More

  Reference จับมือ Jo’s Banoffee ชวนชมงาน ‘Connect the Dots’

  แรงบันดาลใจ” คำธรรมดาที่เมื่อเกิดขึ้นกับทุกคนแล้วจะกลายเป็นพลังความคิดสร้างสรรค์ที่ทำให้ผู้คนสนุกและมีพลังในการใช้ชีวิตได้อย่างไม่น่าเชื่อ แนวคิดนี้เองที่ทำให้ Reference สาทร-วงเวียนใหญ่ คอนโดแบรนด์ล่าสุดจาก SC Asset เดินหน้าตอกย้ำคอนเซ็ปต์ Source of inspiration พื้นที่ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ ร่วมกับ Jo’s Banoffee 

  กับผลงานการออกแบบ ‘Connect the Dots’ โดยศิลปินดาวรุ่งอย่าง Mackcha (แม็กชา)’ หรือ ‘แม็ก-ชรารัตติ์ สาระอาภรณ์’ เจ้าของคาแรกเตอร์ ‘ชาล็อต’ (Chalotte) เด็กผู้หญิงผู้หลงใหลในท้องทะเลที่มาเนรมิตรบรรยากาศกลายเป็นท้องทะเลสีน้ำเงินแสนอบอุ่น 

  “Reference จับมือ Jo’s Banoffee ชวนชมงาน ‘Connect the Dots’

  นอกจากนี้ Jo’s Banoffee ยังได้นำลาย ‘ชาล็อต และ เจ้าจุด’ มาจัดทำดีไซน์ไอเท็มให้ได้เลือกซื้อเก็บสะสมมากมายหลายแบบ อีกทั้งยังได้สร้างสรรค์ขนมและเครื่องดื่มเมนูพิเศษ ให้ได้ลิ้มลองในบรรยากาศผ่อนคลายที่จะช่วยจุดประกายและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่มาเยือนทุกคน

  นางกนกอร หลิมกำเนิด หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านพัฒนาทรัพย์สินแนวสูง บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชนหรือ SC Asset กล่าวว่า “เพราะ SC Asset เชื่อในพลังของความคิดสร้างสรรค์ที่ช่วยให้ผู้คนเกิดแรงบันดาลใจ โดยเฉพาะซึ่งคนรุ่นใหม่ที่ได้ชื่อว่าเป็นคนที่ชอบค้นหาแรงบันดาลใจให้กับตัวเองเสมอและมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง จึงเป็นที่มาของการต่อยอดแนวคิด Source of inspiration ของโครงการ Reference สาทร-วงเวียนใหญ่ ที่ต้องการเป็นที่อยู่อาศัยที่สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคน ผ่านการสร้างคอมมูนิตี้ และการจัดกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง อาทิ กิจกรรม Wall of Wongwianyai ที่ร่วมมือกับ 4 ศิลปินชื่อดังสร้างสรรค์ผลงานศิลปะภาพเพ้นท์ขนาดใหญ่บนกำแพงของโครงการฯ บอกเล่าเอกลักษณ์และวิถีชีวิตของผู้คนย่านวงเวียนใหญ่ เป็นต้น และในครั้งนี้นับเป็นโอกาสที่ดีอีกครั้งที่โครงการ Reference สาทร-วงเวียนใหญ่ ได้เป็นพื้นที่สื่อกลางให้กับผลงานความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการร่วมมือกับ Jo’s Banoffee คาเฟ่ชื่อดังจากเชียงใหม่ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องของการผสมผสานไลฟ์สไตล์เข้ากับงานศิลปะ โดย SC Asset ได้เปิดพื้นที่ให้กับ Jo’s Banoffee สร้างสรรค์โปรเจกต์พิเศษในชื่อ Jo’s 365 at Reference สาทร-วงเวียนใหญ่ คาเฟ่ที่พร้อมจุดประกายผู้คนด้วยงานออกแบบและการตกแต่งที่จะถูกปรับเปลี่ยนตามคอนเซ็ปต์ในแต่ละช่วงเวลา เป็นเหมือน Source of Inspiration ที่พร้อมมอบแรงบันดาลใจที่สดใหม่ให้กับผู้คนที่แวะเวียนมา

  “Reference จับมือ Jo’s Banoffee ชวนชมงาน ‘Connect the Dots’

  Jo’s 365 at Reference สาทร-วงเวียนใหญ่ ยังได้สร้างสรรค์เมนูพิเศษขึ้นมาใหม่ถึง 5 เมนูด้วยกัน เอาใจสายคาเฟ่และงานอาร์ต ประกอบด้วย บลู วานิลลา ลาวา บัน

  ขนมปังไส้ทะลักที่มาพร้อมไส้วานิลลาหอมกรุ่นสีน้ำเงิน และเมนูเครื่องดื่มสีน้ำเงินสดใสหลากหลายรสชาติ อาทิ

  • บลู เอสเพรสโซ 
  • บานอฟฟี่
  • บลู เลม่อน โซดา
  • บลูมิลค์ บลูมิลค์ 
  • บานอฟฟี่ คาราเมล

  นอกจากนี้ยังได้จัดทำของที่ระลึกคอลเลคชัน Connect the Dots ลวดลายชาล็อตต์ และเจ้าจุด ให้แฟนๆ นักสะสมงานอาร์ตได้ซื้อเก็บสะสมกันอีกด้วย สำหรับการตกแต่งธีม Connect the Dots ของ Jo’s 365 at Reference สาทร-วงเวียนใหญ่
  เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

  “Reference จับมือ Jo’s Banoffee ชวนชมงาน ‘Connect the Dots’

  พร้อมกันนี้ SC Asset ยังได้เตรียมมอบข้อเสนอพิเศษสูงสุดสำหรับผู้ที่สนใจโครงการ Reference สาทร-วงเวียนใหญ่ กับแคมเปญ “SPARK DEALS” ONE PRICE 3.69 ล้านบาท* พร้อมรับดีไซน์ไอเท็ม “Connect the Dots” ลิมิเต็ด คอลเลกชันจาก Jo’s & Mackcha กลับไปสะสม

  สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ https://m.scasset.com/JP1M ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 ธันวาคม 2566 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1749

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post