More

  Hippo ซูชิสายพาน ทานเสร็จ มีเกมเล่น

  แหล่งมหาวิทยาลัย เป็นศูนย์รวมของร้านอาหาร วันนี้เรามาลองร้านแถวมหาวิทยาลัยมหิดล ที่มีร้านอาหารมากมาย รวมถึงร้าน ซูชิสายพาน ที่มีชื่อว่า Hippo Sushi ที่ร้านนี้เวลาทานเสร็จ มีให้หยอดจานลงไป เพื่อลุ้นให้ได้เหรียญไปหมุนกาชาปอง ลองมาดูกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง

  Hippo

  เริ่มจากจานแรก เราก็เอามาจากบนสายพาน เป็นซูชิหน้ากุ้ง ตัวใหญ่มาก รสชาติหวานติดปากเลย สดมาก ส่วนข้าวเป็นข้าวญี่ปุ่นแท้ อร่อยมาก ให้มาไม่เยอะ กำลังดีมาก จานสีขาวนี้ราคาเพียง 33 บาท

  Hippo

  ร้านนี้เด็ดตรงปลาฮามาจิ ที่เนื้อแน่น สด เป็นปลาฮามาจิตัวใหญ่ ส่วนข้าวของทางร้านเรียกว่าดีเยี่ยม ใส่น้ำส้มสายชูญี่ปุ่นมากำลังพอดี หวาน เปรี้ยวหน่อย สไตล์ญี่ปุ่นแท้ จานสีส้มนี้ราคา 55 บาท

  Hippo

  ส่วนจานสีเหลืองนี้ราคา 44 บาท เราหยิบมาเป็นมากุโระ ที่ดูจากชั้นของเนื้อแล้ว จะเห็นว่าหนามาก แสดงว่าเป็นปลาทูน่าตัวใหญ่จริง ราคาแบบนี้เรียกว่าไม่แพงเลย ราคาก็ไม่มีบวกแล้ว

  ของดีจนต้องสั่งแบบให้เชฟทำ เป็นจานสีดำ ที่ราคา 77 บาท เราสั่งมาเป็นมากุโระ กับเนื้อ US จานดำจะไม่เห็นบนสายพาน หรือหยิบไม่ทันก็ไม่แน่ใจ แต่มาเป็นชิ้นใหญ่กว่าปกติ ส่วนเนื้อนั้น หวานมาก ฉ่ำ นุ่ม อร่อยมาก

  มีของทานรองท้องอย่าง หัวปลาแซลมอนย่างเกลือ เนื้อเยอะ ย่างมาสุกดี หอม อร่อย ยังมีเกลือเค็ม ๆ ติดอยู่หน่อย จานนี้ราคา 99 บาท ถูกมาก อาจจะเป็นโปรเก่า ที่ยังไม่ได้เปลี่ยน ปกติราคาต้องแพงกว่านี้ ลองตามดูโปรกันอีกทีนะ

  ยังมีกุ้งหวาน ไข่หวาน เต้าหู้ ที่เราหยิบมาจากสายพาน ราคาก็ตามสีเลย ทุกอย่างสด อร่อยมาก สไตล์ญี่ปุ่นเลย ราคาก็ตามสี ที่สีขาว 33 บาท สีเหลือง 44 บาท สีส้ม 55 บาท สีดำ 77 บาท ไม่มีบวกอะไรเพิ่มเติม และน้ำแข็ง น้ำชา ฟรี เมนูแบบสั่งจานเดียวก็มี ประเภทข้าวหน้าต่าง ๆ

  Hippo

  หลังจากทานเสร็จแล้วจะมีช่องให้หยอดจานลงไป ที่ติคำว่า GAME ครบ 5 จาน ระบบก็จะหมุนบนจอด้านซ้าย หากได้ตัว Hippo เรียงกัน 3 ตัว ก็จะได้เหรียญ เพื่อไปหยอดตู้กาชาปอง เป็นการดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาทาน และเล่นเกม เป็นอะไรที่ดีมากเลย ลองดูคลิป: https://vt.tiktok.com/ZSRMvFcNr/?k=1

  การมาทานที่ร้านฮิปโปะ ในวันเสาร์ อาทิตย์ อาจเป็นช่วงลูกค้าแน่นร้าน ยังไงก็ใจเย็นกันสักหน่อย ถึงเป็นร้านเล็ก แต่ลูกค้าเยอะ พนักงานไม่พอ ยังไงก็ลองมาทานกันดู

  Hippo Sushi
  ที่อยู่: 135/350 ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล นครปฐม 73170
  พิกัด: Google Map จอดรถริมถนน
  เวลาทำการ: 11.30 – 21.00 น.
  Facebook: https://www.facebook.com/HippoSushi

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post