More

  “โฟลว์ แอสเสทส์” เปิดตัว ARQ10 กรุงเทพกรีฑา รับตลาดบ้านลักซ์ชัวรี

  เปิดตัว ARQ10 (อาร์ค เท็น) กรุงเทพกรีฑา บ้านที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ เพื่อให้บ้านเป็นชิ้นงานศิลปะสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริง โดยไม่มีความประนีประนอมในเชิงรายละเอียด มีการผสมผสานรายละเอียดและภาษาของงานสถาปัตย์ยกรรมและสถาปัตยกรรมภูมิซ่อยางลงตัว

  "โฟลว์ แอสเสทส์" เปิดตัว ARQ10 กรุงเทพกรีฑา รับตลาดบ้านลักซ์ชัวรี

  นางสาวนภัทรธมณฑ์ กิจประเสริฐบวร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟลว์ แอสเสทส์ ดีเวลล็อปเมนท์ จํากัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบรนด์ใหม่ที่สปินออฟจากบริษัท นอร์มอล จํากัด ผู้พัฒนาเออร์เบินโฮมกลางเมือง เปิดเผยว่า “โครงการ ARQ10 (อาร์ค เท็น) กรีฑากรุงเทพ เกิดจากการความตั้งใจของ 3 พันธมิตร ได้แก่ Flow Assets (โฟลว์ แอสเสทส์) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์, IDIN Architects ผู้เชี่ยวชาญด้การออกแบบงานสถาปัตย์และการตกแต่งภายใน และ T.R.O.P ผู้เชี่ยวชาญด้านภูมิสถาปนิก ซึ่งนับเป็นการทํางานร่วมกั๋านของผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านอย่างลงตัว

  และดีไซเนอร์ เป้ จีรเวช หงสกุลผู้ก่อตั้งบริษัท IDIN Architects รวมทั้ง ป๊อก อรรถพร คบคงสันติภูมิสถาปนิกเจ้าของ T.R.O.P จับเทรนด์ “Quiet Luxury” ด้วยความหรูหราอย่างมีชั้นเชิง

  "โฟลว์ แอสเสทส์" เปิดตัว ARQ10 กรุงเทพกรีฑา รับตลาดบ้านลักซ์ชัวรี

  บ้าน ARQ10 (อาร์ค – เท็น) ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพย่านกรุงเทพกรีฑา ถูกออกแบบขึ้นด้วยแนวคิดบ้านที่เสมือนใช้ชีวิตอยู่ในชิ้นงานศิลปะ โดยตัวบ้านเป็นอาคารบ้านเดี่ยวในสไตล์โมเดิร์นที่มีความเรียบง่าย ไทม์เลส และไม่เหมือนใคร ไฮไลท์คือ การออกแบบสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

  ด้วยการผสานงานสถาปัตยกรรมเข้ากับงานแลนด์สเคปอย่างลงตัว  ทุกมุมภายในบ้านสามารถทอดสายตาไปยังพื้นที่สีเขียว ทุกห้องมีสวนระเบียง Daylight and Shade ปรากฏการณ์ของช่วงวันตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนตกดินที่ตกกระทบเป็นเงาในแต่ละจุดภายบ้าน ซึ่งจะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลาระหว่างวัน สามารถสร้างบรรยากาศที่เปลี่ยนไปได้ ทำให้ผู้อยู่อาศัยดื่มด่ำกับบรรยากาศภายในบ้านที่แตกต่างได้ตลอดวัน

  “โฟลว์ แอสเสทส์” เปิดตัว ARQ10 กรุงเทพกรีฑา รับตลาดบ้านลักซ์ชัวรี

  สร้างพื้นที่สีเขียวเข้าไปอยู่กับทุกส่วนของบ้านอย่างนุ่มนวล ให้ทุกโซนของบ้านเป็นมุมโปรดกับช่วงเวลาที่เปลี่ยนไป บนพื้นที่ใช้สอย 470 – 615 ตรม. ราคา 40 – 54 ล้าน รับดีมาด์ตลาดบ้านลักซ์ชัวรีและซุเปอร์ลักซ์ชัวรีโต เท่าในปีที่ผ่านมาจากข้อมูลของ Lazudi เผยบ้าน ARQ10 (อาร์ค – เท็น) สร้างเสร็จพร้อมขายแล้ว

  “โฟลว์ แอสเสทส์” เปิดตัว ARQ10 กรุงเทพกรีฑา รับตลาดบ้านลักซ์ชัวรี

  โครงการ ARQ10 (อาร์ค – เท็น) ตั้งอยู่ที่กรุงเทพกรีฑา ซอย 8 แยก 5 ระยะทางห่างจากมอเตอร์เวย์เพียง 450 เมตร มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ คือ 

  • Type L บ้านเดียวพร้อมสระว่ายน้ำและลิฟท์ส่วนตัว ความสูง 6 ชั้น รวมชั้นใต้ดิน ชั้นลอยและสวนดาดฟ้า พื้นที่ใช้สอยกว่า 615 ตรม. บนที่ดินเริ่มต้นที่ 70 ตรว. มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 4 คัน 1 ห้องแม่บ้าน ราคาเริ่มต้นที่ 54 ล้านบาท
  • Type M บ้านเดียวพร้อมสระว่ายน้ำและลิฟท์ส่วนตัว ความสูง 5 ชั้น รวมชั้นลอยและสวนดาดฟ้าพื้นที่ใช้สอยกว่า 470 ตรม.บนที่ดินเริ่มต้นที่ 50 ตรว. มี 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน 1 ห้องแม่บ้าน ราคาเริ่มต้นที่ 40 ล้านบาท ปัจจุบันสร้างเสร็จพร้อมให้เข้าชมโครงการและจองบ้านแล้ววันนี้

  ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

  (อาร์ค – เท็น) กรุงเทพกรีฑา: https://www.flowassets.co.th/projects/arq-10 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและเยี่ยมชมโครงการติดต่อ Line : @normalhome หรือโทร. 092-879-1915

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post