More

  เฌอชล สปา สุดอลังการ ที่ ณ ทรีธารา สมุทรสงคราม

  ใครที่ได้มีโอกาสไปพักที่ ณ ทรีธารา จ.สมุทรสงคราม เค้ามีสปา เฌอชล สปา สุดอลังการ เป็นสปาที่เดียวในสมุทรสงครามที่มี ธาราบำบัด นอจากนี้ยังมีบริการ นวดอโรมา นวดแผนไทย และอีกมากมาย ใครไปพักแล้วไม่แวะเข้าสปาถือว่าพลาดมาก

  ใน เฌอชล สปา มีบริการสปา รูปแบบครบวงจร ตั้งแต่ซาวหน้า นวดอโรมา นวดไทย ไปจนถึง ธาราบำบัดเลยค่ะ แล้วก็บริการทุกระดับประทับใจดีมาก ๆ เลยด้วย เมื่อเข้ามายังโซนสปา พนักงานจะต้อนรับด้วย น้ำสมุนไพร และผ้าเย็นค่ะ โอ้โห แค่นี้ก็ฟินมาก วันไหนอากาศร้อน ๆ มาเจออะไรแบบนี้นะ คลายร้อนจนรู้สึกผ่อนคลายได้ดีทีเดียวเลยค่ะ

  ภายในสปานั้น สะอาด ดูดี และหรูหราเหมือนที่พัก ณ ทรีธาราเลยค่ะ หากอยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับสปา อยากเลือกทำแบบไหน ทางพนักงานที่เฌอชลก็จะให้แนะนำเป็นอย่างดี ฟังแล้วนี่แทบอยากจะทำทุกโปรแกรมที่เค้ามีอยู่เลย เดี๋ยวพาชมรอบ ๆ สปากันดีกว่าค่ะ ว่าภายในเป็นแบบไหน

  เมื่อเดินเข้ามาบริเวณโซนสปาค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ อากาศถ่ายเทเพราะเปิดหน้าต่างรับอากาศบริสุทธิ์จากภายนอก หอมสมุนไพร เครื่องสปามาก ในนี้จะมีแยกโซนที่เป็น อบไอน้ำ อบซาวน่า โซนห้องสปา และโซนธาราบำบัดได้ดีมาก มาดูจุดแรกกันก่อนเลยค่ะ ที่ห้องอบไอน้ำ ห้องนี้มีไว้สำหรับให้คนที่มาใช้บริการสปาผิว จะมีห้องอบไอน้ำเพื่อเปิดรูขุมขน เวลาสครับจะช่วยให้ผิวสะอาด และเรียบเนียนได้ดียิ่งขึ้น ห้องค่อนข้างกว้าง มีบอกอุณหภูมิ และเวลาอบให้ค่ะ

  ห้องที่อยู่ติดกับห้องอบไอน้ำก็จะเป็นห้องซาวน่า สำหรับห้องซาวน่าก็มีที่นั่งแยกให้นั่งสบาย ๆ มีบอกอุณหภูมิ และเวลาเข้าซาวน่าให้เช่นกันค่ะ

  มาดูห้องสปากันบ้าง บอกเลยว่าอลังการงานสร้างมาก ๆ เลยค่ะ ห้องสปาจะมี 2 แบบ แบบแรกจะเป็นนวดอโรมา แค่เดินเข้ามาก็ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอม มีจุดล้างสปาเท้าก่อนนวด ขณะที่นวดพนักงานจะทำการหรี่ไฟลง ด้านบนเพดานเราจะเห็นแสงสว่างเหมือนดวงดาว หรือหิ่งห้อย ฟิน ๆ บวกกับเปิดเพลงโมสาร์ทเบา ๆ ทุกคนบรรยากาศดีมาก ก.ไก่ล้านตัว นวดอโรมาก็คือ จะช่วยให้เราผ่อนคลาย นอนสบาย ๆ เพลิน ๆ จนเผลอหลับได้เลยทีเดียวค่ะ

  หลังจากที่ทำการนวดสปาเสร็จแล้ว ก็ยังมีอ่างจากุซซี่ ให้ลงแช่น้ำแร่ ฟิน ๆ กันต่อด้วย อยู่ภายในห้องนวดอโรมาเลยค่ะ แล้วก็มีห้องน้ำให้อาบน้ำล้างตัวได้ในนี้เลย ถือว่าเป็นสปาที่สุดยอดมาก ๆ ระดับพรีเมียมจริง ๆ

  สำหรับห้องนวดแผนไทย หรือห้องนวดประคบไทย ก็ฟินเหมือนกันค่ะ ใครที่ขับรถมาเหนื่อย ๆ อยากจะนวดคลายเส้นฟิน ๆ ก็มีเช่นกันนะคะ นวดไทยนี่มีหายเมื่อยกันแน่นอนเพราะหมอนวดเป็นหมอนวดฝีมือระดับโปร มีประสบการณ์ จับเส้น คลายเส้นนะ ตัวเบาตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเลยล่ะค่ะ เลิศมาก

  ในสปายังมีสครับผิวด้วยนะคะ ซึ่งในการสครับผิวก็จะมี สูตรสครับให้เลือกหลายสูตรเลย แต่ละสูตรก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่าง ไม่ว่าจะช่วยเรื่องผิวเนียนนุ่ม ผิวกระจ่างใส ระเบิดขี้ไคล ผิวกระชับ แล้วก็กลิ่นหอมทุกตัวเลย ชอบมากเลยค่ะอันนี้ ถูกใจสาว ๆ แน่นอน

  สำหรับ Signature ของ เฌอชล สปา ก็คือ ธาราบำบัดค่ะ หลังจากการทำสปาเรียบร้อยแล้ว จะมีสระน้ำอุ่น สระค่อนข้างใหญ่ และเปิดโล่งเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้ดี ตกแต่งสวยงาม ใครที่ทำธาราบำบัดจะช่วยเรื่องสมดุลร่างกายค่ะ มีการเคลื่อนไหวในน้ำอย่างช้า ๆ ยืดเหยียดอย่างนุ่มนวลตามจังหวะเสียงดนตรีที่ผ่อนคลาย มีการนวดเบา ๆ ขณะลอยตัวอยู่ในน้ำ ช่วยให้กล้ามเนื้อที่ตึงเครียดคลายตัว ใครที่รู้สึกกล้ามเนื้อตึงเครียดเป็นเวลานาน ทำธาราบำบัดจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย กล้ามเนื้อคลายตัวได้ดีขึ้นค่ะ

  อีกหนึ่งสิ่งที่ก็ถือเป็น Signature ของที่นี่เช่นกัน น่าจะถูกใจสายออฟฟิศซินโดรมมากเลย นั่นก็คือ การนวดคอ บ่า ไหล่ค่ะ โดยเน้นบริเวณหลัง บ่า ไหล่ และต้นคอ ผสมผสานกับการนวดแผนไทย นวดด้วยน้ำมันคลายเส้น และกดจุดกระตุ้น เพื่อลดการแข็งตึงของกล้ามเนื้อ ด้วยหินร้อน ให้ในการไหลเวียนโลหิต สร้างสมดุลให้ร่างกาย และจิตใจ

  หรือใครที่ไม่อยากนวดทั้งตัว ก็มีโปรแกรมนวดฝ่าเท้าอย่างเดียวด้วยค่ะ ขับรถมาเกร็งขานี่เกร็งไปหมดเดี๋ยวเบรก เดี๋ยวเหยียบคันเร่ง ก็สามารถไปนวดเฉพาะฝ่าเท้าได้ บอกเลยว่านอกจากจะครบวงจรแล้ว ยังเป็น สปา ระดับพรีเมียม บริการดีมาก บอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ

  สำหรับใครที่ได้มีโอกาสไปพักที่ ณ ทรีธารา เราแนะนำเลยว่ามาเถอะค่ะ บอกเลยว่าฟินจริง ทำสปาเสร็จกลับเข้าห้องพักสวย ๆ นอนพักผ่อน หรือจะออกมาสูดอากาศเดินเล่นที่สวนก็ได้ค่ะ มาที่เดียวได้พักผ่อนกันสองต่อเลย บรรยากาศก็ชิล คาเฟ่ก็มี ติดริมแม่น้ำแม่กลองด้วย ยกให้เป็นที่สุดของสมุทรสงครามเลยค่า ใครที่อยากพัก ณ ทรีธาราสามารถดูรีวิวเต็มได้ที่ https://inzpy.com/travel/na-tree-tara-hotel/

  53 Moo 7 ตำบลบางยี่รงค์ อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม 75120
  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/j3BeKMPBtqQsxV7w5
  เปิดทุกวัน วันอาทิตย์ – วันพฤหัส เวลา 10.00 – 19.00 น. (คิวสุดท้าย 17.00 น.)
  วันศุกร์ – วันเสาร์ เวลา 10.00 – 20.00 น. (คิวสุดท้าย 18.00 น.)
  ระดับราคา ฿฿฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 034751335 ต่อ 5555
  Facebook: cherchon spa

  ดูรีวิวที่เที่ยวรูปแบบวิดีโอได้ที่: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะค้า

  Related Post