More

  โอชิเน ฉะเชิงเทรา สุดคุ้ม กับ บุฟเฟ่ต์ เกรดพรีเมี่ยม

  ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ระดับพรีเมี่ยม เปิดใหม่ในจังหวัด ฉะเชิงเทรา อย่างร้าน โอชิเน (Oshinei) เป็นร้านที่ต้องลอง เมื่อมาเที่ยวจังหวัดนี้ เพราะวัตถุดิบที่ร้านสั่งนำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น หน้าตาเป็นอย่างไรบ้าง ลองมาดูกันเลย

  โอชิเน

  ร้านโอชิเน สาขาฉะเชิงเทรา เป็นสาขาที่ 23 ของแบรนด์นี้ เป็นสาขาน้องใหม่ ที่จัดเต็มให้กับลูกค้า โดยเน้นคุณภาพ สร้างความประทับใจเป็นที่สุด เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมี่ยม ในระดับราคาที่คุ้มค่ามาก ราคาสูงสุดของบุฟเฟ่ต์จะอยู่ที่ 1150 ++  บาท แต่วัตถุดิบที่ได้นั้น ถือว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเสียอีก

  อย่างเนื้อที่ทางร้านให้มาในบุฟเฟ่ต์ราคานี้ จะเป็นเนื้อวากิวที่ย่างอยู่บนใบโฮบะ มีทั้งแบบสไลด์ และแบบเป็นชิ้นหนา เสิร์ฟมาพร้อมกับเตาถ่านสไตล์ญี่ปุ่น เป็นเมนูทีเด็ดสำหรับสายเนื้อมาก เนื้อวากิวชุ่มฉ่ำ หอมถ่านย่างผ่านใบโฮบะ ไม่ทำให้เนื้อไหม้เกรียม และยังหวานฉ่ำอยู่ บอกเลยว่าเมนู วากิวสไลด์ เด็ดมาก

  ความเด็ดของบุฟเฟ่ต์ราคานี้ ยังมีซูชิหน้าฟัวกรา และหน้าปลาไหล คือสายฟัวกราต้องมาลองแล้ว ทางร้านหั่นฟัวกราให้แบบชิ้นหนา ๆ เบิร์นไฟสักหน่อย ทาซอสอีกนิด รสชาติหอม หวาน ละลายในปากไปเลย ส่วนซูชิหน้าปลาไหลก็ชิ้นใหญ่ ข้าวน้อย ทานแล้วรู้สึกถึงความคุ้มค่ามาก

  เตาถ่านที่ย่างเนื้อ เราสามารถสั่งมันปูมาปิ้งย่าง ทานตอนร้อน ๆ มันทั้งหวาน ทั้งมัน อร่อยสุดยอดมาก ส่วนหอยเชลล์ที่สั่งมา ชิ้นใหญ่มาก ทานแทบไม่ทัน ตอนมาร้อน ๆ อยู่ แต่ก็มีเตาถ่านช่วยอุ่นอาหารได้ 2 เมนูนี้เด็ดมาก แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่เราต้องลอง

  ที่ร้านมีมันปูหลากหลายมาก อย่างมันปูกับหอยเชลล์ ก็อยู่บนฝาหอยเชลล์ เราก็สั่งมาปิ้งย่างบนเตาถ่าน ติดใจรสชาติความหวาน ส่วนเมนูเด็ดอย่างซูชิหน้าเนื้อวากิว ก็มีหลากหลายท็อปปิ้ง เช่นท็อปฟัวกรา ที่หวาน หอม ฉ่ำ หรือจะเป็นสูตรใหม่ ที่นำน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ราดซอสสไปซี่มายองเนส รสชาติก็จะหอมแบบโดดเด่น และมีความเผ็ดเบา ๆ อร่อยไปอีกแบบ

  โอชิเน

  สำหรับซาชิมิในบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมี่ยม ก็จะมีปลาฮามาจิ ที่หั่นมาเป็นชิ้นใหญ่ หนา ๆ กันไปเลย กุ้งก็เป็นกุ้งอาเจนติน่าตัวใหญ่ ๆ หอยเชลล์ก็มีให้ สามารถสั่งได้ไม่อั้น สุดคุ้มจริง ๆ

  ยังไม่จบสำหรับบุฟเฟ่ต์ ระดับพรีเมี่ยม ราคาสุดคุ้ม เพราะยังมีหอยนางรมตัวอวบ ๆ ที่ปรุงรสมาให้พร้อม ทั้งหอมเจียว พริกเผา และเพิ่มความอร่อยด้วยไข่ปลาแซลม่อน หอยนางรมนั้นสดมาก ตัวใหญ่ เต็มคำ ส่วนอีกเมนูที่เราอยากลองก็คือ ข้าวหน้าต่าง ๆ ซึ่งมีหลายหน้ามาก แต่เราเลือกความคุ้มค่า เลยสั่งข้าวหน้าฟัวกรา ที่มาพร้อมกับฟัวกราชิ้นหนาเหมือนเดิม

  โอชิเน

  สำหรับราคาระดับกลางจะอยู่ที่ 550 ++ บาท ที่มีความคุ้มค่ามาก มีเมนูเด็ดอีกหลายอย่าง และราคาพรีเมี่ยมยังสามารถสั่งได้ทุกอย่างด้วย

  อย่างซาชิมิปลาแชลมอน หรือซาชิมิปลาซาบะดอง ก็อยู่ในเซ็ตราคาระดับกลางนี้ รวมถึงโรลไส้ต่าง ๆ ที่ข้าวไม่ได้อัดแน่น เน้นคุณภาพเป็นหลักจริง ๆ ให้ลูกค้าได้ทานกันได้หลายอย่าง ปลาแซลมอนเบิร์นไฟก็มีหลายซอสให้เลือกทาน

  ทีเด็ดของบุฟเฟ่ต์ราคานี้ก็คือ เมนูดองซีอิ๊วญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปลาแซลมอน ที่ดองมาได้อย่างลงตัวมาก มีความผสมผสานระหว่างไทย กับญี่ปุ่น มาพร้อมกับสาหร่ายแผ่น ที่นำมาห่อแล้วกรอบนอกนุ่มใน และเมนูสไตล์อีสาน อย่างแซลมอนแซ่บ ยำน้ำปลาร้า รสชาตินัวมาก น้ำปลาร้าไม่แรงเหมือนร้านส้มตำ แต่พอได้กลิ่นอายความแซ่บ

  บุฟเฟ่ต์ราคานี้จะมีหม้อไฟชาบูไว้ซดน้ำซุปด้วย เป็นการผ่อนคลายความตึงของท้องได้เป็นอย่างดี หรือจะสั่งปลาแซลมอนต้มซีอิ๊วก็เป็นการพักเบรกได้เป็นอย่างดี

  โอชิเน

  ยังมีเมนูอีกเป็นร้อยเมนูที่เราไม่ได้สั่ง ไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าหอยเชลล์ฮอกไกโด ไข่ปลาแซลมอน ข้าวหน้าเนื้อ หอยเชลล์ตับห่านห่อสาหร่าย หรืออะไรอีกมากมายบรรยายไม่หมด คือต้องมาซ้ำแหละ ซึ่งทางร้านยังมีราคา 290 ++ บาท หรือ เป็นแบบตามสั่ง (A La Carte) ด้วย

  โอชิเน

  สำหรับพื้นที่ภายในของทางร้าน เรียกว่ากว้างใหญ่มาก สามารถรับลูกค้าได้เกินร้อยคน และยังมีห้องส่วนตัวไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อน พนักงานบริษัท ทางร้านก็มีรองรับ ด้วยวิธีการสั่งผ่านระบบคิวอาร์ และออร์เดอร์จะส่งไปที่เชฟ เพียงแค่นั่งรอ พูดคุยกัน ก็จะมีพนักงานมาเสิร์ฟถึงที่ โอชิเน

  ร้านโอชิเน บุฟเฟ่ต์เปิดใหม่แบบนี้ ต้องไปลองกันได้แล้ว เรียกว่าคุ้มสุดคุ้มเลยทีเดียว ทางร้านยังมีโปรโมชัน และกิจกรรมสนุก ๆ หลากหลายกิจกรรม อย่างวันหวยออก ลุ้นบอลโลก หรือส่วนลดวันเกิด เป็นสาขาที่โดดเด่นเลยทีเดียว ดีใจที่ได้แวะมากราบหลวงพ่อโสธร และได้เข้ามาทานอาหารระดับพรีเมี่ยม ที่สุดแสนจะคุ้มค่า ร้านใหญ่ ที่จอดรถกว้างขวาง อยู่ในตลาดทรงชัย ก่อนถึงวัดโสธรไม่ถึงหนึ่งกิโลเมตร

  โอชิเน ฉะเชิงเทรา
  ที่อยู่: 1098/4 ตลาดทรงชัย ถนนเทพคุณากร ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง ฉะเชิงเทรา 24000
  พิกัด: Google Map (ที่จอดรถกว้างใหญ่มาก)
  เบอร์โทร: 0632237411
  เวลาทำการ: 11.00 – 22.00 น.
  Facebook: https://www.facebook.com/OshineiChachoengsao
  เมนูบุฟเฟ่ต์
  290++ http://online.anyflip.com/siwqz/ltsh/
  550++ http://online.anyflip.com/siwqz/bhwt/
  1150++ http://online.anyflip.com/siwqz/bnpa/

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post