คาราเพซ หัวหิน – เขาเต่า คอนโดฯ สำหรับพักผ่อน และสร้างผลตอบแทนระยะยาว

คาราเพซ หัวหิน – เขาเต่า คอนโดฯ สำหรับพักผ่อน และสร้างผลตอบแทนระยะยาว

คาราเพซ หัวหิน – เขาเต่า

ถึงแม้ที่ผ่านมาจะเกิดวิกฤตโควิด 19 มาอย่างหนักหน่วง แต่ก็ต้องยอมรับว่า หัวหินจากอดีตจนถึงปัจจุบันยังถือเป็น Destination ในการเดินทางพักผ่อน ท่องเที่ยวที่ได้น่าสนใจ รวมถึงตลาดอสังหาฯ และที่อยู่อาศัย ฯ ยังคงอยู่ในกระแสมิเคยสร่างซา ล่าสุด โครงการ “คาราเพซ หัวหิน – เขาเต่า” คอนโดหรูติดทะเล หัวหิน – เขาเต่า จาก บริษัท วัน เพลส เอสเตท จำกัด ได้สร้างเสร็จสมบูรณ์ทั้งโครงการเรียบร้อยแล้ว

คาราเพซ หัวหิน – เขาเต่า

โดยพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ ด้วยโมเดลที่พักอาศัยสำหรับการพักผ่อน และสร้างผลตอบแทนระยะยาว (Passive Income) 15 ปี การันตีผลตอบแทน 5% 5 ปี ด้วยการเป็น “เจ้าของร่วม” บริหารงาน โดย BEST WESTERN PLUS ที่มาพร้อมการตกแต่งพร้อมอยู่

ด้าน นายสุวิชัย เจนธนอรรถกิจ ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วัน เพลส เอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ “คาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า” (CARAPACE Huahin-Khaotao) คอนโดมิเนียมหรูติดทะเล หัวหิน-เขาเต่า เปิดเผยว่า หากอ้างอิงจากรายงานของบริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด ทิศทางตลาดคอนโดมิเนียมหัวหินในปี 2565 คาดว่าจะมีแนวโน้มที่ค่อนข้างทรงตัว

เนื่องจากผู้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมในพื้นที่ยังคงรอดูสถานการณ์ และชะลอการเปิดตัวโครงการ หรือพัฒนาโครงการใหม่ อย่างไรก็ตาม คอนโดฯ บริเวณติดทะเลมีจำนวนหน่วยขายค่อนข้างน้อย และมีแนวโน้มที่ราคาขายจะปรับตัวสูงขึ้น แต่กลุ่มคนในกรุงเทพฯ ยังมีความสนใจคอนโดมิเนียมในบริเวณชะอำ-หัวหิน-เขาเต่ามากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ของโลกอย่างโรคระบาดที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา เพราะกลุ่มผู้ซื้อมองว่า เป็นสถานที่ที่สามารถหลีกเลี่ยงโรคระบาดได้ดีกว่ากรุงเทพฯ

ส่งผลให้ความต้องการของตลาดคอนโดฯ ในบริเวณชะอำ-หัวหิน-เขาเต่า มีแนวโน้มที่จะขยายตัวเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต หลังจากโรคระบาดโควิด-19 ผ่านไป จึงนับเป็นโอกาสทางการตลาดของบริษัท เนื่องจากในปัจจุบัน โครงการ “คาราเพซ หัวหิน – เขาเต่า” ได้ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ทั้งโครงการ พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ ให้เป็นเจ้าของได้ทั้งโซนติดทะเล (พร้อมเปิดให้บริการปลายปี) และโซนห้องชุด Rare Item ติดทะเล หัวหิน-เขาเต่า

พร้อมการันตีผลตอบแทนการลงทุนที่ 5% ติดต่อกันถึง 5 ปี* Passive Income ยาวนาน 15 ปี* ด้วย Capital Gain มูลค่าเติบโตคุ้มค่ามากกว่าดอกเบี้ยเงินฝากและเงินเฟ้อทุกปี ความเสี่ยงต่ำ ความผันผวนน้อย เทียบกับการลงทุนประเภทอื่น ได้มืออาชีพมาช่วยบริหารทรัพย์สินให้เกิดรายได้และมูลค่าเพิ่มอีกด้วย

โดยล่าสุดได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับห้องชุดตกแต่งพร้อมอยู่โซนพักอาศัยที่ยังมีเหลือขายอยู่ปริมาณไม่มาก ซึ่งหากจองภายในเดือนมิถุนายน 2565 รับส่วนลดพิเศษหลากหลายรายการ (มีจำนวนจำกัด) อาทิ ส่วนลด 500,000 บาท ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และค่าส่วนกลาง 5 ปี  (กรณีไม่รับของแถม สามารถเปลี่ยนเป็นส่วนลดเงินสดในวันโอนกรรมสิทธิ์ เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด)

คาราเพซ หัวหิน – เขาเต่า

สำหรับรายละเอียดคอนโดฯ คาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า เป็นคอนโดมิเนียมติดทะเลบนหาดเขาเต่า ที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการมีที่พักอาศัยสำหรับการพักผ่อน และสร้างผลตอบแทนระยะยาว (Passive Income) เนื่องจากที่ตั้งโครงการเป็นพื้นที่ติดกับชายหาด ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนและอยู่อาศัย โดยตัวโครงการแบ่งเป็น 2 เฟส พร้อม BEACH CLUB มีทั้งสิ้นจำนวน 6 อาคาร รวม 532 ยูนิต พื้นที่แบ่งเป็น

โซน A สำหรับพักอาศัย จำนวน 126 ยูนิต ประกอบด้วยอาคารสูง 4 ชั้น 3 อาคาร มีอาคารฟิตเนสแยกออกมาอีก 1 อาคาร พร้อมด้วยส่วนของพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ และโซน B สำหรับพักผ่อนและรับผลตอบแทนระยะยาว จำนวน 406 ยูนิต ประกอบด้วยอาคารสูง 7 ชั้น 2 อาคาร และ 8 ชั้น 1 อาคาร

รวมถึงบนพื้นที่เกือบ 10 ไร่ ยังห่างจากถนนใหญ่เพชรเกษม เพียง 200 เมตร แต่ให้ความเป็นส่วนตัวและการพักผ่อนที่เงียบสงบหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองหัวหิน ทำให้รู้สึกเป็นเหมือนหาดส่วนตัว ที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการลงทุน

ส่วนการออกแบบตกแต่งสถาปัตยกรรมของโครงการ ใช้แนวคิดในการออกแบบเป็น “MODERN CONTEMPORARY CONCEPT” เผยตัวอาคารที่มีความทันสมัย เหมาะกับยุคปัจจุบัน ตัวอาคารมีการออกแบบให้มีสีสันหลักที่ดูเข้ม ใช้สีที่มีผิวสัมผัส (TEXTURE) เพื่อให้ผิวอาคารดูมีมิติ มีการแทรกใช้สีน้ำตาลให้กับอาคารเพิ่มความดึงดูดและสร้างความน่าสนใจให้กับตัวอาคารได้เป็นอย่างดี

แถมมีการวางตัวอาคาร ให้ได้มุมมองจากพื้นที่สวนและทะเลมากที่สุด โดยการเปิด COURT ให้มีความกว้าง เพื่อเชื่อมพื้นที่ของโครงการทั้ง 2 เฟสเข้าด้วยกัน ส่วนด้านการออกแบบ FACADE (เปลือกอาคาร) มีการใช้เส้นสายที่โค้ง ให้ดูพลิ้วไหว เพื่อให้มีความสอดคล้องกับ LANDSCAPE ไปจนถึงชายหาดริมทะเล

รวมถึงโครงการนี้ยังเน้นพื้นที่ส่วน LANDSCAPE ที่มากเป็นพิเศษ จึงมีพื้นที่ส่วนกลางกว่า 1,400 ตารางเมตร ทำให้เกิดพื้นที่ LANDSCAPE เป็น COURT กลางขนาดใหญ่ ซึ่งรูปฟอร์มของที่ดินแปลงนี้มีความน่าสนใจ ทำให้เกิดการออกแบบสระว่ายน้ำเป็นลักษณะ FREEFORM อาศัยรูปฟอร์มของที่ดิน ขยายผิวน้ำให้ไหลต่อเนื่อง กลายเป็นจุดเด่นที่ทำให้สระว่ายน้ำดูกว้างและมีความน่าสนใจมากขึ้น และยังมี WATER PARK เครื่องเล่นขนาดใหญ่และกีฬาทางน้ำรองรับอีกด้วย

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดชมโครงการ โทร. 086 996 6662, 086 996 6663 หรือ คลิก www.carapacehuahin.com

 

อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ) เพิ่มเพื่อน

บทความน่าสนใจ : เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขา พระราม 2  เปิดใหม่ ชูความเป็นฟู้ดสโตร์ ระดับเวิลด์คลาส

 

Related Post