More

  “INDIA WOOD” มหกรรมงานไม้ เฟอร์นิเจอร์ และที่นอนสุดยิ่งใหญ่ของอินเดีย!

  spot_img

  “INDIA WOOD” มหกรรมงานไม้ เฟอร์นิเจอร์ และที่นอนสุดยิ่งใหญ่ของอินเดีย!

  INDIA WOOD มหกรรมงานไม้ ครั้งที่ 12 (วันที่ 2-6 มิถุนายน 2565 ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติบังคาลอร์ หรือ BIEC) ซึ่งจัดโดยเนิร์นแบร์กเมสเซ อินเดีย (NuernbergMesse India) เตรียมตอกย้ำความเป็นมหกรรมที่สำคัญที่สุดในอุตสาหกรรมการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และงานไม้ของอินเดียINDIA WOOD

  นอกจากนี้ ภายในงานยังมีพาวิลเลียนของประเทศต่าง ๆ เช่น เยอรมนี สหรัฐอเมริกา แคนาดา ตุรกี มาเลเซีย ฟินแลนด์ เอสโตเนีย ไต้หวัน กาบอง ฯลฯ โดยตลอด 5 วันจะมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ตลอดจนให้ข้อมูลเกี่ยวกับการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรม

  ตลาดเฟอร์นิเจอร์ของอินเดียคาดว่าจะมีมูลค่าทะลุ 2.7 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐภายในสิ้นปี 2568 ซึ่งจะส่งผลให้ตลาดนี้เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าสูง โดยปัจจัยที่ผลักดันให้ตลาดเฟอร์นิเจอร์อินเดียเติบโตประกอบด้วยประชากรชนชั้นกลาง รายได้ที่สามารถนำไปใช้จ่ายได้จริง (Disposable Income) ที่เพิ่มขึ้น และจำนวนครัวเรือนในเขตเมืองที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ การที่ผู้เล่นรายใหญ่ระดับโลกหลายรายรุกเข้าสู่ตลาดอินเดียในระยะหลังนี้ ยังทำให้ส่วนแบ่งตลาดเฟอร์นิเจอร์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มหกรรมอินเดียวู้ดจัดขึ้นบนพื้นที่กว่า 65,000 ตารางเมตร โดยแบ่งเป็น 5 ฮอลล์ตามประเภทของสินค้า และคาดว่าจะดึงดูดผู้เข้าชมงานมากเป็นประวัติการณ์

  INDIA WOOD

  ผู้เข้าชมงานจากทุกภาคส่วน อาทิ ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ ผู้ผลิตเครื่องใช้ในครัว เจ้าของโรงเลื่อย ผู้ผลิตไม้กระดาน ผู้ผลิตอุปกรณ์และส่วนประกอบ ผู้ค้า สถาปนิก ช่างก่อสร้าง ไปจนถึงนักออกแบบตกแต่งภายใน จะได้สัมผัสกับเทคโนโลยี วัสดุ และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดตลอดการจัดงาน 5 วัน

  ขณะเดียวกันยังมีการประชุม “ไม้ในงานสถาปัตยกรรมและการออกแบบ” (Wood in Architecture and Design หรือ WAD) ในวันที่ 3 มิถุนายน เพื่อเปิดเวทีให้คนหัวคิดอนุรักษ์นิยมและคนหัวคิดสมัยใหม่ได้มาร่วมกันสำรวจความอเนกประสงค์ ความทนทาน และการนำไม้มาใช้ในงานสถาปัตยกรรมและการออกแบบ โดยคาดว่าการประชุมนี้จะดึงดูดทั้งสถาปนิก วิศวกรโครงสร้าง นักออกแบบ ผู้ผลิตไม้ ฯลฯ

  INDIA WOODนอกจากนั้นยังมี “อินเดีย แมทเทรสเทค + อัปโฮลสเตอรี ซัพพลายส์ เอ็กซ์โป” (INDIA MATTRESSTECH + UPHOLSTERY SUPPLIES EXPO หรือ IME) งานแสดงเทคโนโลยีการผลิตที่นอนและเบาะ รวมถึงเครื่องจักร วัสดุ อุปกรณ์การผลิต และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ โดยจัดระหว่างวันที่2-5 มิถุนายน ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติบังคาลอร์

  India Mattresstech and Upholstery Supplies Expo (indiamattresstechexpo.com)

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  บทความน่าสนใจ :

  Related Post

  spot_img

  Recommended