More

  ไม้มงคลปลูกในบ้าน เสริมงาน เสริมรัก ให้ปังในปี(เสือ)

  spot_img

  ไม้มงคลปลูกในบ้าน เสริมงาน เสริมรัก ให้ปังในปี(เสือ)

  Auspicious tree ไม้มงคลปลูกในบ้าน เสริมงาน เสริมรัก ให้ปังในปี(เสือ) เริ่มต้นปีอย่างปีขาลสาว ๆ หนุ่ม ๆ หลายคนก็คงอยากปังต้อนรับปีใหม่ที่เริ่มให้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคน บางคนก็เป็นสายมูเตลู ไม่ว่าใครจะบอกอันไหนดี อันไหนโดนก็จะตามเทรนด์กันสุด ๆ วันนี้ Inzpy มาเสริมความปังด้วยต้นไม้เสริมดวงที่ปลูกในบ้านต้อนรับในปีเสือกันหน่อย ให้ชีวิต ปังแบบฉุดไม่อยู่ไปเลยล่ะแม่…

  auspicious tree

  เสริมความปังดอกกุหลาบแดง

  หากพูดถึงดอกไม้ ต้นไม้เกี่ยวกับความรัก เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่นึกถึง “กุหลาบ” ดอกไม้ที่เป็นตัวแทนความรักที่ไว้นำไปมอบให้กับคนสำคัญในโอกาสต่าง ๆ เชื่อว่ากุหลาบแดงนั้น เป็นสัญลักษณ์ของความรักที่อมตะของคนที่คู่ครอง ส่วนคนโสดเชื่อว่าหากได้ปลูกกุหลาบแดงก็จะช่วยเสริมความรัก เสริมเสน่ห์ และ จะได้เจอรักดีๆ กับเขาบ้างแน่นอน

  auspicious tree

  เสริมความปังว่านเสน่ห์จันทร์ขาว

  ไม้มงคลที่เชื่อว่าหากได้ปลูกไว้ที่บ้าน จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้เราอย่างดียิ่งนัก! นอกจากจะช่วยเสริมในเรื่องของความรักแล้ว ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว ยังเหมาะสำหรับคนค้าขายด้วย เพราะเชื่อว่าจะช่วยเสริมการค้าขายให้ร่ำรวย มีกำไรยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยในเรื่องของโชคลาภอีกด้วยไม่มีในบ้านไม่ได้แล้ว

  auspicious tree

  เสริมความปังว่านเสน่ห์กาหลง

  หลาย ๆ คน มีความเชื่อที่ว่าหากได้ปลูกว่านเสน่ห์กาหลง จะมาช่วยเสริมในเรื่องของด้านเมตตามหานิยม  ไม่ว่าทำอะไรก็จะมีแต่คนค่อยช่วยเหลือ พูดจาก็มีแต่คนเชื่อถือ เอ็นดู และ ยังช่วยให้ความรักสมหวัง และ นอกจากเรื่องความรักแล้วนั้น ว่านเสน่ห์กาหลงจะมาช่วยเสริมเป็นสิริมงคล และ เสริมในเรื่องของโชคลาภ การเสี่ยงโชค ลาภลอย อีกด้วย auspicious tree

  เสริมความปังต้นชวนชม

  ต้นชวนชมที่มักจะเห็นหลายๆ บ้านปลูกกัน แค่ได้เห็นชื่อก็รู้แล้วว่าต้องมีเสน่ห์ ใครเห็นก็หลงรัก ด้วยสีสันที่สวยงาม สีชมพูแซมด้วยสีขาว ความหมายก็ยังดี ซึ่งเชื่อว่า ต้นชวนชม เป็นความเชื่อว่าหากนำต้นชวนชมมาปลูกไว้ในบ้านจะทำให้คนในบ้านได้รับความนิยมชมชอบ มีเสน่ห์ มีชื่อเสียง จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้ปลูก ให้ผู้คนมาหลงรัก และ เอ็นดู อีกด้วยแหละแม่

  ไม้มงคลปลูกในบ้าน

  เสริมความปังบานไม่รู้โรย

  เป็นต้นไม้ที่มีความคงทนต่อสภาพอากาศมาก ๆ โดยเฉพาะในส่วนของดอก แม้ว่าเราจะตัดดอกมาจากต้น แต่ตัวดอกก็ไม่เคยโรยราจนกลายเป็นต้นไม้มงคล ตามความเชื่อต้นบานไม่รู้โรยเป็นไม้ที่เสริมดวงในเรื่องของความรัก ใครที่ปลูกจะทำให้ความรักสดชื่นแจ่มใสไม่โรยราช่วยให้ความรักเกิดความผลิบานอย่างไม่รู้โรยตามชื่อ ส่วนหากใครที่มีคู่รักแล้ว ก็จะมาช่วยเสริมให้เบ่งบาน และ รักกันยิ่งๆ ขึ้นไปอีกด้วย

  ไม้มงคลปลูกในบ้าน Auspicious tree เพื่อนๆ มีต้นอะไรแล้วบ้าง ถ้าใครยังไม่มีรีบหามาปลูกด่วนเลย ความรักจะได้ปัง ๆ เรื่องแบบนี้ไม่ลองซื้อมาปลูกไม่รู้จริง ๆ นะ สายรักบ้าน ชอบมูเตลูต้องโดนแล้ว ไม่ใช่แค่ความปังที่จะเกิดขึ้นในชีวิต แต่ยังให้ความสวยงามในบ้านอีกด้วยนะแม่…

  Related Post

  spot_img

  Recommended