More

  BB House อุดรธานี เปิดใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง พักสบาย ราคาประหยัด ใกล้สถานีรถไฟ 

  เที่ยวภาคอีสานจังหวัดใหญ่ ๆ อย่าง อุดรธานี ที่มีเสน่ห์ทั้งทางด้านอาหารสไตล์เวียดนาม การเดินทางก็สะดวก ที่ไม่ควรพลาดคือ ที่พักเปิดใหม่ BB House อุดรธานี ตกแต่งสวย หลับสบาย ราคาประหยัด แถมยังเป็นจุดพักเพื่อข้ามไปเที่ยว สปป.ลาว ได้อีกด้วย

  BB House เปิดใหม่ ใจกลางเมือง อุดรธานี พักสบาย ราคาประหยัด

  BB House อุดรธานี ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งเป็นสาขาที่เปิดใหม่ Location ดีมาก ที่ถูกล้อมรอบไปด้วย Community Mall มากมาย ไม่ว่าจะเป็น UD Town Food Center ห้าง Central ร้านอาหาร คาเฟ่ชื่อดัง

  BB House เปิดใหม่ ใจกลางเมือง อุดรธานี พักสบาย ราคาประหยัด

  นอกจากจะอยู่ใกล้สถานีรถไฟ และขนส่ง (บขส.) อุดรธานี ซึ่งหากใครเดินทางมาด้วยรถไฟ หรือรถบัสก็สะดวกต่อการพักเป็นอย่างมาก ใช้เวลาเดินเท้าไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงที่พักแล้ว

  BB House เปิดใหม่ ใจกลางเมือง อุดรธานี พักสบาย ราคาประหยัด

  บีบี เฮ้าส์ สาขา อุดรธานี นอกจากจะตั้งอยู่ใจกลางเมืองแล้ว ยังมีดีไซน์การตกแต่งที่น่าพักสุด ๆ รู้สึกอบอุ่น เป็นกันเองตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงที่พัก

  ส่วนห้องพักที่นี่จะมีทั้งหมด 12 ห้อง มีแบบ Twin Room และ Double Room และมีเพียง 3 ชั้นเท่านั้น ให้ความรู้สึกแบบเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เหมือนได้มาพักผ่อนแบบเต็มที่

  ภายในห้องพักน่าพักมาก มีขนาดพื้นที่กว้าง การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างดูลงตัว ไม่อึดอัด โปร่งโล่งสบายตา ใช้โทนสีที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และเรื่องความสะอาดนี่ต้องยกนิ้วให้เลย ประทับใจตั้งแต่สัมผัสแรก

  สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีมาให้แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นมุมโต๊ะทำงาน สมาร์ตทีวีเครื่องใหญ่ ตู้เย็นมินิบาร์ แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ชุดเครื่องดื่มชา กาแฟ 

  ห้องน้ำแยกโซนเปียกโซนแห้ง กว้าง ไม่อึดอัด เครื่องใช้ในห้องน้ำก็จัดมาให้แบบพร้อมใช้ 

  และที่ชอบมาก ๆ เลยคือ ห้องพักที่สาขานี้มีระเบียงกว้างมาก สามารถออกไปยืนรับลม ชมวิวได้อย่างเต็มที่ ยิ่งช่วงอากาศเย็น ๆ นี่การได้ออกไปสูดอากาศนอกห้องคือ ดีต่อใจสุด ๆ ไปเลย 

  เห็นแบบนี้เชื่อไหมคะว่าตกคืนละ 780 บาท/คืน หากมากับเพื่อนหารสองก็ตกคนละ 390 บาท/คืน ถือว่าประหยัดงบมาก มีงบเหลือเพิ่มเอาไว้ไปเที่ยวฝั่ง สปป.ลาว ได้สบายเลย 

  BB House เปิดใหม่ ใจกลางเมือง อุดรธานี พักสบาย ราคาประหยัด

  ด้านล่างที่พักของ สาขา อุดรธานี ยังเปิดเป็น Export Shop มีเสื้อผ้าราคาเบา ๆ ให้เลือกมากมาย ทั้งของผู้หญิง และผู้ชาย บอกเลยเห็นราคาแล้วเดินเพลินมาก ๆ ใครหยิบเสื้อผ้ามาไม่พอ สามารถมาซื้อเติมจากที่นี่ได้เลย         

  BB House เปิดใหม่ ใจกลางเมือง อุดรธานี พักสบาย ราคาประหยัด

  ถ้าอยากออกไปหาสถานที่ไหว้ศาล หรือถ่ายรูปเช็คอินบริเวณใกล้ ๆ ที่พักจะมีเป็นศาลเจ้าปู่ – ย่า อุดรธานี จะอยู่ด้านหลัง UD Town Food Center ใกล้กับทางรถไฟ ตรงนี้ก็จะมีเป็นเหมือนศาลจีนให้ไหว้ มีบึงและเส้นทางสำหรับวิ่งออกกำลังกายรอบบึง

  และยังมีสถานที่ใกล้เคียงอย่าง ศูนย์วัฒนธรรมไทย – จีน อุดรธานี บรรยากาศดี ตกแต่งสวยสไตล์จีน ๆ ให้สามารถไปเดินเล่นถ่ายรูป ให้อาหารปลาได้ เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

  ใครอยากมาพัก บีบีเฮ้าส์ สาขา อุดรธานี ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063567671084
  เบอร์ติดต่อ สาขาอุดรธานี: 0803177154 (Line), 042186489

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/inzpy2day/
  Instagram
  https://www.instagram.com/inzpy2day/
  Tiktok
  https://www.tiktok.com/@inzpy2day

                                                                                                                                   

   

  Related Post