More

  วันพักผ่อนต้องแต่งลายจัดๆ นี้เลย

  ในช่วงซัมเมอร์นี้ ชวนคุณมาโอบรับความเรียบง่าย สนุกสนานไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข และค้นพบความสวยงามในทุกดีเทลอันละเอียดอ่อน กับแฟชั่นเสื้อผ้าจาก วาเลนติโน (Valentino) คอลเลกชั่นแคปซูลใหม่ “เอสเคป 2024” (Escape 2024) ที่เมซงเน้นย้ำถึงศิลปะแห่งการใช้ชีวิตแบบสโลวไลฟ์ ด้วยลุคที่สบายๆ พร้อมกับเครื่องประดับที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นจาก วาเลนติโน กาลาวานี่

  คอลเลกชั่นนี้ยังเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งความรื่นเริง ที่จะนำพาคุณไปดื่มด่ำช่วงเวลายามบ่าย ที่เต็มไปด้วยแสงแดด และบรรยากาศค่ำคืนกลางแจ้ง ประกอบไปด้วยเสื้อผ้าที่หลากหลาย ตั้งแต่ชุดคลุมคาฟตาน เสื้อเชิ้ตทรงหลวม เดรส กระโปรงพริ้วไหว เสื้อไหล่เดี่ยว ไปจนถึงกางเกงขาบาน บิกีนี่ และชุดว่ายน้ำ ทุกองค์ประกอบของการใช้ชีวิตที่กลมกล่อม เต็มไปด้วยพลังแห่งความสุข และอิสรภาพที่ไร้ขีดจำกัด

  Escape 2024)

  สำหรับคอลเลกชั่น เอสเคป 2024 เมซงได้ผสมผสานสองลวดลายโดดเด่นอย่าง ลวดลายเชฟรอน 24 (Valentino Chevron 24) และลวดลายปลาดาว (Valentino Starfish) โดยแต่ละลวดลายมีเอกลักษณ์และสะท้อนถึงแรงบันดาลใจอย่างเด่นชัด โดยลวดลายปลาดาวนั้นได้ปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Valentino Spring Summer 2015 และลวดลายเชฟรอนนั้นได้เปิดตัวในคอลเลกชั่น Valentino Spring 2019

  Escape 2024)

  นอกจากนั้น ลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์เหล่านี้ ยังได้เต็มเติมความโดดเด่นให้กับเครื่องประดับภายใต้คอลเลกชั่นอีกด้วย อย่างลวดลายปลาดาวถูกนำมาใช้กับกระเป๋าโท้ทหลากสีสัน รองเท้าเอสปาดริลลายปั๊มสีชมพู กระเป๋าบักเกตในลวดลายเชฟรอน ไปจนถึงไอเท็มอีกมากมาย อาทิ ที่คาดผม หมวก กระเป๋าใบเล็ก เป็นต้น

  จึงไม่แปลกที่ วาเลนติโน จะเลือกเปิดตัวคอลเลกชั่นนี้ ที่เกาะสวรรค์ของไทย โดย เอสเคป 2024 ได้เปิดตัวครั้งแรกที่ เกาะภูเก็ต ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา เป็นคอลเลกชั่นแคปซูลใหม่ ที่เน้นความผ่อนคลาย สนุกสนาน และมีชีวิตชีวา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการพักผ่อนริมชายทะเลและวิถีชีวิตที่เรียบง่าย

  การเปิดตัว:

  • วาเลนติโน เอสเคป 2024 เปิดตัวครั้งแรกที่เกาะภูเก็ต ประเทศไทย ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2567
  • หลังจากนั้น คอลเลกชั่นนี้วางจำหน่ายทางออนไลน์และในร้านค้าบางแห่งตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคม 2567
  • วาเลนติโน ได้จัดกิจกรรมพิเศษต่างๆ เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเลกชั่นนี้ เช่น ประสบการณ์สุดพิเศษบนบอลลูนลมร้อนใน Cappadocia ประเทศตุรกี

  แคมเปญ:

  • แคมเปญของ Valentino Escape 2024 นำเสนอภาพถ่ายและความทรงจำที่สวยงามและอบอุ่น ซึ่งถ่ายทำในบรรยากาศวิลล่าริมทะเล
  • แคมเปญนี้สะท้อนถึงความสุขและความสบายของคอลเลกชั่นนี้ และเชิญชวนให้ผู้คนมาสัมผัสกับศิลปะแห่งการใช้ชีวิตริมชายฝั่งอย่างผ่อนคลาย

  บทความที่น่าสนใจ
  หนุ่ม SUGA วง BTS หล่อกระชากใจในแคมเปญใหม่ของ VALENTINO
  VALENTINO นำเสนอแคมเปญรองเท้าบัลเลต์ทลายกรอบข้อจำกัดทางเพศ

  Related Post