More

  ฮือฮา!!! ชื่อนักแสดงหนัง ‘The Beatles’ ทำเอฟซีเสียงแตก

  ทำเอาเอฟซีวง ‘The Beatles’ หรือวงสี่เต่าทอง ชื่อที่คนไทยคุ้นเคย ฮือฮากันมากทีเดียว เมื่อเว็บไซต์ The InSneider เปิดรายชื่อ 4 นักแสดงที่มารับบทนำในหนังชีวประวัติวง ‘The Beatles’ ของผู้กำกับแซม เมนเดส ผู้กำกับรางวัลออสการ์จาก ‘American Beauty’ (1999) และเคยมีผลงานที่โด่งดังอย่าง ‘Skyfall’ (2012), ‘Spectre’ (2015) และ ‘1917’ (2019) ซึ่งมีกำหนดเปิดกล้องในปี 2025 ได้นักแสดงที่จะมารับบทสมาชิกทั้ง 4 คนแล้ว ได้แก่

  The Beatles

  แฮร์ริส ดิกคินสัน รับบทเป็น จอห์น เลนนอน
  พอล เมสคัล รับบทเป็น พอล แมคคาร์ทนีย์
  แบร์รี คีโอกัน รับบทเป็น ริงโก สตาร์
  ชาร์ลี โรว์ รับบทเป็น จอร์จ แฮร์ริสัน

  แม้ข่าวนี้จะยังไม่ได้รับการยืนยันจาก Sony Pictures ต้นสังกัดผู้สร้างหนังเรื่องนี้ แต่ต้องถือว่า ถ้าได้ครบตามนี้จะทำให้โปรเจกต์นี้ เป็นงานรวมตัวของนักแสดงดาวรุ่งฝีมือดีไว้ครบ เพราะแต่ละคนได้ฝากผลงานที่น่าประทับใจไว้หลายเรื่อง

  The Beatles

  แฮร์ริส ดิกคินสัน เคยมีผลงานเด่นๆ อย่าง ‘Beach Rats’ (2017), ‘The King’s Man’ (2021), หนังล่ารางวัลอย่าง ‘Triangle of Sadness’ (2022), ‘Where the Crawdads Sing’ (2022) และหนังมวยปล้ำ ‘The Iron Claw’ (2023) ของ A24 ซึ่งทำให้เขาเหมาะกับบทของเลนนอนที่มีบุคลิกส่วนตัวที่มีความซับซ้อนสูง เฉลียวฉลาด และมีความขบถในตัว

  The Beatles

  พอล เมสคัล เป็นที่รู้จักจากมินิซีรีส์ ‘Normal People’ (2020) ของ Hulu, หนังดราม่าชวนปวดใจอย่าง ‘Aftersun’ (2022) ของ A24 และหนังล่ารางวัลอย่าง ‘All of Us Strangers’ (2023) นอกจากนี้ยังรับบทนำในหนังบล็อกบัสเตอร์อย่าง ‘Gladiator 2’ ของผู้กำกับ ริดลีย์ สกอตต์ ที่มีกำหนดฉายในปี 2024 นี้ด้วย

  The Beatles

  แบร์รี คีโอกัน เคยฝากการแสดงบทดราม่าในหนังหลากหลายเรื่อง เช่น ‘Dunkirk’ (2017) ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน, หนังนอกกระแสสุดไฮเปอร์อย่าง ‘The Killing of a Sacred Deer’ (2017), หนังเสียดสีสุดเจ็บปวดอย่าง ‘Saltburn’ และเป็นที่จดจำไปทั่วโลกจากหนังซูเปอร์ฮีโร ‘Eternals’ (2021)

  ชาร์ลี โรว์ เคยร่วมแสดงในหนังมิวสิคัลอย่าง ‘Rocketman’ (2019) และซีรีส์ดราม่าระทึกขวัญ ‘Slow Horses’ ของ Apple TV+

  หนัง ‘The Beatles’ มีกำหนดการฉายในปี 2027

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  เทียบฟอร์มพระเอกสุดฮอต เกาหลี จีน และญี่ปุ่น
  “ธามไท” ร่วมเผยความเท่รับซัมเมอร์ในคอลเล็กชั่น THE BEATLES X CPS CHAPS

  ——-

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post