ปังไม่หยุด กับ Transit No. 8 ร้านกาแฟ บรรยากาศญี่ปุ่น

กลายเป็นสถานที่ฮิตติดลมบนไปแล้ว กับร้านกาแฟ ที่ตกแต่งภายนอกให้เป็นบรรยากาศทางเข้ารถไฟใต้ดินของญี่ปุ่น เป็นสถานที่ของเหล่าวัยรุ่นเชียงใหม่ หรือนักท่องเที่ยวจากที่อื่น ๆ เข้ามาเช็คอิน ถ่ายรูป และนั่งทานอาหาร เครื่องดื่ม ที่ทางร้านเปิดให้เข้าใช้บริการทั้ง 2 ฝั่ง

หน้าร้านเต็มไปด้วยผู้คน เข้ามาถ่ายรูป โดยจุดเด่นอยู่ที่ทางม้าลายข้ามถนนไปยังอีกร้านหนึ่ง แต่ที่เท่ กว่านั้นคือการสร้างทางลงเหมือนรถไฟฟ้าใต้ดินที่ญี่ปุ่น เป็นจุดถ่ายรูปของเหล่าบรรดา celeb ทั้งหลาย ไปลง social จนปังไม่ไหวแล้ว

หน้าร้านฝั่งทางลงใต้ดิน ส่วนกลางจะขายไอศกรีม และโรตีราด topping หลากหลาย สามารถซื้อถือเดินกินได้เลย เหมือนอยู่ญี่ปุ่น ตอนอากาศหนาว ๆ และมีตู้จดหมายสีแดงเด่นชัด เป็นพร๊อพสำหรับการถ่ายรูปอย่างดีเลย อีกด้านดูภายนอกออกจะคลีน ๆ ขาว ๆ แต่แฝงไว้ด้วยความเท่ อย่างลงตัว

ภายในร้านตกแต่งอย่างมีรายละเอียดแทบทุกอย่าง ดูดีอย่างยิ่ง ราวบันไดใช้ไม้ทั้งหมดทำเป็นลายเส้นทั้งส่วนโค้ง และเส้นตรง ดูเท่ โปร่ง โล่ง และมีมุมให้นั่งเล่นเยอะเลย แต่ละมุมเท่ ๆ ทั้งนั้น บรรยากาศแบบนี้ต้องหามุมถ่ายรูปสวย ๆ แล้ว

ก่อนออกไปหามุมถ่ายรูปก็ซื้อกาแฟ ภายในร้านก่อน ได้กลิ่นกาแฟแล้วก็ตามไปเลยค่ะ รสชาติกาแฟนั้นหอมเข้มมาก มีเมนู signature อยู่ก็สั่งเลยค่ะ แต่ของคู่กันก็คงไม่พ้นเค้ก ที่ต้องกินกับกาแฟ เค้กที่นี่แนะนำเลยค่ะ Oreo Cheese Cake หวานกลมกล่มกำลังดี

ทานเสร็จเราก็ต้องไปถ่ายภาพ เช็คอิน ให้เหมือนว่าออกมาจากรถไฟฟ้าใต้ดินแถวชิบูย่า แล้วข้ามถนนในยามที่ไม่มีผู้คน แล้วไปนั่งรอชายหนุ่มข้าง ๆ ตู้กดน้ำดื่มหยอดเหรียญใกล้ ๆ วัดนาริตะ…. ไปถึงนั่นได้ไง

เอาหล่ะ พอเป็นน้ำจิ้มสำหรับเซเล็บทุกคนที่อยากไปถ่ายรูปลงไอจี ตามข้อมูลการเดินทาง เพจ หรือเบอร์โทรได้ค่ะ

Facebook: Transit Number 8

Location Map: Transit Number 8

โทร. 062-592-4259

ก๋วยเตี๋ยวเสียงดัง ร้านเย็นตาโฟศรีพิงค์ คลิกเลย

Related Post