More

  ไทรอัมพ์ x ไบร์ทลิ่ง ผลิตบิ๊กไบค์ที่มีเพียงคันเดียวในประเทศไทย 

  จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเทคโนโลยีสมัยใหม่ผสมผสานกับสไตล์คลาสสิก กับโปรเจ็กต์การร่วมมือล่าสุดระหว่าง “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” (Triumph Motorcycles) กับ “ไบร์ทลิ่ง” (Breitling) ผู้ผลิตนาฬิกาหรูสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ โดยทั้งสองแบรนด์นับเป็นที่รู้จักกันดีในด้านวิศวกรรมที่มีความแม่นยำ สมรรถนะอันโดดเด่น และดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์

  เพื่อถ่ายทอดแก่นแท้ของอิสรภาพบนท้องถนน และเฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมอันกล้าหาญร่วมกันไทรอัมพ์จึงได้เปิดตัวบิ๊กไบค์รุ่นท็อป Speed Triple 1200 RR Breitling Limited Edition ในขณะที่ไบร์ทลิ่งได้เปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษ Chronomat B01 42 Triumph

  สำหรับเจ้าของรถจักรยานยนต์ Speed Triple 1200 RR Breitling Limited Edition รุ่นพิเศษนี้ จะได้รับโอกาสพิเศษในการเป็นเจ้าของนาฬิกาไทรอัมพ์สุดเอ็กซ์คลูซีพที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะ ซึ่งมาพร้อมหน้าปัดคาร์บอน สายหนังจระเข้สีน้ำตาล และฝาหลังสลักหมายเลขประจำรถอันเป็นเอกลักษณ์ โดยหมายเลขนี้จะถูกสลักไว้ที่ด้านบนของแฮนด์รถด้วยเช่นกัน นับเป็นเซ็ตสุดพิเศษที่ต่างเสริมเรื่องราวซึ่งกันและกันระหว่างนาฬิกาและรถจักรยานยนต์

  รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ Speed Triple 1200 RR Breitling Limited Edition ผลิตเพียง 270 คันทั่วโลก และมีจำหน่ายในประเทศไทยเพียง 1 คันเท่านั้น ผลิตตามหมายเลขประจำรถ มีชุดสีสุดพิเศษพร้อมลวดลายเส้นสีทองที่วาดด้วยมือ เบาะหนังสีดำพร้อมตะเข็บคู่ ท่อไอเสีย Akrapovic สเปคพิเศษเฉพาะรุ่น และชิ้นส่วนคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาสุดพิเศษ

  ไทรอัมพ์

  ในส่วนรายละเอียดต่าง ๆ ของรถจักรยานยนต์ มาพร้อมการตกแต่งด้วยโลโก้ไบร์ทลิ่งไม่ว่าจะเป็นหน้าจอเริ่มต้น ที่ออกแบบเป็นพิเศษ โลโก้ไบร์ทลิ่งที่แกะสลักด้วยเลเซอร์บนดุมล้อหลังที่ผ่านการกลึง และโลโก้ไบร์ทลิ่งสีทองที่โดดเด่นบนถังน้ำมัน

  ส่วนจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ Speed Triple 1200 RR ได้รับยกย่องในด้านสมรรถนะที่น่าตื่นเต้น สร้างความประทับใจด้วยระบบกันสะเทือน Semi-Active จาก Öhlins นับเป็นสเปคที่ออกแบบมาสำหรับลงสนามแข่ง และค็อกพิตแฟริ่งที่ออกแบบอย่างสวยงาม เพื่อให้เข้ากับโคมไฟหน้าทรงกลมเดี่ยวอันเป็นเอกลักษณ์

  ทั้งนี้ นาฬิกา Chronomat B01 42 Triumph เป็นการผสมผสานระหว่างไทเทเนียมและทอง 18k โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีเทาด้าน ซึ่งสะท้อนเฉดสีเข้มของรถจักรยานยนต์ Speed Triple 1200 RR และโดดเด่นด้วยรายละเอียดสีทองที่โช้คหน้า Öhlins โดยนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดนี้ได้รับการเสริมด้วยสายหนังสีน้ำตาลแบบเจาะรูช่วยเสริมลุคของรุ่นนี้ให้สมบูรณ์แบบ สะท้อนแนวคิดแห่งอิสรภาพบนท้องถนนได้เป็นอย่างดี

  สำหรับนาฬิกา Chronomat ถูกออกแบบครั้งแรกสำหรับทีมนักบินโชว์ทางอากาศชาวอิตาลี Frecce Tricolori ในปี 1983 โดยสวนกระแสนาฬิกาควอตซ์ ด้วยการนำนาฬิกาโครโนกราฟให้กลับมาโดดเด่นอีกครั้ง โดย Chronomat B01 42 Triumph ได้คงจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งเป็นนาฬิกาที่เกิดจากปรัชญาร่วมกันกับไทรอัมพ์ในฐานะของผู้บุกเบิกในโลกของรถจักรยานยนต์

  ——-

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post