More

  อุปกรณ์ แคมป์ปิ้ง กางเต็นท์ สำหรับทุกระดับ ที่ร้าน Outdoor Styles

  อยากออกไปตั้งแคมป์บ้าง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงดี เราอยากแนะนำให้ทุกคนลองมาที่ร้าน Outdoor Styles พี่ ๆ ที่ร้านให้คำแนะนำดีมาก ๆ ค่ะ ใครที่กำลังตามหา อุปกรณ์ แคมป์ปิ้ง กางเต็นท์ ไม่ว่าจะเพิ่งเริ่มต้น ไปจนถึงมืออาชีพ หรือเพียงมีความสนใจที่จะไปออก แคมป์ปิ้ง ที่นี่มีอุปกรณ์ให้เลือกเยอะตั้งแต่ สากกระเบือยันเรือรบ

  อุปกรณ์ แคมป์ปิ้ง กางเต็นท์ สำหรับทุกระดับ ที่ร้าน Outdoor Styles

  เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกคนทัวร์ในร้านกันค่ะ ว่าเค้ามีอุปกรณ์อะไรน่าสนใจที่น่าซื้อไปออกแคมป์บ้างค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าเดินมาแล้วแบบ ละลานตามาก เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมดเลยทุกคน เอาเป็นว่าเค้ามีอุปกรณ์สำหรับตั้งแคมป์กางเต็นท์แบบครบครัน

  ในส่วนอุปกรณ์หลักที่จะใช้ตั้งแคมป์สำหรับมือใหม่เบื้องต้น สิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้เลยจริง ๆ ก็จะต้องมี เต็นท์ ถ้าไม่มีเต็นท์ก็เหมือนไม่มีที่พักค่ะ ที่ร้านก็จะมีให้เลือกช็อปหลากหลายขนาด หลากหลายแบรนด์ตั้งแต่ Nordisk Ydun, Snow Peak, DoD, Coleman, Blackdeer และอีกมากมายเลยค่ะ นอกจากนั้นก็ต้องมี ทาร์ปสำหรับเอาไว้กางเป็นมุมทำกิจกรรม กันแดด กันฝนได้ รวมไปถึงอุปกรณ์การนอน อุปกรณ์ทำครัว และไฟค่ะ

  มาดูโซนไฟกันก่อนดีกว่า ไฟนี่มีให้เลือกหลายแบบ หลายประเภทมาก แค่ไฟอย่างเดียวก็แทบจะเลือกไม่ถูกแล้วค่า 555 ที่เราเห็นส่วนใหญ่ก็จะมีตั้งแต่แบบไฟฉาย ไฟแบบใส่ถ่านชาร์จแบต ไปจนถึงไฟที่ใช้กับน้ำมัน หรือที่เรียกว่า ตะเกียงเจ้าพายุ นั่นแหละค่ะทุกคน แต่ละแบบคือ สวยมาก และการใช้งานคือ สมราคาสุด ๆ

  มาดูกันต่อที่อุปกรณ์ทำครัวกันค่ะ สำหรับอุปกรณ์ทำครัวก็มีเริ่มตั้งแต่แบบเป็นเตาถ่าน ไปจนถึงเตาแก๊สต่าง ๆ ซึ่งตัวเตานี่ก็มีให้เลือกหลากหลายขนาดค่ะ แบบเล็ก ๆ น่ารักพกพาสะดวก ไปจนถึงแบบที่สามารถทำบาร์บาคิวได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ ส่วนจะเลือกใช้แบบไหนก็ขึ้นอยู่กับจำนวนสมาชิกที่ไปแคมป์ด้วยกัน และอาหารที่จะเลือกทำระหว่างตั้งแคมป์ค่ะ

  อุปกรณ์ แคมป์ปิ้ง กางเต็นท์ สำหรับทุกระดับ ที่ร้าน Outdoor Styles

  สิ่งสำคัญที่เราก็ควรจะมีเลยก็คือ Cooler ค่ะ สำหรับแช่น้ำ แช่น้ำแข็ง ถ้าไปกางเต็นท์ที่ที่แบบระยะทางเดินไม่ไกลมาก หรือจอดรถแล้วเดินไปกางเต็นท์ได้เลยก็เหมาะที่จะมีไว้ค่ะ ตกเย็นจิบอะไรเย็น ๆ มันจะชื่นใจดีนะทุกคน หรือจะเอาไว้แช่อาหารบางอย่างที่ต้องรักษาอุณหภูมิค่ะ

  เก้าอี้ ที่นี่ก็มีให้เลือกเยอะมาก หลากหลายแบบ แบบนั่งชิล ๆ นั่งสบาย ไปจนถึงแบบพกพาสำหรับเดินทางไกล พกไปนั่งสบาย ๆ ไม่ต้องติดพื้น เพราะบางพื้นที่จะมีความชื้น ด้วยหมอกเอย ฝนเอย น้ำเอย ก็ควรจะมีติดไว้ค่ะ แต่สำหรับการออกไปตั้งแคมป์สายชิล ก็ควรมีแหละนั่งสบาย ๆ ดีกว่านั่งพื้นนะ

  อุปกรณ์ แคมป์ปิ้ง กางเต็นท์ สำหรับทุกระดับ ที่ร้าน Outdoor Styles

  ใครที่ชอบดื่มน้ำเย็น น้ำร้อนแบบนี้ก็น่ามีแก้ว หรือเหยือกเก็บอุณหภูมินะคะ ที่ร้านก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายขนาด และหลากหลายรูปแบบเช่นเดียวกัน รวมไปถึงแก้วน้ำแบบพกพาสำหรับไปในสถานที่ที่ต้องเดินทางไกล หรือใช้ประกอบอาหาร

  มีแบรนด์นึงในร้านที่ภูมิใจนำเสนอมาก ๆ คือ สินค้าจากแบรนด์ Ahu เป็นสินค้าจากแบรนด์ไทยที่ดังไกลไปถึงต่างประเทศเลยทีเดียวค่ะ สินค้าก็เป็นพวกช้อน ซ้อม ทัพพี ตะเกียบต่าง ๆ แต่ที่น่าสนใจก็คือ สินค้าเหล่านี้ได้มาจากภูมิปัญญาของชาวบ้านจากหลายจังหวัดในไทย เหมือนเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาแล้วส่งต่อให้ชาวบ้านผลิตขึ้นเพื่อนำออกมาจำหน่าย

  จะเห็นว่ามีการตีตราจังหวัดว่าสินค้านั้นทำมาจากจังหวัดอะไรค่ะ เป็นอะไรที่น่ารักมาก ๆ แถมราคาไม่แพงเลย ใช้งานสะดวก แล้วก็เป็นสินค้าแนว ECO ที่ทำมาจากไม้สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ บอกเลยว่าสินค้าไทยเราก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริง ๆ หาซื้อได้ที่ร้าน Outdoor Styles เลยค่ะ

  อุปกรณ์ แคมป์ปิ้ง กางเต็นท์ สำหรับทุกระดับ ที่ร้าน Outdoor Styles

  อีกหนึ่งสิ่งที่อยากนำเสนอ ที่เราชอบมาก ที่เรามองว่ามันเป็นสิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ นั่นก็คือ แท่งแมกนิเซียม (Fire Starter) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้จุดไฟแทนไม้ขีด หรือไฟแช็คค่ะ ก็ให้อยู่ในอากาศเย็น ชื้นขนาดไหนก็สามารถจุดได้ ใช้ยาว ๆ ได้เลยถ้าไม่หาย 5555

  พวกที่นอน เบาะนอน ถุงนอน หมอนเป่าลม เปลต่าง ๆ ก็มีให้เลือกครบครันสุด ๆ ไปเลยค่ะ ถ้าเลือกไม่ถูกว่าจะต้องใช้แบบไหน เพียงแจ้งวัตถุประสงค์ที่เราต้องการใช้ พี่ ๆ ที่ร้านก็จะพาเราไปชม พร้อมอธิบ่ายรายละเอียดต่าง ๆ ให้เราฟังแบบไม่ต้องมานั่งเปรียบเทียบเองให้เสียเวลา ที่สุดของการบริการ และให้คำแนะนำ ชอบมาก ๆ ถ้าไม่เห็นภาพก็พร้อมจะสาธิตให้เราดูได้ทุกเมื่อ

  ถ้าใครมองว่าแค่อุปกรณ์ยังตอบโจทย์ไม่พอ ที่ร้านก็มีทั้งเสื้อผ้า เป้ หมวก รองเท้า และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้เลือกช็อปได้แบบครบครันกันเลยล่ะค่ะ เอาเป็นว่ามาที่เดียวมีให้เลือกทุกสิ่ง นี่ร้านกระเป๋าโดเรมอนแคมป์รึเปล่า 555 ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นสายแคมป์มือใหม่ ไปจนถึงแบบมืออาชีพ ต้องใช้คำว่า “สุดโต่ง” ไปเลย

  อุปกรณ์ แคมป์ปิ้ง กางเต็นท์ สำหรับทุกระดับ ที่ร้าน Outdoor Styles

  อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้นะคะ ใครที่ไม่ได้ไปกางเต็นท์เป็นประจำ นาน ๆ ได้ไปที หรือมือใหม่อยากลองไปกางเต็นท์ แล้วยังไม่กล้าลงทุนกับค่าอุปกรณ์เยอะแยะ ทางร้านก็มีบริการให้เช่าอุปกรณ์กางเต็นท์แบบครบครัน เลยค่ะ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการเลยทีเดียว

  อันนี้แค่เอามาให้ดูเป็นน้ำจิ้มก็พอ แต่ถ้าอยากไปเลือกช็อปแบบจัดเต็ม ไปดูสินค้าแบบเต็ม ๆ ตา ก็สามารถไปที่ร้าน Outdoor Styles ได้เลยค่ะ อยู่ในโครงการสวนดอกลำเจียก เส้นราชพฤกษ์ ฝั่งตรงข้าม The Walk เลยค่ะ เดี๋ยวเราใส่พิกัดไว้ให้ด้านล่างนะคะ บอกเลยว่าเป็นร้านที่ไม่ว่าจะเป็นสายแคมป์ปิ้ง หรือสาย Glamping ก็ต้องหลงรัก ยังไงก็อย่าลืมแวะไปชมกันได้นะคะ

  ร้านขายอุปกรณ์เดินป่า outdoorstyles

  โครงการสวนดอกลำเจียก ราชพฤกษ์ 150 หมู่ที่ 2 ตำบลบางขุนกอง อำเภอบางกรวย จ.นนทบุรี
  พิกัด: Google Map มีลานจอดรถ
  เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 21.00 น.
  เบอร์ติดต่อ: 0659839659
  เว็บไซต์: http://outdoorstyles.co.th/
  Facebook: https://www.facebook.com/myoutdoorstyles

  ——-

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะค้า

  Related Post