More

  6 Seat Cushion เบาะเพื่อสุขภาพ นั่งสบายเวลาทำงาน!

  6 Seat Cushion เบาะเพื่อสุขภาพ นั่งสบายเวลาทำงาน!

  6 Seat Cushion เบาะรองนั่งสุขภาพน่าใช้งาน เวลาทำงานหลายๆ คนก็อาจจะปวดหลัง ปวดก้นความนุ่มนิ่ม และลดปัญหาสุขภาพ อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อต่างๆ รวมถึงอาการกดทับขณะนั่งทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น นั่งดูทีวี นั่งสมาธิ โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องใช้ชีวิตวิถีใหม่ ที่วัยทำงานอย่างเรา ๆอีกด้วย วันนี้ Inzpy มาแนะนำไอเทมตัวช่วยในการลดอาการเหล่านี้มีอะไรบ้างตามไปดูเลยจ้า6 Seat Cushion

  เบาะรองนั่ง HOME LIVING STYLE FLOWER

  ตัวเบาะรองนั่งผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก และยืดหยุ่นสูง จึงช่วยคลายความเมื่อยล้าขณะนั่งได้เป็นอย่างดี โดยสามารถปรับใช้งานได้ทั้ง ท่านั่ง เอนหลัง หรือ นอนได้ตามความต้องการ เหมาะสำหรับวางตั้งใช้งานกับพื้นภายในห้องนั่งเล่น หรือห้องนอน มีให้เลือกทั้งสีน้ำตาล และสีเทา ตามสไตล์การตกแต่งบ้านได้อีกด้วย

  6 Seat Cushion

  เบาะรองนั่ง HOME LIVING STYLE MEMORY FOAM TENDER

  ตามมาอีกตัวเบาะรองนั่ง เพิ่มความนุ่มสบายขณะนั่งทำงานด้วย หมอนรองนั่ง HOME LIVING STYLE MILDY ขนาด 17×17 นิ้ว รูปทรงสี่เหลี่ยม ที่ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ มีความยืดหยุ่น รองรับน้ำหนักได้ดี น้ำหนักเบา และสรีระขณะนั่งได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับนั่งรองบนเก้าอี้ บนพื้น หรือ เบาะรถยนต์เพื่อลดอาการปวดเมื่อยเมื่อต้องนั่งเป็นระยะเวลานาน ก็จะช่วยบรรเทาอากาสปวดต่างได้

  6 Seat Cushion

  เบาะรองนั่ง R-COOL TORONTO

  ความโดดเด่นของ เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ ที่ถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อรองรับส่วนกระดูกสันหลัง และสะโพก เพื่อคลายความปวดเมื่อยขณะนั่งทำงานเป็นเวลานานแล้ว ตัวเบาะยังผลิตจากเมมโมรี่โฟม มีความหนาแน่น และยืดหยุ่นสูง และหุ้มด้วยเนื้อผ้าที่ผลิตจาก Polyester knitted fabric ที่มีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันไรฝุ่น เชื้อแบคทีเรีย สามารถถอดปลอกไปซักได้ สะดวกต่อการใช้งานมากๆ

  6 Seat Cushion

  เบาะรองนั่ง HOME LIVING STYLE LINEY

  มาต่อที่ความสะดวกสบายในการนั่งทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลาสำหรับการใช้ชีวิตวิถีใหม่ การเลือกใช้ เบาะพิงหลังแบบพกพา ควบคู่กับเบาะรองนั่ง ด้วยตัวเบาะพิงหลัง นอกจากจะผลิตจากเมมโมรี่โฟม ที่มีความหนาแน่น นุ่ม และยืดหยุ่นได้ดี น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวกแล้ว ฟังก์ชันในการใช้งานยังตอบโจทย์การใช้งานตามความตกต้องการ และสามารถใช้พิงหลัง เป็นหมอนหนุนศีรษะเพิ่มความนุ่มสบาย ลดปัญหาอาการปวดเมื่อยบริเวณต้นคอ และบ่า ไหล่ ได้อีกด้วย

  เบาะรองนั่ง HOME LIVING STYLE FINE

  ต่อกันที่เก้าอี้ ที่ใช้งานได้สารพัดประโยชน์ต่อการใช้สอยตามความต้องการความสะดวกสบายในการนั่ง เก้าอี้ทานข้าว หรือ เก้าอี้ทั่ว ๆ ไป ด้วยไอเทมของเก้าอี้ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระท่านั่ง ให้นั่งสบาย รองรับบริเวณช่วงหลังไปจนถึงก้นกบ จะช่วยให้การนั่งสบาย คลายความเมื่อยล้าได้ดี ส่วนตัวเบาะรองนั่งผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ภายในเป็นวัสดุใยสังเคราะห์ จึงมีความยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ไม่ยุบตัวง่ายเหมาะกับการใช้งานแบบนั่งกินข้าว เล่นเกมส์ หรือ นั่งทำงานกับพื้นก็เหมาะไปอีกแบบ

  เบาะรองหลัง HOME LIVING STYLE BACKREST

  ปิดท้าย 6 SeatCushion ที่เก้าอี้ทรงโซฟา ที่ช่วยแก้ปัญหาอาการกดทับ และปวดเมื่อยขณะนั่งทำงานเป็นเวลานานแล้ว เบาะรองหลัง ก็ยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถใช้งานควบคู่กันได้อย่างลงตัว อย่าง เบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ รุ่น BACKRESTผลิตจากโพลีเอสเตอร์ ให้ความนุ่ม น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ดี ออกแบบดีไซน์มาเฉพาะตัว ช่วยเพิ่มความนุ่มสบายบริเวณด้านหลังของกับเก้าอี้ หรือวางใช้งานบนที่นอนขณะนั่งดูทีวี โดยไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องอาการปวดเมื่อยเลยล่ะ

  Related Post