More

  A Journey in COFFEE REPUBLIC งานกาแฟ สำหรับคอกาแฟ

  spot_img

  A Journey in COFFEE REPUBLIC งานกาแฟ สำหรับคอกาแฟ

  A Journey in COFFEE REPUBLIC

  A Journey in COFFEE REPUBLIC  อีกหนึ่งงานน่าสนใจของพลพรรครักกาแฟ ซึ่งทางซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต ผุดโรงคั่วกาแฟสุดชิค เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้คอฟฟี่ เลิฟเวอร์ได้สัมผัสถึงศาสตร์และศิลป์ ความพิถีพิถันในการคั่วกาแฟของเหล่า Coffee Roaster ผู้เป็นหัวใจสำคัญในการกำหนดรสชาติของเมล็ดกาแฟให้ออกมาอย่างมีเอกลักษณ์

  พร้อมสร้างสรรค์กิจกรรมพิเศษมากมายภายในงาน อาทิ กิจกรรมเวิร์คช้อป คั่ว บด ชง ชิม กับเมล็ดกาแฟคุณภาพดี รสชาติโดน รวมถึงคัดสรรสินค้าที่คอกาแฟต้องมี มาให้เลือกช้อปอย่างจุใจ ณ ลานน้ำพุชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

  A Journey in COFFEE REPUBLIC

  ด้าน นางสาวทรงสิริวรรณ  เลิศณรงค์  ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์  เปิดเผยว่า ความร่วมมือกับบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ในครั้งนี้ ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมใหญ่รับไตรมาส 2 ของปี 2565 และเป็นกิจกรรมแรกหลังการเปิดประเทศอย่างเป็นทางการ ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถดึงผู้ที่ชื่นชอบและรักในเสน่ห์ของกาแฟมารวมตัวกันได้มากที่สุดงานหนึ่งในไทย

  และซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ยังคงขับเคลื่อนกิจกรรมต่าง ๆ ภายใต้กลยุทธ์ ยูนิค เดสติเนชั่น ผ่านการประสานความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจในหลากหลายกลุ่ม เพื่อมอบประสบการณ์ในแบบยูนิคให้แก่ลูกค้า

  โดยกิจกรรมต่าง ๆ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป จากเดิมที่ลูกค้าอาจเข้ามาศูนย์การค้าเพื่อเลือกซื้อจับจ่ายสินค้าและบริการ หรือเข้ามาเพื่อกิจกรรมสันทนาการ แต่ปัจจุบันสิ่งที่ลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ต้องการกลับกลายเป็นการเข้ามาเพื่อแสวงหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่จะเสริมให้ไลฟ์ไสตล์การใช้ชีวิตดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

  และที่สำคัญการได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์และมุมมองกับผู้ที่ชื่นชอบในเรื่องเดียวกันจะทำให้เปิดโลกความคิดได้อย่างไม่หยุดยั้ง เราจึงต้องการสร้างให้พื้นที่ให้กลายเป็นศูนย์รวมคอมมูนิตี้เชิงสร้างสรรค์ในเมืองไทย

  A Journey in COFFEE REPUBLIC

  สำหรับงาน  A Journey in COFFEE REPUBLIC ได้รังสรรค์กระบวนการคั่วกาแฟทุกระดับด้วยความพิถีพิถัน ตั้งแต่ขั้นตอนการคั่วเมล็ดกาแฟ จนถึงกระบวนการชง โดยเหล่า Coffee Roaster จาก คอฟฟี่ คาเฟ่ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

  อาทิ  Roast Runner  ที่มาพร้อมกาแฟ 3 Signature Blends 3 Styles ผ่านการผสมผสานกาแฟจาก 3 แหล่งปลูกชั้นยอดของประเทศไทย, Espresso Academy Thailand  คั่ว ชง ชิม ในศาสตร์และศิลป์อย่างลึกซึ้ง, Siam Drip Co กาแฟคราฟต์จากดีไซน์เนอร์ไทยรุ่นใหม่ที่หลงใหลในวัฒนธรรมกาแฟ,

  A Journey in COFFEE REPUBLIC

  Aso Coffee กับความโดดเด่นด้านการคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพดี ตั้งแต่การเก็บเกี่ยวจนถึงการคั่ว, Bialetti กับเทคนิคการคั่วกาแฟโดยใช้มือในแบบดั้งเดิมของชาวอิตาเลี่ยน, Santarosa Thailand โรงคั่วซานตาโรซ่า ที่ขึ้นชื่อเรื่องการคั่วแบบไม่ทำให้มีปริมาณคาเฟอีนที่สูง ดื่มแล้วดีต่อสุขภาพ และร้านกาแฟอีกหลากหลายสไตล์กว่า10 ร้าน อาทิ  Chapter 2WO, กระทรวงการคั่ว Ministry of Roasters, หมูลองยา Coffee, nk cafe & phanakhon coffee roaster, Your coffee maker ฯลฯ

  A Journey in COFFEE REPUBLIC

  นอกจากนี้ผู้ร่วมงานยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรม WorkShop ได้ฟรี! อาทิ Cold brew coffee  คั่ว บด ชง ชิม ซึ่งเป็นกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมรังสรรค์กาแฟแก้วโปรดทั้งการคั่วและบดกาแฟด้วยตนเอง พร้อมลิ้มรสสูตรเฉพาะได้อย่างอิ่มเอม เคล้าเสียงดนตรีสดฟังสบาย พร้อมเลือกซื้ออุปกรณ์ชงกาแฟ ชิมเบเกอรี่แสนอร่อยกว่า 40 ร้านค้าอีกด้วย ใครคอกาแฟตัวจริงบอกเลยไม่ควรพลาดประการทั้งปวง (งานจัดถึงที่ 16 พฤษภาคม 2565)

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-721-8888 หรือคลิก www.seaconsquare.com, www.facebook.com/SeaconSquareFanPage

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  บทความน่าสนใจ : 5 วัสดุหลังคาโปร่งแสงยอดนิยม

   

  Related Post

  spot_img

  Recommended