More
  spot_img

  ส่อง 5 กล้องติดบ้าน ช่วงเทศกาลปีใหม่

  มัดรวม กล้องวงจรปิดน่าใช้ ติดบ้าน ส่องได้ 24 ชั่วโมง!

  Bundle มัดรวม กล้องวงจรปิดไร้สาย ส่องความเรียบร้อยของบ้านได้ 24 ชั่วโมง เรียกว่าความปลอดภัยในปัจจุบันนี้จะหวังพึ่งใครก็คงไม่ได้ ตัดปัญหาไม่อยู่บ้านหลาย ๆ วันสามารถดูแลบ้านได้อย่างง่าย และสะดวก หากพื้นที่ไหน ซึ่งสัญญาณอินเทอร์เน็ต พื้นที่ในชนบทห่างไกล สัญญาณอินเทอร์เน็ตแบบสาย LAN ไม่สามารถให้บริการในพื้นที่นั้นได้ ด้วยเหตุนี้ กล้องวงจรปิดใส่ซิมที่ทำงานแบบออนไลน์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตด้วยซิมโทรศัพท์มือถือก็เป็นทางเลือกที่จะสามารถช่วยเรา สามารถแก้ปัญหาเหล่านั้นได้อย่างดีเลยล่ะ แต่จะมียี่ห้อไหนน่าใช้งานบ้าง ตาม Inzpy มาได้เลยย

   Bundle
  HIK Brand

  1. HIK Brand

  กล้องวงจรปิดแบบไร้สาย แม้ว่าพื้นที่นั้นจะห่างไกลความเจริญขนาดไหน หรือ อินเทอร์เน็ตไร้สายจะเข้าไม่ถึงในเขตพื้นที่ก็ไม่ต้องกังวลไปกันเลย เพราะกล้องวงจรปิดใส่ซิมรุ่นนี้มีแบตเตอรีเก็บสำรองไฟความจุถึง 9000 MAH

  เป็นพลังงานแสงอาทิตย์จากแผงโซลาร์ ซึ่งพลังงานจากแสงอาทิตย์ 1 วัน ก็เพียงพอให้กล้องวงจรปิดตัวนี้ใช้งานได้นานถึง 15 วันกันแล้ว อีกทั้งยังมีไมโครโฟน และลำโพงสำหรับระบบสื่อสารทางเสียงสองทาง

  มีหลอดไฟ Infrared สำหรับ Night Vision Mode ช่วยบันทึกภาพในช่วงกลางคืนได้ชัดระดับ Full HD ไม่แพ้ช่วงกลางวัน เหมาะติดในบ้านที่สมาชิกอาจไม่ค่อยมีเวลาดูแล แต่ราคาก็อาจจะสูงไปนิดนึงนะเพื่อน ๆ

   Bundle
  EYE Brand

  2. EYE Brand

  ตามมากับแบรนด์ EYE กล้องวงจรปิดใส่ซิมโซลาร์เซลล์ ประสิทธิภาพกันน้ำ ประสิทธิภาพความคมชัดภาพ 4 ล้านพิกเซล และยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย การบันทึกวิดีโอมีความละเอียด FHD 1440P

  สำหรับบ้านเพื่อน ๆ คนไหนที่อยู่ในชนบทห่างไกลที่อินเทอร์เน็ต หรือ ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง เราขอแนะนำกล้องวงจรปิดใส่ซิมพร้อมโซลาร์เซลล์ ทำงานด้วยพลังงานจากแสงอาทิตย์ที่กักเก็บความร้อนมาตลอดทั้งวัน

  ทำให้ไม่ต้องพึ่งไฟบ้าน อีกทั้งด้วยรูปแบบที่ต้องติดตั้งไว้กลางแจ้งทำให้ตัวกล้องมีความทนทาน ทนแดด ทนฝนได้ดีเยี่ยม ประสิทธิภาพการกันน้ำอยู่ในระดับ IP66 และยังมีฟังก์ชันสัญญาณกันขโมยที่จะแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้งานทันทีเมื่อเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวผิดปกติจากคลื่นความร้อนด้วย Infrared อีกด้วย

   Bundle
  LUOWICE Brand

  3. LUOWICE Brand

  ต่อกันที่ LUOWICE กล้องวงจรปิดคุณภาพการซูมเข้า-ออก ได้ 5 เท่า และยังมีโหมด LED สำหรับในตอนกลางคืนอีกด้วย ช่วยทำให้ภาพคมชัด มาพร้อมกับฟังก์ชันปรับระดับซ้าย-ขวา และบน-ล่างได้ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันจากมือถือ

  รองรับการใส่ซิมเน็ตทุกเครือข่าย รูปทรงเป็นแบบทรงโดม ทนทาน กันแดด กันน้ำและกันฝนได้เป็นอย่างดี มีไฟ LED เพิ่มความสว่าง และไฟ Infrared สำหรับ Night Vision Mode มี AI ตรวจจับทุกความเคลื่อนไหว และแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้งานได้ค่อนข้างดีเลยล่ะ นอกจากนี้ ยังตั้งเสียง Alert แบบฉุกเฉินหากมีใครเข้ารบกวนในเขตบริเวณพื้นที่บ้านด้วยค่ะ

   Bundle
  Ajiko Brand

  4. Ajiko Brand

  สำหรับแบรนด์ดังอย่าง Ajiko มาพร้อมความละเอียดระดับ Full HD 1080P มี 2 แบบให้ผู้ใช้งานได้เลือก อาทิแบบไร้สายแบบใส่ซิม และWIFI สามารถปรับหน้าจอให้ชัดเจนมองรอบได้ 360 องศา รวมถึงดูบันทึกภาพแบบเรียลไทม์

  ในส่วนของการบันทึกภาพในช่วงกลางคืนก็ไม่ต้องห่วงเลย เพราะว่ามี Night Vision Mode แถมยังมีฟังก์ชันตรวจจับความเคลื่อนไหว ผ่านกล้องมือถือ รวมถึงสัญญาณแจ้งเตือนฉุกเฉินไปยังผู้ใช้งานผ่านแอปพลิเคชันอีกด้วย

  VStarcam Brand

  5. VStarcam Brand

  ปิดท้าย Bundle กับกล้องวงจรปิดอย่าง VStarcam แบบใส่ซิมในการใช้งาน มาพร้อมกับความละเอียดภาพคมชัด และสามารถปรับหมุนระดับได้ทั้งซ้าย-ขวา และบน-ล่าง 102 องศา

  ดีไซน์เป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยมแข็งแรงทนทาน กันแดด กันน้ำ ตัวเครื่องมีไมโครโฟนและลำโพง รองรับระบบ Two-Way Audio นอกจากนี้มีฟังก์ชัน Night Vision Mode บันทึกภาพในช่วงเวลากลางคืนด้วย Infrared ในระยะ 15 – 20 เมตร และรองรับระบบมือถือผ่านหน้าจอ Android และ IOS การใช้งานสะดวกง่ายสุด ๆ แถมราคาก็ยังน่ารักอีกด้วย

  Related Post

  spot_img
  spot_img