More

  ฟีล SO…Good นวัตกรรมโซฟาผ้า “EASY Clean” ที่ Index Living Mall

  SOFA “EASY Clean Fabric” นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Index Living Mall ที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายและสบายขึ้น กับโซฟาผ้าที่ดีไซน์ให้สัมผัสถึงความนุ่มสบาย  แถมทำความสะอาดง่ายแบบ EASY    

  ฟีล SO…Good นวัตกรรมโซฟาผ้า “EASY Clean” ที่ Index Living Mall

  ดีไซน์ให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เพื่อการทิ้งตัวอย่างมั่นใจ ด้วยคุณสมบัติพิเศษบุด้วยฟองน้ำที่มีความยืดหยุ่นสูง พร้อมลุคที่ดูมินิมอลขึ้นด้วยดีไซน์ส่วนขาจากไม้ยางพารา หุ้มด้วยผ้า Easy Clean ที่ให้สัมผัสนุ่มสบาย อ่อนโยน และไม่กักเก็บฝุ่น ปลอดจากสารฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde Free) และพทาเลท (Phthalate Free) สารเคมีก่อมะเร็ง โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหนัง และระบบทางเดินหายใจ  ซึ่งผ่านการทดสอบและรับรองมาตรฐานสากล SGS ที่เชื่อถือได้ว่าปลอดภัยต่อสุขภาพ, สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม

  EASY to Clean” นวัตกรรมล่าสุด ปิดจบ Pain Point การดูแลรักษาความสะอาด กับคราบสกปรกต่างๆ  ด้วยนวัตกรรมผ้าที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยป้องกันน้ำซึมสู่เส้นใยผ้า (Water Repellent) และคราบเลอะ ฝังแน่นได้เป็นอย่างดี เช่น กาแฟน้ำผลไม้น้ำอัดลมนมน้ำส้มสายชูไวน์ซอสมะเขือเทศน้ำปลา และน้ำมันทำอาหาร เป็นต้น  

  EASY to Clean เช็ดง่ายในพริบตา เพียงซับน้ำที่หกเลอะบนผ้า ด้วยทิชชูหรือผ้าสะอาดทันทีก็ช่วยโซฟาสะอาดเหมือนใหม่  ลดต้นเหตุการเกิดเชื้อรา  แบคทีเรียต่างๆ   และซักได้มากกว่า 20 ครั้ง ผ้ายังคงรูปทรง สีไม่ตก-ซีดจาง  ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ทไลฟ์ สะดวกสบาย ปลอดภัย เข้ากับไลฟ์สไตล์ปัจจุบันเป็นอย่างดี

  คุณกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (ILMเปิดเผยว่า “อินเด็กซ์ฯ พยายามศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภค  รวมถึงนำเทรนด์ใหม่ๆ มาช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตยุคปัจจุบันกับทุกหมวดสินค้า  โดยเฉพาะการพัฒนาสินค้าเพื่อเสริมความสะดวกสบาย ปลอดภัย ในด้านคุณภาพชีวิตและสุขอนามัยที่ดีกับผู้บริโภค

   ล่าสุดได้นำเทคโนโลยี “Easy Clean Fabric Sofa”  ที่คิดเผื่อมาเพื่อทุกคนกับเฟอร์นิเจอร์ หมวด Living “โซฟาผ้า” ที่นอกจากจะดีไซน์ให้นุ่มสบายเหมาะกับการพักผ่อนแล้ว  ยังเพิ่มคุณสมบัติพิเศษเพื่อการเช็ดทำความสะอาดง่าย  แบบไม่กลัวเลอะ ป้องกันคราบฝังจากสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของเชื้อโรค  ซึ่งก่อนหน้านี้เราจะพบว่าลูกค้าส่วนใหญ่ไม่กล้าเลือกซื้อโซฟาผ้า 

  ฟีล SO…Good นวัตกรรมโซฟาผ้า “EASY Clean” ที่ Index Living Mall

  เพราะกังวลเรื่องการดูแลรักษา  เนื่องจากมีลูกเล็ก  มีสัตว์เลี้ยง ชอบปาร์ตี้  ซึ่งผ้า Easy Clean Fabric จะเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ Clean ง่ายขึ้น ส่วนอาการภูมิแพ้ที่หลายคนคอนเซิร์นเพราะผ้าที่มักอมฝุ่น  Easy Clean Fabric ก็เป็นทางออกตอบโจทย์ Customer Pain point และช่วยเติมเต็มความสุขในทุกกิจกรรมสำหรับสมาชิกในครอบครัว  

  เพราะทุกกิจกรรมของครอบครัวมีความหมายและน่าจดจำของทุกคน ร่วมสัมผัสกับนวัตกรรมใหม่ที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นกับ Easy  Clean Fabric Sofa ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ  หรือช้อปง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว www.indexlivingmall.com สอบถามรายละเอียดโทร. 1379 

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post