More

  พาชมโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ไฮเอนด์ ‘MOTIF Friends Space’ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความรื่นรมย์ของบ้านที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของความหรูหรา และกำลังมองหาไอเดียในการแต่งบ้าน วันนี้ INZPY จะพาไปชม ‘MOTIF Friends Space’ โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ระดับลักชัวรีนำเข้าจากทั่วโลกทั้งแถบยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชีย บนชั้น 3 สยามพารากอน ที่โมทีฟ จับมือพาร์ตเนอร์ นำโดย คอตโต้ (COTTO) แบรนด์ดังด้านกระเบื้องและสุขภัณฑ์นำเข้าจากยุโรป, เอ็นโด้ (ENDO) ผู้เชี่ยวชาญด้านแสงไฟนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และ โอทูอี ซัพพลาย (O2E Supply) ผู้เชี่ยวชาญด้านผนังและพื้นไม้นำเข้าจากประเทศอิตาลี เนรมิตไอเดียการตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูมาให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปชมกันอย่างใกล้ชิด

  MOTIF Friends Space

  ไฮไลต์เด่นของที่นี่ คือ โซฟาหนังกระทิงนำเข้าจากอิตาลี ที่สามารถสั่งทำสีให้เข้ากับบ้านได้, พื้นไม้และผนังไม้จริงที่เรียงลวดลายแบบแรนดอม ช่วยเพิ่มมิติและมุมมองที่แปลกใหม่ให้กับห้องได้อย่างไม่ซ้ำใคร และระบบไฟที่สามารถปรับความเข้มของแสงได้ตามต้องการ ทั้งแสงสว่างแบบธรรมชาติ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนมีแสงแดดสาดส่องเข้ามาในห้องโดยไม่ร้อน หรือแสงโทนอบอุ่น ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

  คุณอัครรัฐ วรรณรัตน์ Founder and Managing Director จากแบรนด์โมทีฟ กล่าวว่า “โมทีฟมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนไทยให้มากที่สุด สินค้าทุกชิ้นที่เราเลือกมาจำหน่ายผ่านการคัดสรรทั้งดีไซน์และคุณภาพ เพื่อการใช้งานที่ยาวนานอยู่คู่กับบ้านได้ทุกยุคสมัย ซึ่งการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ระดับลักชัวรีก็เป็นสิ่งหนึ่งที่แสดงถึงตัวตนของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี จึงเปิดตัว MOTIF Friends Space ซึ่งโมทีฟร่วมมือกับพันธมิตรจากแรงบันดาลใจที่ต้องการเป็นพื้นที่สร้างสรรค์ให้คนรักการแต่งบ้านได้สนุกกับไอเดียใหม่ๆ ในการผสมผสานเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นให้เหมาะกับการใช้งานและแสดงถึงตัวตนของเจ้าของบ้านได้มากที่สุด”

  MOTIF Friends Space

  ทางด้านแบรนด์พันธมิตรของโมทีฟ คุณลลิดา เปลี่ยนดี Brand and Communication Strategy Manager, SCG CERAMICS PUBLIC COMPANY LIMITED จาก คอตโต้ กล่าวว่า “คอตโต้ เป็นแบรนด์ผู้ผลิต ออกแบบ และนำเข้ากระเบื้องและสุขภัณฑ์ครบวงจรในเครือของเอสซีจี ซึ่งเราพิถีพิถันทั้งเรื่องดีไซน์และคุณภาพเช่นเดียวกับโมทีฟ การเป็นพันธมิตรกับโมทีฟในครั้งนี้ เกิดจากความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจึงเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากยุโรปที่มีทั้งความสวยงามผสานความหรูหราที่ผ่านการคัดสรรแล้วว่าจะช่วยเติมเต็มการแต่งบ้านทุกสไตล์ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น”

  MOTIF Friends Space

  คุณคุนิฮิโกะ เอ็นโด้ Representative Director and President จาก Endo Lighting กล่าวเสริมว่า “เอ็นโด้ ไลท์ติ้ง มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและออกแบบโคมไฟที่ได้รับการยอมรับเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่น และได้รับความไว้วางใจจากผู้คนทั่วโลกที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเราในการตกแต่งบ้าน เนื่องจากแสงไฟมีส่วนช่วยให้แต่ละห้องในบ้านมีบรรยากาศที่ต่างกัน ช่วยสร้างได้ทั้งบรรยากาศที่หรูหราหรือบรรยากาศที่สนุกสนาน เราจึงให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนการออกแบบและการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ทั้งสวยงาม ทันสมัย และใช้งานได้ยาวนานในหนึ่งเดียว และที่ MOTIF Friends Space แห่งนี้ เราได้รวบรวมผลิตภัณฑ์รุ่นท็อปมาให้ทุกคนได้เลือกให้ตรงตามความต้องการมากที่สุด”

  MOTIF Friends Space

  ปิดท้ายที่ คุณวรัญญู จินดา CEO จาก โอทูอี ซัพพลาย ผู้เชี่ยวชาญด้านผนังและพื้นไม้นำเข้าจากประเทศอิตาลีกล่าวว่า “พื้นบ้านและผนังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีส่วนสำคัญในการสร้างบรรยากาศที่ดูอบอุ่นให้แก่บ้าน อีกทั้งไม้ธรรมชาติยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งสีและลวดลายไม้ที่แตกต่างกันช่วยเพิ่มความหรูหราและสวยงามที่เด่นชัดให้กับบ้านได้ ซึ่งโอทูอีได้คัดสรรไม้หลากหลายชนิดในหลายโทนสีนำเข้าจากอิตาลี มาเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งบ้าน”

   

  ภายในพื้นที่ป๊อปอัพสเปซจัดแสดงไอเดียในการตกแต่งห้องที่โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เรียบง่าย แต่แฝงไว้ซึ่งความหรูหรา ไร้กาลเวลา จากแบรนด์ดัง อาทิ Fendi Casa, Flexteam, Cierre, Cattelan Italia, Tom Dixon ฯลฯ เพื่อเป็นแนวทางให้กับคนรักบ้านได้เลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดเพื่อสร้างนิยามใหม่ของคำว่า ‘บ้าน’ ที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่ยังสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เหนือระดับของเจ้าของบ้านได้ด้วย

  ——-

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post