More

  เที่ยวทะเลทั้งที เลือกชุดว่ายน้ำยังงัยให้ปัง!

  เที่ยวทะเลทั้งที เลือกชุดว่ายน้ำยังไงให้ปัง!

  Cr.Pinterest

  อีกไม่นานก็จะถึงฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวทะเลแล้ว วันนี้เรามาแจกทริคในการเลือก ชุดว่ายน้ำ ให้กับสาว ๆ เลือกยังไงให้ปัง ถ่ายรูปออกมาสวย ไม่จำเป็นต้องผอมนะคะ แค่เลือกให้เหมาะกับรูปร่างของเรา มีเทคนิคในการเลือกยังไงบ้าง แต่ก่อนที่จะไปเลือกชุดกันเราจะต้องรู้รูปร่างของเราก่อนนะคะว่าเป็นแบบไหน ไปดูกันค่ะ

  ชุดว่ายน้ำ
  Cr.Pinterest

  สาวอกเล็ก เดี๋ยวนี้การเกิดมาอกเล็กไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปแล้วนะคะ มั่นใจได้เลยกับการใส่ชุดว่ายน้ำอกเล็กก็เซ็กซี่ได้ แต่หากอยากให้รูปร่างดูมีมิติมากขึ้น ก็ให้เลือกชุดว่ายน้ำที่มีฟองน้ำดันทรง หรือมีการตัดเย็บที่มีมิติตรงช่วงอก เช่น มีการตกแต่งระบายฟู ๆ มีดีเทลเยอะ ๆ หน่อย จะช่วยเสริมให้ช่วงบนไม่ดูแบบราบเรียบจนเกินไป หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำที่เว้าเฉพาะตรงช่วงร่องอกก็จะช่วยเน้นให้ดูอวบอึ๋มมากขึ้นค่ะ หรือหากใครที่ค่อนข้างมีความมั่นใจหน่อยก็สามารถเลือกใส่บราตัวจิ๋วๆได้เลยค่ะ รับรองว่าเซ็กซี่แต่ดูไม่โป๊ในแบบสาวไซส์มินิแน่นอน

   

  ชุดว่ายน้ำ
  Cr.Pinterest

  สาวไหล่กว้าง ควรหลีกเลี่ยงการใส่ชุดว่ายน้ำที่เป็นคอกลม หรือคอปาดข้างนะคะ ยิ่งจะเน้นให้ไหล่ดูใหญ่และบึกบึน ควรเลือกชุดว่ายน้ำคอวีสามเหลี่ยม หรือแบบขอปาดลึกโชว์เรือนร่างไปเลย จะทำให้ดูเพรียวมากขึ้นค่ะ

   

  ชุดว่ายน้ำ
  Cr.Pinterest

  สาวอกใหญ่ ใครว่าสาวอกใหญ่นั้นโชคดี ไม่จริงเสมอไปนะคะ หากเราเลือกชุดผิดไม่เข้ากับรูปร่างจะทำให้ดูอ้วนตันไปเลยค่ะ ควรเลี่ยงชุดว่ายน้ำที่เสริมฟองน้ำเพราะจะทำให้อกดูล้นจนเกินไป แต่ควรมีดันทรงที่บราเพื่อให้อกกระชับดูไม่หย่อนคล้อย และควรเลือกชุดว่ายน้ำที่มีสายขนาดใหญ่หน่อย เพื่อไม่ให้เน้นไปที่หน้าอกจนเกินไปค่ะ

   

  Cr.Pinterest

  สาวอวบ ควรเลือกสีของชุดให้มีสีเข้มนะคะ เพื่อให้รูปร่างดูเพรียวมากขึ้น เน้นใส่เป็นพวกวันพีชก็จะช่วยพรางหุ่นได้มากขึ้น แต่หากอยากใส่ทูพีชให้เน้นเลือกกางเกงชิ้นล่างแบบเอวสูง หรือแบบกางเกงไปได้เลยค่ะ

   

  ชุดว่ายน้ำ
  Cr.Pinterest

  สาวสะโพกเล็ก หากใส่ชุดว่ายน้ำที่แนบตัวโชว์หุ่นชัดเจนอาจจะดูช่วงล่างไม่ค่อยสมส่วน ดูไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งมากนัก แนะนำให้เลือกชิ้นล่างเป็นกระโปรงพริ้ว ๆ จะช่วยทำให้รูปร่างดูสมส่วนมากยิ่งขึ้นค่ะ

   

  ชุดว่ายน้ำ
  Cr.Pinterest

  สาวสะโพกใหญ่หรือสาวหุ่นลูกแพร์ ควรเลือกชุดที่เน้นโชว์สัดส่วนด้านบนเพื่อดึงสายตาออกจากสะโพกค่ะ เช่นชุดแหวกคอลึก หรือชุดวันพีชที่ตัดเว้าช่วงเอว ส่วนชิ้นล่างควรเลือกแบบเอวสูงค่ะ เพื่อให้ดูหุ่นเพรียวบางมากขึ้น

   

  ชุดว่ายน้ำ
  Cr.Pinterest

  สาวหุ่นสี่เหลี่ยม หรือสาวที่มีหุ่นตรง ๆ ไม่ค่อยมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากนัก แบบหุ่นของนักกีฬา แนะนำให้เลือกชุดว่ายน้ำที่มีทรงโค้งเพื่อช่วยหลอกสายตาให้หุ่นดูมีมิติมากขึ้น เช่น ชุดวันพีชที่เว้าช่วงเอว ให้เลี่ยงชุดที่เป็นทรงตัด หรือลายชุดที่เป็นเส้นตรง

   

  ชุดว่ายน้ำ
  Cr.Pinterest

  สาวมีพุง ควรเลี่ยงชุดว่ายน้ำที่รัดรูป เลือกชิ้นบนให้มีความยาวหรือมีระบายลงมาเพื่อช่วยพรางพุงส่วนเกินได้ ส่วนกางเกงควรเลือกเป็นแบบเอวสูงที่ช่วยปกปิดพุงค่ะ เน้นโชว์ช่วงขาเรียวยาว จะทำให้ดูสูงเพรียวมากขึ้น

  เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเคล็ดลับในการเลือก ชุดว่ายน้ำ ที่เรานำมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ทราบกันในวันนี้ ถึงเวลาเลือกซื้ออย่าลืมเอาเทคนิคนี้ไปใช้กันนะคะ รับรองว่าใส่ชุดออกมาแล้วต้องดูดีขึ้นอีกเป็นกองแน่ ๆ เลยค่ะ ขอแค่มั่นใจในรูปร่างของเราไม่ต้องผอมก็ใส่ชุดว่ายน้ำได้ค่ะ

   


  ครั้งหนึ่งที่ทะเลพม่า “เกาะนาวโอพี” และ “เกาะช้างเผือก” คลิก

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post