More

  แชงกรี-ลา ฮอไรซัน ครูซ เปิดประสบการณ์ดินเนอร์สุดหรู พร้อมล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยา

  สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่ดินเนอร์ในโอกาสพิเศษ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดี INZPY มีมื้อพิเศษพร้อมล่องเรือชมบรรยากาศของแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนมาแนะนำ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ได้เปิดตัวเรือ Shangri-La Horizon Cruise โฉมใหม่ ที่พร้อมสร้างประสบการณ์รับประทานอาหารที่เหนือระดับอันน่าประทับใจไปกับการล่องเรือตามแม่น้ำเจ้าพระยาอันแสนงดงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารเลิศรสในช่วงเวลา 2 ชั่วโมง 30 นาทีแห่งมนต์ขลังบนสายน้ำอันเงียบสงบ

  แชงกรี-ลา ฮอไรซัน ครูซ shangri-la horizon cruise

  โดยเชฟประจำโรงแรมได้จัดเตรียมบุฟเฟ่ต์นานาชาติคุณภาพรสเลิศ อาทิ อาหารทะเลสดใหม่ สเต็กเนื้อแองกัสไพร์มริบ อีกทั้งหลากหลายเมนูอาหารไทยและอาหารตะวันตกรสเยี่ยม และ บาร์จำหน่ายค็อกเทลและเครื่องดื่มนานาชนิดเพื่อสร้างความสดชื่นตลอดการล่องเรือชมวิวแลนด์มาร์คสำคัญต่างๆ ยามค่ำคืน อาทิ ไอคอนสยาม วัดซางตาครู้ส วัดโพธิ์ พระบรมมหาราชวัง วัดอรุณราชวรารามวรมหาวิหาร สัมผัสบรรยากาศอันแสนโรแมนติกของสะพานพระราม 8 ก่อนที่เรือจะหันหัวกลับและล่องเรือไปยังฝั่งตรงข้ามเพื่อให้คุณได้ชื่นชมความงามของชิงช้าสวรรค์แห่งเอเชียทีคที่ส่องแสงสว่างไสวอยู่ริมน้ำอย่างโดดเด่น จากนั้นเรือจะนำคุณกลับสู่โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

  Shangri-La Horizon Cruise สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 140 ท่าน โดยโต๊ะรับประทานอาหารทั้งหมดจะอยู่ภายในเคบินแบบปรับอากาศ เปิดให้บริการสำหรับแขกและบุคคลทั่วไป ตั้งแต่เวลา 19:00 น. – 21:30 น. (วันอังคาร – วันเสาร์) ในราคา 2,900 บาทถ้วนสำหรับผู้ใหญ่ และราคา 1,450 บาทถ้วนสำหรับเด็ก โดยราคานี้รวมเครื่องดื่มสปาร์กลิ้งสำหรับผู้ใหญ่ 1 แก้ว ในขณะเริ่มการล่องเรือ น้ำอัดลม น้ำผลไม้ และน้ำดื่มแบบเติมได้ไม่อั้นตลอดการล่องเรือ

  หรือหากต้องการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ในโอกาสพิเศษต่างๆ เรือฮอไรซัน ครูซ ก็มีบริการเช่าเหมาลำล่องเรือสุดหรูแบบส่วนตัว ซึ่งสามารถระบุเวลาได้ตามต้องการ ในราคาเริ่มต้นที่ 395,000 บาทถ้วน รวมค่าอาหารและเครื่องดื่ม

  ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  10 รีสอร์ตที่ดีที่สุดในอาเซียน
  ที่พักใจกลางกรุง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมอำแดง มี Rooftop Bar
  10 ที่พัก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใจกลางกรุง
  ทานอาหารไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยา “Nye Caféstaurant” Amdaeng Bangkok Riverside Hotel

  Related Post