More

  จิม ทอมป์สัน เปิดตัวคอลเลกชันผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งบ้านประจำฤดูใบไม้ร่วง

  แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ชื่อดังของเมืองไทย ผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์สินค้าผ้าตกแต่งบ้านชั้นนำ เปิดตัวคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วงที่มอบแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน  คอลเลกชันใหม่ของจิม ทอมป์สัน ได้รับการออกแบบโดย ซูซาน นอร์ธ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบอาวุโส ธุรกิจสินค้าผ้าตกแต่งบ้าน ผู้มีชื่อเสียงในเบลนด์การทอผ้าแบบเฉพาะตัวของแบรนด์เข้ากับกับเทคนิคการสร้างลายปรินต์ร่วมสมัย รังสรรค์ออกมาเป็นดีไซน์ที่น่าจดจำ

  ส่วน No. 9 Thompson อยู่ภายใต้การดูแลของ ริชาร์ด สมิธ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบที่เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ในการสเก็ตช์และวาดภาพ โดยดึงแรงบันดาลใจจากลายพิมพ์บนผืนผ้ามาตีความใหม่เป็นสไตล์เฉพาะตัวที่มีเอกลักษณ์ สะท้อนให้เห็นถึงดีเอ็นเอของแบรนด์ No. 9 Thompson ที่สดใหม่และเข้าถึงง่าย

  แบรนด์ JIM THOMPSON

  สำหรับฤดูใบไม้ร่วง แบรนด์ JIM THOMPSON นำเสนอผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งแบบพิมพ์ลายและแบบถักทอ พร้อมด้วย ผ้าบุผนังผ่าน 3 คอลเลกชัน ได้แก่ 

  • ‘Zanzibar’ ตั้งชื่อตามเกาะแซนซิบาร์ที่มีชื่อเสียงเรื่องเครื่องเทศ ที่ซึ่งวัฒนธรรมแอฟริกัน อาหรับ และยุโรป มาบรรจบกัน นำเสนอเนื้อผ้าอันงดงามหลากชนิด อาทิ ผ้ากำมะหยี่และลินิน ประดับด้วยลวดลายซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของการเดินทางทั่วโลก เสมือนย่อโลกทั้งใบมาไว้บนผืนผ้าเหล่านี้
  • ‘Lyric’ ชูความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้ผ้ารีไซเคิล 100% ที่สะท้อนถึงธรรมชาติที่เรียบง่าย ทั้งยังได้รับการรับรองโดย Global Recycled Standard (GRS) ผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชัน ‘Lyric’ นำเสนอผ้าหุ้มเบาะ 2 ประเภท เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและพาเลตสีที่มีให้เลือกหลากหลายอินสไปร์มาจากด้ายย้อมมือ นอกจากนี้เนื้อผ้ายังผ่านกระบวนการอย่างพิถีพิถัน ผ่านการซักและปั่นจนได้เทกซ์เจอร์ที่อ่อนโยนทุกการสัมผัส ทั้งยังมีความทนทานและทำความสะอาดได้ง่าย จึงเหมาะสำหรับทั้งการตกแต่งบ้านและสถานที่ทำงาน พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของห้องหลากสไตล์ได้อย่างกลมกลืน
  •  ‘Embellished’ ของจิม ทอมป์สัน คือวัสดุผ้าบุผนังอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ‘ป่านศรนารายณ์’ และ ‘เส้นใยอะบาก้า’ ส่งเป็น 3 ดีไซน์ที่อินสไปร์จากสไตล์การออกแบบทั่วโลก มีตั้งแต่สีเงินอ่อนไปจนถึงสีดำชาร์โคลและสีฟ้าคราม  นำเสนอเทกซ์เจอร์และการเล่นสีกับแสงที่ตกกระทบที่ยูนีคไม่ซ้ำใค

   แบรนด์ NO.9 THOMPSON

  จิม ทอมป์สัน เปิดตัวคอลเลกชันผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งบ้านประจำฤดูใบไม้ร่วง

  คอลเลกชัน ‘Bohemian Paradise’ ชวนย้อนเวลาไปในกรุงปารีสช่วงปี 1930 ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ด้วยการผสมผสานเทกซ์เจอร์ ดีไซน์ และเฉดสี รังสรรค์ออกมาได้เป็นผลงานที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว โดยผ้าทุกลายจากคอลเลกชันนี้ตั้งชื่อตามอาร์ติสต์ นักแสดง และเซเลบในยุคนั้น นอกจากนี้ด้วยแพทเทิร์นสไตล์ Maximalist ทุก ๆ ชิ้นจึงพร้อมเป็น Statement Piece ที่ดึงทุกสายตา หรือจะนำไปวางร่วมกับไอเทมอื่น ๆ ก็ครีเอตเป็นสไตล์ที่แปลกใหม่ไม่มีใครเหมือน

  • ‘Bohemian Weaves’ นำเสนอสไตล์โบโฮสุดชิคผ่านแพทเทิร์นบูเคล่ รังสรรค์ผ้าทอทั้ง 3 แบบที่อินสไปร์มาจากสไตล์โบฮีเมียนในช่วงทศวรรษที่ 1930 โดยผ้าแต่ละชิ้นไม่เพียงแต่มอบความสบายทุกการสัมผัส แต่ยังมีความทนทานอย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย
  • ‘Beach Hut and Rock Pool Outdoor Weaves’ นำเสนอลวดลายแบบใหม่ที่นำไปใช้กับเฟอร์นิเจอร์ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถเบลนด์เข้ากับลวดลายอื่น ๆ จากคอลเลกชันล่าสุด ทำให้การมิกซ์แอนด์แมตช์เฟอร์นิเจอร์เป็นไปได้อย่างง่ายดาย
  แบรนด์ FOX LINTON
  คอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วงของ FOX LINTON ยังคงเดินหน้ารังสรรค์สินค้าคุณภาพสูงและงดงามผ่านผลงาน
  • ‘Montacute’ น้นย้ำถึงเสน่ห์ของดีไซน์ลายก้างปลาที่คลาสสิกเหนือกาลเวลา ถักทอด้วยขนแกะคุณภาพดี มาพร้อมกับหลากหลายเฉดสีตั้งแต่สีอ่อนสบายตาไปจนถึงเฉดสีเข้มอันลุ่มลึกให้เลือกสรร
  • ‘Arlington’ โชว์ความสวยงามผ่านผ้ากำมะหยี่ Kid Mohair 100% ซึ่งเป็นผ้าที่ทนทานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจากเส้นด้ายธรรมชาติที่ดีที่สุด ด้ายจากขนลูกแพะมีความนุ่มเป็นพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติติดไฟยากและกันสิ่งสกปรก จึงทำให้มีทั้งความสวยงามและทนต่อการใช้งานในระยะยาว
  • ‘Fox Linton’ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งบ้านในร่มและกลางแจ้งสำหรับในฤดูกาลนี้ออกมาให้เลือกสรรมากมาย ได้แก่ ‘Penberth’ เป็นลายที่มีความเรียบง่ายทว่าเข้ากับหลากหลายสไตล์ สามารถนำไปแมตช์กับไอเทมชิ้นอื่นได้อย่างง่ายดาย ส่วน ‘Pendine’ เป็นลายทางเรขาคณิตที่สดใสเปี่ยมมีชีวิตชีวา มีให้เลือก 6 สีสัน ตั้งแต่สีเทาไปจนถึงสีน้ำทะเล และ ‘Shipstal Stripe’ เป็นลายทางที่มีเทกซ์เจอร์ที่นำเสนอใน 4 สี ‘Coswell’ เป็นผ้าทอที่ให้เทกซ์เจอร์หลากหลายและมีสีให้เลือกถึง 7 เฉดสี และสุดท้าย ‘Cogden’ ที่ผสมผสานความละเอียดลออของด้ายหลายประเภท สร้างลวดลายให้แก่คอลเลกชันที่มีทั้งความสวยงามและความทนทาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ Jim Thompson, No. 9 Thompson และ Fox Linton ได้ที่:
  เว็บไซต์: https://www.jimthompsonfabrics.com/

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post