More
  spot_img

  แนะนำ Toner Pad ไอเทมช่วยรักษาสิว โบกมือลาปัญหารูขุมขน

  Toner Pad คืออะไร ใช้ยังไง หากสาวกบิวตี้คนไหนได้ดูยูทูปของบิวตี้บล็อกเกอร์ชาวเกาหลีบ่อย ๆ จะเห็นเลยว่าแทบจะทุกคนต้องใช้เจ้าโทนเนอร์แพดก่อนการแต่งหน้า บางใช้เช็ดโทนเนอร์แพดเพื่อเช็ดทำความสะอาดไปที่ผิวหน้าอีกรอบ  บางคนแปะโทนเนอร์แพดไว้ที่หน้าเป็นระยะเวลาสักระยะหนึ่งเพื่อเป็นขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า

  ซึ่งเจ้าตัวโทนเนอร์จะช่วยในเรื่องทำความสะอาดใบหน้า รูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกออกพร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้การแต่งหน้าติดทนมากยิ่งขึ้น แต่โทนเนอร์แพดไม่ได้ใช้ได้แค่ก่อนแต่งหน้าเท่านั้น

  วันนี้ Inzpy เลยจะขอมาป้ายยา Toner Pad ที่ใช้แล้วผิวหน้าเรียบเนียน ซึ่งแต่ละตัวที่มาแนะนำในวันนี้เป็นสูตรสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิว หรือใครไม่มีปัญหาสิวก็สามารถใช้ได้เหมือนกันนะคะ เพราะเค้ามีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวจะทำให้หน้านุ่มและเรียบเนียนกว่าเดิม 

  Toner Pad

  Needly Daily Toner Pad 60 Pads (ราคา 790 บาท)

  ในวินาทีนี้ก็ต้องยกให้โทนเนอร์แพดของ Needly จริง ๆ การันตีด้วยรางวัลจาก นิตยสารชื่อดังอย่าง Allure 2020 และ Beauty Awards Winner 2021 โทนเนอร์ของ Needly ช่วยกระชับรูขุมขนอีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าหรือผิวที่ตายไปแล้ว ใครมีปัญหาหน้าแห้ง หรือหน้าลอก ผิวไม่อิ่มน้ำ ไม่เรียบเนียน แต่งหน้าแล้วเป็นคราบ แนะนำให้เช็ดด้วยโทนเนอร์แพดเลยก่อนแต่งหน้าเพื่อเติมน้ำให้ผิวก่อนแต่งหน้าค่ะ

  Abib heartleaf spot pad 120 ml (ราคา 860 บาท)

  โทนเนอร์จากแบรนด์เกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ ด้วยส่วนผสมที่มีความอ่อนโยนและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า แนะนำให้เพื่อน ๆ ใช้แผ่นโทนเนอร์แปะไว้ที่หน้าสักระยะเพื่อให้ผิวหน้าได้รับความชุ่มชื้นโดยให้เพื่อน ๆ ใช้ด้านเรียบของสำลีในการมาสก์ไว้ให้ตัวโทนเนอร์ซึมเข้าสู่ผิว หากเพื่อน ๆ ต้องการเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์แพดให้ใช้สำลีที่ด้านที่มีเทกเจอร์ขรุขระเพื่อช่วยเช็ดขจัดสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า

  Toner Pad

  CosRX One Step Original Clear Pads 80 Pads (ราคา 850 บาท)

  ถือว่าเป็น โทนเนอร์แพด รุ่นแรก ๆ ของเกาหลีที่ฮอตฮิตที่บ้านเราเลย โดยเฉพาะสูตร Original Clear Pad ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นปัญหา สิวอักเสบ ปัญหาหน้ามันขาดน้ำ สามารถช่วยลดความมันส่วนเกินและปรับสมดุลของหน้าให้กลับมาเป็นปกติได้ 

  Toner Pad

  Anua Heartleaf  77% Clear Pads (ราคา 990 บาท)

  “โทนเนอร์พี่จุน” ประโยคคุ้นหูทุกคน สินค้า Best Seller ของทาง Anua แต่ตัวที่เราแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้คือ โทนเนอร์แพด สูตรอ่อนโยนช่วยปลอบประโลมผิว ตอบโจทย์คนที่ต้องการรับสกินแคร์แบบเต็มที่ในตอนเช้า ซึ่งการใช้โทนเนอร์แพดตอบโจทย์มากที่สุดเพราะได้ทั้งทำความสะอาดและช่วยบำรุงให้หน้าอิ่มน้ำอีกด้วย

  Glow Tonic To-Go Exfoliating Toner Pads 60 pads (ราคา 760 บาท)

  สำหรับใครที่อยากปรับสีผิวหน้าให้สว่างและสม่ำเสมอขึ้น ต้องลองโทนเนอร์แพดตัวนี้ของ PIXI สูตรนี้เค้าเคยออกเป็นโทนเนอร์ขวดแบบเดี่ยว ๆ ซึ่งเป็นตัว Best Seller ของแบรนด์เลย แต่ครั้งนี้เป็นในรูปแบบ To go โทนเนอร์แผ่นที่สามารถพกพาออกไปใช้ได้ง่ายแค่หยิบขึ้นมาแล้วเช็ดทำความสะอาดหน้าได้เลย โดยที่ไม่ต้องเทจากขวดให้ยุ่งยากอีกต่อไป ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการความรวดเร็วได้ดีสุด ๆ 

  จะเห็นได้ว่า โทนเนอร์แพด ที่เราได้แนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์สัญชาติเกาหลีทั้งนั้นเลย อาจเป็นเพราะโทนเนอร์เป็นขั้นตอนสำหรับการดูแลผิวหน้าที่สำคัญอีกหนึ่งขั้นตอนของคนเกาหลีจริง ๆ คนเกาหลีจะให้เวลากับการเตรียมผิวหน้า และบำรุงผิวที่ยาวนาน ซึ่งขั้นตอนของการใช้โทนเนอร์แพดเราคัดมาแล้วว่าสามารถใช้กับประเทศร้อน ๆ ของเราได้ค่ะ ครั้งหน้าเราจะมาป้ายยาไอเทมเด็ดตัวไหนฝากเพื่อน ๆ ติดตามกันด้วยนะค้าา


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended