้แล้ว ว่าแต่ในร้านมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่า

  สบู่แฮนด์เมด Soap for Soul ใน วันนิมมาน เชียงใหม่

  ร้านนี้เป็นร้านที่ขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องอาบน้ำ สกินแคร์ เช่น สบู่ สครับผิว ครีมทาผิว และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นงานแฮนด์เมด ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีให้เลือกหลากหลายสูตรมากเลยค่ะ โดยเฉพาะตัวสบู่ก้อน เดินเข้ามาในร้านเราจะพบ สบู่ก้อนที่วางเรียงรายอยู่เต็มไปหมด แล้วแต่ละสูตรนั้นก็จะมีทั้งที่เป็นสมุนไพร ผลไม้ และส่วนผสมที่ช่วยดูแลผิวพรรณมากมาย

  สบู่แฮนด์เมด Soap for Soul ใน วันนิมมาน เชียงใหม่

  บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบการใช้สบู่ก้อนนั้นแนะนำเลยค่ะ เห็นแบบนี้หลายคนอาจจะเข้าใจว่าเป็นแบรนด์ต่างประเทศหรือเปล่า ไม่ใช่นะคะ ร้านนี้เป็นแบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทยค่ะ ทุกก้อนผ่านขั้นตอนการผลิตแบบแฮนด์เมดทั้งหมดเลย จะเน้นเป็นงานออร์แกนิค จุดเริ่มต้นของแบรนด์คือ ได้แรงบันดาลใจมาจากพืชพรรณ และสมุนไพรไทย ในส่วนผสมของแต่ละก้อนก็จะมีสรรพคุณที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงกลิ่นของก้อนสบู่ด้วยค่ะ

  จะเห็นว่ามีสบู่ให้เลือกแบบละลานตามาก ๆ เห็นแบบนี้แล้วเดินเพลินเลยค่ะ ชอบบรรยากาศภายในร้านที่กลิ่นหอมอบอวลไปด้วยกลิ่นสบู่ มีผลิตภัณฑ์ที่นอกเหนือจากสบู่ให้เลือกชมอีกมากมายด้วย เป็นร้านที่รู้สึกว่ามีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ เลย สำหรับการไปเดินเล่นที่ วันนิมมาน มันสนุกตรงที่ได้เลือกชม เลือกดมสบู่ที่แตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป ยิ่งด้วยเป็นสบู่แบรนด์แบบนี้แล้วไม่อุดหนุนไม่ได้เลย

  สบู่แฮนด์เมด Soap for Soul ใน วันนิมมาน เชียงใหม่

  ข้อดีอีกอย่างหนึ่งสำหรับการมาเลือกชม เลือกซื้อสินค้าภายในร้านคือ ทางร้านจะมีโซนสำหรับให้เราสามารถทดลองใช้สูตรสบู่ที่เราสนใจก่อนที่จะซื้อจริงได้ด้วยค่ะ เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก

  นอกจากตัวสบู่ที่น่าสนใจแล้ว เรายังแอบเห็นตัว Bath Bomb อีกอย่างหนึ่งที่มีวางขายด้านนอกร้าน ก็เพิ่งรู้ว่าเป็นสินค้าจากร้านเดียวกันค่ะ เค้าทำสินค้าออกมาได้น่ารักมากเลย มีหลากหลายสีสัน โทนพาสเทล ใครสายแช่อ่างลองแวะมาชมกันได้นะคะ

  สบู่แฮนด์เมด Soap for Soul ใน วันนิมมาน เชียงใหม่

  สำหรับราคาสบู่แฮนด์เมดก้อนละ 100 บาทถือว่าคุ้มค่ามาก ถ้าใครที่ใช้สบู่ทำมือจะทราบดี แต่ถ้าใครยังไม่อยากซื้อใหญ่ไป เค้าก็มีขายแบบ 1 แถม 1 ด้วยนะคะ จะได้ลองไปใช้ดูก่อนว่าชอบหรือเปล่า สำหรับที่ซื้อกลับมาแล้วได้ทดลองใช้แล้ว สำหรับสบู่สับปะรด เราว่ากลิ่นหอมนวล ก้อนแข็งไม่ละลายง่าย  แล้วฟองละเอียดละมุนผิวมาก ๆ เลยค่ะ ใครที่ไม่ได้แวะไปที่ วันนิมมานก็ไม่เป็นค่ะ สามารถสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นกัน เดี๋ยวเราแปะรายละเอียดไว้ให้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

  Soap for Soul ร้านตั้งอยู่ใน วันนิมมาน เชียงใหม่ ร้านขายของ
  ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200
  พิกัด: Google Map https://g.page/onenimman?share
  เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 21.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿฿
  Facebook: SOAPforSOULThailand

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post