More

  รวม คาเฟ่ สายมู ดูดวง แม่น ๆ ทั้งเรื่อง การงาน ความรัก เงินทอง

  ช่วงนี้สายมูกำลังมา ไม่ว่าจะไปที่ไหน ๆ ก็จะเจอวงการสายมูเต็มไปหมด ไม่เว้นแม้กระทั่ง วงการคาเฟ่ 555+ แต่ทว่า คาเฟ่ สายมู ดูดวง ทั้งเรื่อง การงาน ความรัก การเงิน ที่เรารวบมาให้นั้น เค้าว่าดูแม่นนะ อ่ะถ้าไม่เชื่อ ก็ต้องลองไปดูกันแล้วแหละ ว่าแม่นขนาดไหน แต่จะมี คาเฟ่ อะไรบ้าง มาดูกันเลย

  รวม 5 คาเฟ่ สายมู ดูดวง

  Oracle Café คาเฟ่ดูดวง

  คาเฟ่ นี้เป็นคาเฟ่กาแฟสด และมีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะ มีเบเกอรี ร้านน่ารักมาก แล้วร้านนี้ก็ดูดวงผ่าน ไพ่ยิปซี กับแม่หมอเจนนี่ ซึ่งบางวันทางร้านก็จะมีเปิดไพ่ (Pick a Card) ทางเพจด้วยนะคะ ใครที่ไม่ได้ไปร้าน แต่อยากเปิดไพ่ ดูดวง ก็สามารถเข้าไปดูได้ทางเพจร้านได้เช่นกันค่ะ

  Oracle Café คาเฟ่ดูดวง
  เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00น.
  พิกัด: Google Map

  Tarot Coffee

  มนต์เสน่ห์แห่ง มายากาแฟ บรรยากาศร้านมีความ อินเดียเบา ๆ มีเมนูกาแฟให้เลือกสั่งมากมาย แล้วก็มีเมนูอาหารให้สั่งทานได้ เมนูเด็ดของร้านก็จะเป็น บะหมี่น้ำไก่อวน เมนูแนะนำของทางร้านเลยค่ะ สำหรับการดูดวง ทำนายดวงชะตาที่นี่ จะมีนักพยากรณ์ชื่อดัง คอยให้บริการดูดวง ผ่านไพ่ยิปซีให้ด้วยนะคะ ใครที่แวะไปทานอาหาร หรือดื่มกาแฟ ก็ลองดูดวงไปด้วยเลยก็น่าสนุกดีนะ

  Tarot Cafe’
  เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00น.
  พิกัด: Google Map

  Fonfuture cafe

  คาเฟ่สไตล์สาวหวาน บรรยากาศน่ารัก เป็นกันเอง มีเมนูกาแฟ และเบเกอรี ให้เลือกสั่งหลายเมนูเลย แถมใครที่สั่งเมนูกาแฟ หรือขนม ก็จะมีคำทำนายอยู่ในนั้นด้วย 1 คำทำนายต่อ 1 เมนูค่ะ น่าสนใจมาก ร้านนี้จะเป็นการดูดวงผ่านไพ่ยิปซีนะคะ ใครอยู่แถวอุดรธานี ก็ลองไปร้านนี้กันได้เลย

  Fonfuture cafe’
  เปิดทุกวัน เวลา 09.00-19.30 น.
  พิกัด: Google Map

  โอมคาเฟ่

  คาเฟ่เท่ ๆ เหมือนได้ไปเที่ยวที่อินเดีย มีบริการเช่าชุดอินเดียถ่ายรูป ชุดครบเซตพร้อมเครื่องประดับในราคา 300 บาท พร้อมมุมถ่ายภาพสวย ๆ และพร็อปแน่น ถูกใจสายมูแน่นอนเลยค่ะ ร้านนี้จะไม่มีการเปิดไพ่ดูดวง แต่ว่าจะมีจุดไหว้ องค์พระพิฆเนศปางค์ มหาเศรษฐี ให้กราบไหว้แบบปังไม่ไหว ใครที่นับถือพระพิฆเนศ นอกจากจะได้ไปไหว้พระพิฆเนศแล้ว ยังได้ไปถ่ายรูปสวย ๆ ด้วยนะคะ

  โอมคาเฟ่
  เปิดทุกวัน เวลา 09.30 – 19.30น.
  พิกัด: Google Map

  Ozturk House

  คาเฟ่แนว ๆ อย่าง กาแฟตุรกี เป็นการต้มกาแฟจากทราย ความแปลกใหม่ ในการดื่มกาแฟ ต้องยกให้ร้านนี้เลย นอกจากจะได้ดื่มกาแฟแปลกใหม่แล้ว ยังสามารถดูดวงจากกากกาแฟในแก้วที่เราดื่มได้ด้วย น่าทึ่งมาก ไม่น่าเชื่อว่าแค่กากกาแฟก็สามารถทำนายชีวิตเราได้ แต่น่าเสียดายตอนนี้ไม่มีหน้าร้านแล้ว แต่สามารถสั่งกาแฟมาลองทำ และดูคำทำนายที่มาในเซตที่สั่งได้เลยค่ะ

  Facebook: Ozturk House

  เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับทั้ง 5 คาเฟ่ สายมู ดูดวง ที่แนะนำมาทั้งหมดนี้ ถูกใจสายมูกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย ใครที่ชอบดูดวง ดูไพ่ยิปซี ก็ลองแหวกแนวไปดูกันได้ที่คาเฟ่ตามนี้ได้เลยนะคะ นอกจากจะได้ไปพักผ่อนหย่อนใจ ดื่มกาแฟกันแล้ว ยังได้ดูดวงกันด้วย แถมยังได้ถ่ายรูปบรรยากาศสวย ๆ ในร้านด้วย มีใครเคยกันบ้างแล้ว แม่นไม่แม่น มาแชร์กันได้นะคะ ส่วนใครที่กำลังตามหาร้านอาหาร คาเฟ่ ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ Inzpy Travel เพิ่มเติมได้เลยค่า

  Related Post