More

  แซนด์วิช AM PM Craft Cafe เนื้ออก แน่น ๆ น่ากินมาก

  หิว ๆ แบบนี้ มากิน แซนด์วิช กันดีกว่าค่ะ ถ้านึกถึงแซนด์วิช ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย AM PM Craft Cafe นอกจากจะมีกาแฟหอม ๆ ดื่มแล้ว ยังมี Signature อย่างตัวแซนด์วิชหลากหลายเมนูให้เลือกสั่งด้วยนะคะ บอกเลยว่า เนื้ออก แน่น ๆ จัดเต็ม น่ากินมาก

  วันนี้เมนูกาแฟขอไม่พูดแล้วกันนะคะ ขอมาเน้นเรื่อง แซนด์วิช เลยแล้วกัน เพราะที่ AM PM Caft Cafe เค้ามีแซนด์วิชที่เป็นสูตรของทางร้านเอง และอร่อยอย่าบอกใครเลยล่ะ แต่เราจะเอามาบอกเอง 555 ซึ่งแซนด์วิชของเค้าจะมีขนมปัง ไส้ต่าง ๆ ที่ทำอย่างพิถีพิถันทุกชิ้นก่อนเสิร์ฟ และใส่ใจทุกรายละเอียด ชิ้นโต ๆ แค่คิดก็เริ่มหิวขึ้นมาแล้ว

  ตอนนี้ แซนด์วิช ที่ AM PM จะมีให้เลือกหลายไส้มากเลยค่ะ แต่ก็จะมีตัวหนึ่งที่อยากจะแนะนำ เพราะสามารถทานได้ทั้งคนไม่ทานเนื้อ และคนไม่ทานหมูค่ะ คือ 1000 Chicken ตัวนี้จะเป็น อกไก่ แตงกวา เสริมด้วย Mozzarella Cheese อัดแน่นเต็มคำ และใส่ซอส thousand Island เมนูนี้เลยมีชื่อว่า 1000 Chicken นั่นเอง

  นอกจากนี้แล้วที่ร้านยังมี แซนด์วิช อีกหลายไส้อย่างเช่น Underground Beef, Her and My Ham, Egg Salad แต่ละเมนูคือ ใส่ไส้มาจัดเต็มจริง ๆ อยากจะถามเจ้าของร้านเหมือนกันว่า “ได้กำไรไหมคะ” 555 แต่ละเมนูก็จะราคาแตกต่างกันตามแต่ละเมนูค่ะ เริ่มต้นที่ 70 บาท ถือว่าไม่แพงเลย และชิ้นใหญ่คุ้มค่ามาก ๆ

  ถ้าดูจากขั้นตอนการทำแล้ว พี่เค้าใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำขนมปัง การจัดวางไส้ รวมไปถึงการทอร์ช ยืนดูแล้วรู้สึกประทับใจในความพิถีพิถันเลยค่ะ และกลิ่นหอมเย้ายวนมาก ถ้าพูดถึงรสชาตินี้บอกเลยว่า อร่อยหยุดไม่อยู่ ไม่อยากแบ่งใครเลย แต่ชิ้นเดียวนี่อิ่มเลยค่ะ แซนด์วิช กับกาแฟแก้วเดียวก็คือ อยู่ได้ตลอดทั้งมื้อไม่หิวจุกจิกเลย

  ให้ดูไส้ แซนด์วิช ของเมนู 1000 Chicken กันชัด ๆ ไปเลยค่ะ ชิ้นใหญ่แน่นมาก บอกเลยว่าถือมือเดียวไม่ไหว เราว่าพอตัดแบ่งแล้ว แบ่งเพื่อนกินได้อีกคนเลยนะ ถ้าคนตัวเล็กกินคนเดียวไม่หมดแน่นอน อย่างเช่นเรา 555 เห็นชิ้นใหญ่แบบนี้ แต่ราคาเพียง 80 บาทเท่านั้น

  และตอนนี้ที่ร้านก็ออกเมนู แซนด์วิช ใหม่มาชื่อว่า Fried Ground Chicken อันนี้ก็เนื้อไก่มาแบบชิ้นโต ๆ อร่อยเต็มคำไม่แพ้ไส้อื่นเลยค่ะ ใครไม่อยากพลาดก็แวะไปที่ AM PM Craft Cafe ได้นะคะ นอกจากเมนูแซนด์วิชแล้ว ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้สั่งอีกมากมายเลย เหมาะกับการทานคู่กับกาแฟหอมกรุ่นสักแก้วมาก ๆ

  ใครที่อดใจไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวเราแปะพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้เลยค่ะ แต่ถ้าใครจะไปดื่มกาแฟ แนะนำเลยค่ะว่าควร แซนด์วิช มาทานคู่กับกาแฟ เพราะเป็นเซตที่เข้ากันได้ดีมาก ๆ กลายเป็นอีกร้านที่จัดอันดับเป็นร้านในดวงใจไปอีกร้านหนึ่งร้าน แล้วก็เอามาบอกต่อเพื่อนใน Inzpy กันอีกที พี่ที่ร้านก็น่ารัก เป็นกันเองมาก ๆ ใครชอบก็ตามไปเช็กอินกันได้นะคะ

  ซอย8 ตำบล บางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
  พิกัด: Google Map https://g.page/am-pm-craft-cafe?share มีที่จอดรถ
  เปิดเวลา 07.00 – 15.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
  ระดับราคา: ฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0974241966
  Facebook: https://www.facebook.com/ampmCraftCafe

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post