More

  ณ ทรีธารา ที่พักดีที่สุด เมื่อมา อัมพวา

  วันนี้เราจะมาแนะนำที่พักในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง อัมพวา เป็นที่พักระดับ 5 ดาวเลยก็ว่าได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บนพื้นที่ขนาดใหญ่ ติดแม่น้ำแม่กลอง ภายใต้ชื่อ ณ ทรีธารา

  ณ ทรีธารา

  โรงแรม ณ ทรีธารา เป็นโรงแรมใหม่ ที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ ติดแม่น้ำแม่กลอง อยู่ในเขตอำเภอบางคนที ห่างจากอัมพวาเพียงแค่ 7 กิโลเมตร และห่างจากดำเนินสะดวก 7 กิโลเมตร มาในรูปแบบห้องพักหลากหลายมากถึง 8 ชนิดของห้องพัก มีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ และพื้นที่ส่วนกลางติดริมแม่น้ำแม่กลอง พร้อมทั้งการบริการที่เลิศหรู เหมาะแก่การพักผ่อนของครอบครัว ที่มีการออกแบบ universal design ที่เหมาะแก่ผู้สูงอายุที่ต้องใช้รถเข็น ลองมาดูตัวอย่างห้อง พักสุดสวยกันเลย

  ห้อง Pool Access

  Pool Access หรือห้องพลูวิลล่า 2 ห้องนอน ติดริมแม่น้ำแม่กลอง มีพื้นที่ขนาดใหญ่ขนาด 114 ตารางเมตร มีเตียงใหญ่ 1 เตียง และ 2 เตียงคู่ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครั้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องชงกาแฟ โต๊ะทานข้าว ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเครื่องแป้ง โซฟา และสระว่ายน้ำส่วนตัวหน้าห้อง จุดเด่นของห้องชนิดนี้คือ ติดแม่น้ำแม่กลอง และใกล้ห้องอาหารแมนโกรฟ ที่สำหรับทานอาหารเย็นริมแม่น้ำอีกด้วย

  ห้องสวีท 2 ห้องนอน วิวแม่น้ำมุมสูง (2 Bedrooms Suite Panorama River View)

  ห้องสวีท 2 ห้องนอนวิวแม่น้ำจะมีขนาด 87 ตารางเมตร แบ่งเป็นห้องนอนเตียงใหญ่ 1 เตียง ส่วนอีกห้องจะเป็น 2 เตียงคู่ ที่แบ่งพื้นที่ส่วนกลางเป็นห้องนั่งเล่นที่ใหญ่มาก เหมาะกับครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง ที่จะมาทำกิจกรรมร่วมกันบริเวณห้องนั่งเล่นกลาง พร้อมทั้งมองวิวแม่น้ำแม่กลองออกทางประตูบานใหญ่ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่ง ส่วนห้องน้ำขาวสะอาด แบ่งสัดส่วนแห้งเปียกอย่างดี เป็นห้องที่ออกแบบมาให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่ง

  ห้อง Villa Terrace In The Garden

  ห้องวิลล่าวิวสวนนี้มีขนาด 60 ตารางเมตร สามารถเข้าพักได้ 3 ท่าน ดีไซน์ตัววิลล่าเป็นทรงกลม มาพร้อมกับเตียงคู่ขนาดใหญ่ และเตียงที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษ ที่สามารถพักเพิ่มได้อีกท่าน ทุกมุมของส่วนโค้งจะถูกเก็บรายละเอียดด้วยเคาน์เตอร์บาร์ และโต๊ะเครื่องแป้ง ที่ออกแบบเป็นต้นไม้ ที่เป็นต้นแบบแนวความคิดของ ณ ทรีธารา การออกแบบห้องน้ำของห้องวิลล่านี้สวยงาม และกว้างขว้างมาก สร้างความรู้สึกให้เหมือนฝนตก เป็นวิลล่าที่เหมาะสมหรับกลุ่มเพื่อน ที่ต้องการมาสังสรรค์กัน

  เณอชล สปา

  สปาหรูระดับห้าดาว เพียงแค่ก้าวเข้าไปก็รู้สึกผ่อนคลาย เป็นสปาที่ใช้หลักแพทย์แผนไทยประยุกต์กับธรรมชาติบำบัดเพื่อปรับสมดุลร่างกาย มีการตกแต่ง และประดับไฟที่สร้างความรู้สึกผ่อนคลาย ภายในห้องส่วนตัว มีสนุมไพรที่ทำให้ผิวกระจ่างใส มีเมนูหลากหลาย ทั้งนวดไทย นวดอโรม่า นวดคอ บ่า ไหล หรือนวดเท้า และยังมีคอร์สธาราบำบัด โปรแกรมเพื่อการปรับสมดุลกายใจ ที่จะให้คุณผ่อนคลายอย่างล้ำลึก

  ห้องอาหารแมนโกรฟ (Mangrove)

  ณ ทรีธารา

  ห้องอาหารริมแม่น้ำแม่กลอง ที่สร้างสรรค์เมนูจากวัตถุดิบท้องถิ่น และมีเมนูที่คิดค้นใหม่โดยเชฟของทางโรงแรมอีกหลายเมนู อย่าง แกงกล้วยไก่ หรือเมนูเครื่องดื่มอย่าง หนุ่มบางคนที กับสาวแม่กลอง เพียงแค่ชื่อก็น่าทานแล้ว

  ด้วยพื้นที่ ที่มีขนาดใหญ่มาก แต่มีห้องพักรวมแค่ 60 ห้อง เป็นวิลล่าเพียงแค่ 18 หลัง ทำให้มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ริมแม่น้ำ กับการบริการที่ดีเลิศ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายไปทุกส่วน หรือจะเป็นการบริการออกนอกสถานที่ทางเรือ ก็มีให้บริการ และยามเช้ายังมีการตักบาตรยามเช้า ที่หลวงพ่อจะมารับบาตรทางเรืออีกด้วย ยังมีทีเด็ดสำหรับอาหารเช้าที่ต้องทานกันให้ได้เฉพาะที่โรงแรม ณ ทรีธารา ก็คือข้าวต้มปลาทู ที่ลูกค้าทุกท่านเรียกร้องให้เป็นเมนูประจำของที่พักนี้ ยังมีห้องพักอีกหลายแบบที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้าทุกท่านอีกด้วย

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  53 หมู่ 7 ต. บางยี่รงค์ อ. บางคนที สมุทรสงคราม 75120
  พิกัด: Google Map
  เบอร์ติดต่อ: 034751335
  website: https://natreetara.com/

  ที่เที่ยวใกล้เคียง: ศูนย์อนุรักษ์ แมวไทย

  Related Post