More

  ต้องมีแล้วนะ Vans Slip-on รองเท้าสีขาวยอดฮิตจาก Squid Game

  ต้องมีแล้วนะ Vans Slip-on รองเท้าสีขาวยอดฮิตจาก Squid Game

  Vans Slip-on
  Cr.Photo ; imdb.com

  เมื่อซีรี่ส์เรื่อง Squid Game จบลงไปนอกจากนักแสดง หรือเหล่าเกมส์ต่างๆ ที่อยู่ในซี่รี่ส์ได้รับกระแสนิยมอย่างต่อเนื่องแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่จะไม่พูดถึงเห็นจะไม่ได้นั่นก็คือรองเท้าสีขาวสุดคลาสสิคจากแบรนด์ Vans เราจะเห็นว่าในซีรี่ส์เรื่อง Squid Game นั้นนักแสดงทุกคนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันชิงเงินรางวัลได้ใส่รองเท้า Vans Classic Slip-On รุ่น VN000EW00 กันทุกคน จนเหล่าบรรดาแฟนซีรี่ส์หาซื้อมาใส่ให้เหมือนตัวละครในเรื่องกันจำนวนเยอะมาก จนทำให้ยอดขายของแบรนด์ Vans โตขึ้นมากถึง 7,800% จากข้อมูลของ The Sole Supplier ทั้งๆ ที่รองเท้ารุ่นนี้มีขายมานานมากแล้ว ทำให้เห็นว่ากระแสของ ซีรี่ส์เรื่อง Squid Game นั้นมาแรงมากจริงๆ มีแนวโน้มว่าวันฮาโลวีนนี้เราจะเห็นคนแต่งกายเลียนแบบคอสตูมของซีรี่ส์เรื่อง Squid Game กันเต็มท้องถนน เพราะมียอดการค้นหารองเท้าสลิปออนบนอินเตอร์เน็ตมากถึง 97% ราคา Vans Classic Slip-On รุ่น VN000EW00 ในประเทศไทยตอนนี้นั้นอยู่ที่ประมาณ 1,990 บาท แต่ก็ต้องรีบหน่อยนะเพราะแว่วๆ มาว่าหลายที่ตอนนี้ของต้องรอเพราะขาดตลาดแล้ว

  Vans Slip-on
  Cr.Photo ; zappos.com 

  Vans เป็นแบรนด์สตรีทสุดคลาสสิคที่มีมานานร่วม 50 ปีเห็นจะได้ ได้ถือกำเนิดขึ้นจากความรักความชอบในรองเท้าและอยากจะมีแบรนด์รองเท้าเป็นของตัวเอง Paul Van Doren คือผู้ก่อตั้งแบรนด์นี้ขึ้นมาร่วมกับเพื่อนของเขา จากประสบการณ์การทำงานในบริษัทรองเท้าจึงทำให้เขามีความรู้ความสามารถในด้านนี้เป็นอย่างดี จากวันนั้นถึงวันนี้ Vans ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ตลอด ด้วยความทนทานของมันจึงเป็นที่สนใจในหมู่คนที่เล่นกีฬา Extreme และเหล่าเด็กสเก็ต เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ขวัญใจบรรดานักกีฬา Extreme เลยทีเดียว

  Vans Slip-on
  Cr.Photo ; urbanoutfitters.com, comerblogaramar.com.br 
  Vans Slip-on
  Cr.Photo ; wattpad.com, vsco.co

  อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าการหาคอสตูมเพื่อแต่งกายเลียนแบบซีรี่ส์เรื่อง Squid Game ในวันฮาโลวีนแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงเทศกาลฮาโลวีนถ้าใครมีรองเท้าสลิปออนรุ่นนี้อยู่แล้ว ก็ลองเอามาใส่ในสไตล์แคชชวลชิลๆ ไปจิบกาแฟกันก่อนก็ได้นะ สำหรับรองเท้าสลิปออนนั้นเป็นรองเท้าส้นแบนที่สวมใส่สบายและสามารถหยิบมาจับคู่กับเสื้อผ้าชิ้นไหนก็ง่ายซะเหลือเกิน

  ส่องแฟชั่น “จองโฮยอน” Global Ambassador คนล่าสุดของ Louis Vuitton คลิก

  Related Post