More

  ‘พฤกษา’ เปิดพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจกับงาน “Live well Stay well”

  กิจกรรมสร้างแรงบันดาลที่ ‘พฤกษา’ ได้เปิดพื้นที่สร้างประสบการณ์ “อยู่ดี มีสุข” กับงาน “อยู่ดีมีสุข” โดย PRUKSA Holding เมื่อวันเสาร์ที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โครงการ The Privacy จตุจักร คอนโดพร้อมอยู่ สร้างเสร็จใหม่ ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว รถไฟฟ้าใกล้จุด Interchange เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสองสาย BTS และ MRT MRT MRT

  'พฤกษา' เปิดพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจกับงาน "Live well Stay well"

  สำหรับแนวคิดของกิจกรรม “อยู่ดี มีสุข” ที่ทาง ‘พฤกษา’ เชื่อเสมอว่าการมอบประสบการณ์อยู่อาศัยเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของชีวิต ที่จะทำให้คุณพบแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนชีวิตและแรงบันดาลใจ และยังเชื่อว่า เรายังเชื่ออีกว่าการมีชีวิตที่ดี สุขภาพที่ดี และสังคมที่ดี เริ่มต้นได้ง่าย ๆ ที่ “บ้าน” ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน คุณก็สามารถเข้าถึงพื้นที่ที่จะทำให้ชีวิตการเป็นอยู่ของคุณ ‘อยู่ดี มีสุข’ ได้ในแบบที่คุณตามหา

  อีเว้นท์พิเศษนี้ตั้งใจจัดขึ้นมาเพื่อส่งประสบการณ์ดี ๆ รวมถึงยกขบวนผลิตภัณฑ์และบริการดี ๆ ในเครือพฤกษาโฮลดิ้งภายในคอนโดของโครงการ และภายในงานแบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ ซึ่งส่งเสริมการมีชีวิตที่มีความสุข พร้อมความเป็นอยู่ที่ดีมีคุณภาพ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคน

  • Zone สุขสงบ

  เพราะพฤกษาอยากให้ทุกคนได้มีเวลาอยู่กับตนเองในพื้นที่ส่วนตัวที่รังสรรค์จากความเป็นตัวคุณผ่าน บูธ Workshop ตกแต่งของใช้ ตามสไตล์คุณ และ บูธจาก Z-decor ที่เป็น One-Stop Service เรื่องการตกแต่งภายในที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้ออกแบบพื้นที่ส่วนตัวสําหรับเอน ผ่อนคลายจิตใจจากความวุ่นวายตลอดทั้งวัน

  • Zone สุขสบาย

  ชวนสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ด้วยการแนะนำบริการจาก Clickzy อีคอมเมิร์ซสำหรับคนรักบ้านและสุขภาพ และ My Haus ตัวช่วย Smart home ตัวช่วยที่ส่งเสริมเรื่องที่อยู่อาศัย ให้ผู้คนมีชีวิตที่ง่ายและสะดวกขึ้น ครอบคลุมทั้งหมด เช่น IoT อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ การจัดการทรัพย์สิน, การดูแลสุขภาพ สอบถามข้อมูล ฯลฯ ที่ส่งเสริมเรื่องการอยู่อาศัย ให้ทุกคนใช้ชีวิตได้สะดวกขึ้น

  • Zone สุขกายสู่ใจ

  เพราะพื้นฐานของความสุขใจมาจากสุขภาพกายที่แข็งแรง ชวนลูกบ้านเข้าถึงบริการทางสุขภาพผ่าน บูธโรงพยาบาลวิมุต ที่พร้อมใส่ใจ และให้คำแนะนำในเรื่องสุขภาพอย่างครอบคลุม

  • Zone ปันสุข

  พื้นที่สำหรับกิจกรรมรักษ์โลกให้ลูกบ้าน ‘พฤกษา’ ได้สร้างความสุขจากการได้ดูแลและใส่ใจโลกผ่านบูธกิจกรรมรักษ์โลกที่ให้คุณมีส่วนร่วมในการลดโลกร้อนและปลูกต้นไม้ในรูปแบบเกมสุดสนุก พร้อมร่วมแชร์ความสุขกับ Community ของลูกบ้านพฤกษาผ่าน บูธ PRUKSA Member

  ‘พฤกษา’ เปิดพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจกับงาน “Live well Stay well”

  พฤกษามีแผนที่จะจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อส่งมอบประสบการณ์ อยู่ | ดี | มี | สุข เช่นนี้อย่างต่อเนื่องไปจนถึงสิ้นปี เพื่อส่งมอบสิ่งดี ๆ ให้ลูกบ้านและสังคมเพิ่มขึ้น เพราะที่พฤกษา…เราเห็นความสำคัญของทุกชีวิตในบ้าน  และเราตั้งใจทำให้บ้านเป็นจุดเริ่มต้นของคุณภาพชีวิตที่ดี รองรับทุกชีวิตในบ้านให้มีสุขภาพที่ดี ทั้งกายและใจ ให้ลูกบ้านทุกชีวิตได้ “อยู่ดี มีสุข” อย่างแท้จริง

  ติดตามรายละเอียดและกิจกรรมดี ๆ เพิ่มเติมได้ที่ : www.pruksa.com

  #พฤกษาอยู่ดีมีสุข #PruksaLivewellStaywell #Pruksaholding  #Pruksa

   

  บทความอื่น ๆ


   

   

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post