More

  เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขา พระราม 2  เปิดใหม่ ชูความเป็นฟู้ดสโตร์ ระดับเวิลด์คลาส

  เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขา พระราม 2  เปิดใหม่ ชูความเป็นฟู้ดสโตร์ ระดับเวิลด์คลาส

  เซ็นทรัล

  ใครบ้านอยู่แถวพระราม 2 ยกมือขึ้น… ล่าสุดทาง บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ได้อัพลุคสาขา เซ็นทรัลพระราม 2 ใหม่เป็น “เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์” ภายใต้คอนเซปต์ “A symphony of taste” ตอกย้ำความเป็นผู้นำฟู้ดสโตร์ระดับเวิลด์คลาส  คัดสรรสินค้าอาหาร วัตถุดิบคุณภาพจากทั่วมุมโลก ร้านค้าสตรีทฟู้ด รวมถึงร้านระดับมิชลินสตาร์พร้อมบริการชั้นเลิศ มาเพื่อตอบโจทย์ในแถบนี้

  เซ็นทรัล

  ด้าน นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เผยว่า “เหตุผลสำคัญที่ทำให้บริษัทฯ ตัดสินใจปรับโฉม ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 ใหม่ทั้งหมดเป็น เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เพื่อยกระดับสู่โกรเซอรี่ฟู้ดสโตร์ระดับเวิลด์คลาส สาขาที่ 14 เกิดจาก 3 ปัจจัยหลัก ได้แก่ 1. พฤติกรรมการซื้อสินค้าของลูกค้าในย่านนี้พบว่าเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง มียอดใช้จ่ายต่อบิลสูงเป็นลำดับต้น ๆ 2. การรีโนเวท “เซ็นทรัล พระราม 2” ให้เป็น Regional Mall อันดับ 1 เพื่อยกระดับคุณภาพการใช้ชีวิต รองรับกลุ่มลูกค้าโซนกรุงเทพฯ ตอนใต้

  เซ็นทรัล

  3. พื้นที่โซนพระราม 2 ถือเป็นหนึ่งในทำเลทอง ที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจสูงจากการขยายตัวของกลุ่มธุรกิจและอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ศูนย์การค้า โครงการจัดสรรหรือกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์

  โดยบนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร จะเป็นอาณาจักรสินค้าของคนรักอาหารกว่า 37,000 รายการ ที่ครบครันและทันสมัยที่สุดในโซนกรุงเทพฯ ตอนใต้ และให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิดในทุกโซนสินค้า

  นอกเหนือจากสินค้าและการให้บริการเหนือระดับในแบบออฟไลน์แล้ว เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ พระราม 2  ยังพร้อมให้บริการแบบคู่ขนานบนแพลตฟอร์ม Omni-Channel เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งอย่างไร้รอยต่อ (Seamless Shopping Experience) ด้วยบริการต่าง ๆ อาทิ Personal Shopper บริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัวเพียงแอดไลน์ @TopsThailand, Tops online เลือกใช้บริการ Click and Collect รับสินค้าด้วยตนเองที่ร้าน,

  จุด Drive Thru หรือ Home Delivery ส่งฟรีเมื่อชอปครบ 1,500 บาท, Quick Commerce ผ่านเดลิเวอรี่พาร์ทเนอร์บนแอปพลิเคชัน Grab และ FoodPanda  ฯลฯ

  เซ็นทรัล

  โดยนายสเตฟาน ยังกล่าวทิ้งทายไว้ว่า “เราเชื่อมั่นว่า การปรับโฉมท็อปส์ มาร์เก็ต พระราม 2 เป็นเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ จะเป็นทุกคำตอบที่ลูกค้าต้องการ เป็นเดสติเนชั่นที่ครบเครื่อง ครบครัน ครองใจกลุ่มลูกค้าโซนกรุงเทพฯ ตอนใต้ ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าอาหาร วัตถุดิบคุณภาพดี บริการเหนือระดับ และเป็นไปตามเจตนารมณ์ของการเป็น Central to Life หรือ ศูนย์กลางชีวิตของผู้คน ภายใต้ยุทธศาสตร์ CRC Retailligence”

  เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น G เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 22.00 น. สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Central Food Hall และอินสตาแกรม centralfoodhallofficial

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ) เพิ่มเพื่อน

  บทความน่าสนใจ : Museum Siam เปิดบริการ AUDIO GUIDE ภาษายูเครน ผ่าน “นิทรรศการถอดรหัสไทย”

  Related Post