More
  spot_img

  ส่อง Skin Care ของเหล่าคนดังเกาหลีกัน

  อยากผิวดีแบบหนุ่มสาวเกาหลี ไปดูกันว่าเค้าใช้ Skin Care อะไร

  Skin Care อีกหนึ่งไอเทมที่เชื่อว่าหลายคนคงมีความหนักใจ ไม่รู้จะเลือกใช้ตัวไหนดี เพราะทุกวันนี้มีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายผลิตภัณฑ์ให้ได้เลือกกันเยอะไปหมด Inzpy เลยจะพาไปส่องสกินแคร์ของเหล่าคนดังเกาหลีกันว่าเค้าใช้ยี่ห้อไหน แบรนด์อะไรกันบ้าง ถ้าอยากรู้กันแล้วตามมาดูได้เลย

  • Eric Nam

  Skin Care

  เริ่มกันที่ขั้นตอนแรกของไอเทมการดูแลผิวอย่าง Cleansing กันดีกว่า โดยเป็น Solved Skincare Coconut Oil Cleansing Pads ที่หนุ่มเสียงดีอย่าง เอริค นัม เลือกใช้ ซึ่งตัวนี้เนี่ยเป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาดผิว ที่มีส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% เลย แถมตัวนี้เนี่ยเอริค นัม ยังบอกด้วยว่าเป็น Cleansing ตัวโปรดของเค้าเลย

  • Kang Daniel

  Skin Care

  ทำความสะอาดผิวในขั้นตอนแรกเสร็จกันแล้ว ก็มาต่อกันที่ Cleansing Foam ซึ่งตัวนี้เนี่ยหลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วกับ SENKA Perfect Whip วิปโฟมเนื้อฟองฟูเนียนนุ่ม ที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด ที่สำคัญไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย ซึ่งเราได้เห็นหนุ่มคัง แดเนียล ใช้ในรายการ It’s Dangerous Beyond the Blankets นั้นเอง นอกจากแดเนียลแล้วเนี่ย ก็ยังมี นายอน วง Twice ใช้ตัวนี้อีกด้วยนะ เลยว่าไอเทมตัวฮอตจริง ๆ

  • Jisoo

   

  Skin Care

  มาดีท็อกซ์ผิวกันต่อเลย ด้วย LUSH Mask Of Magnaminty Face And Body Mask ไอเทมจากสาวสวยอย่างคุณ Jisoo BLACKPINK นั้นเอง ซึ่งตัวนี้เนี่ยสามารถมาส์กได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยนะ ด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้งและเคาลินที่จะทำให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง และน้ำมันเปปเปอร์มิ้นช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต น้ำมันมาริโกล์ดและคลอโรฟิล์ดจะช่วยปลอบประโลมผิว เมล็ดอีฟเวนนิ่งพริมโรสและถั่วแดงจะช่วยผลัดเซล์ลผิว แหม ! คุณสมบัติปังขนาดนี้เลยเป็นไอเทมที่สาว Jisoo เลือกใช้ไง

  • Suho

  Skin Care

  เมื่อทำความสะอาดผิวหน้ากันเรียบร้อยแล้ว ก็มาเตรียมความพร้อมให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่กันกับการใช้ Toner นั้นเอง ซึ่งไอเทมนี้เราขอเอาโทนเนอร์ตัวฮิตที่ Suho EXO เค้าแนะนำอย่าง Anua Heartleaf 77% Soothing Toner หรือที่อีกที่คุ้นเคยกันในชื่อ โทนเนอร์พี่จุน มาฝากกัน ส่วนผสมของตัวนี้เนี่ยอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เลย

  • J-HOPE

  J-HOPE

  เมื่อเตรียมผิวพร้อมแล้ว เราก็มาเข้าสู่ขั้นตอนในการบำรุงกันเลย ด้วย Skin Care อย่างเซรั่มตัวดัง L’occitane Immortelle Reset Oil-In-Serum ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนในทันที ทำหน้าที่คล้ายโบท็อกตามธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยฟื้นฟูการทำงานของผิวให้เชิงลึกถึงระดับยีน ไอเทมของหนุ่ม J-HOPE วง BTS นั้นเอง

  • Tiffany Young

  Tiffany

  ต่อกันที่การบำรุงผิวรอบดวงตา ไอเทมที่เรานำมาฝากกันก็คือ Jeju Lava Seawater Eye Serum ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาของคุณ Tiffany Young นั้นเอง เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาที่มีสารสกัดของน้ำทะเลลาวาเชจูประสานด้วยแร่ธาตุพิเศษ ที่จะเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และรักษาผิวรอบดวงตาให้กระชับและสดชื่นขึ้น

  • Jaehyun

  Jaehyun

  มาต่อกันที่ผลิตภัณฑ์ CORTHE Moisture RX Recharging ครีมเวชสำอางจากเกาหลี เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล มีส่วนประกอบที่สำคัญคือ Aloe Extract / Hyaluronic Acid / Soy Bean Extract ที่ช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื่นและช่วยบำรุงผิวให้มีความแข็งแรง และฟื้นฟูผิวจากการโดนแสงแดดทำร้าย ลดรอยแดงจากสิวได้ด้วย ไอเทมที่หนุ่ม อัน แจฮยอน NCT เลือกใช้นั้นเอง

  • V (Kim Teahyun)

  v

  มาที่ตัวสุดท้ายกันแล้ว กับไอเทมบำรุงริมฝีปากอย่าง Burt’s Bee Moisturizing Pink Grapefruit Lip Balm ที่หนุ่มวี BTS เลือกใช้นั้นเอง ลิปบาล์มตัวนี้ผลิตจากสารจากธรรมชาติ 100 % อุดมไปด้วยน้ำมันที่สกัดจากเมล็ดซันฟลาวเวอร์ ผสานด้วย โคโคนัท ออยล์ ช่วยบำรุงและคืนความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก มาพร้อมกับกลิ่นหอม ๆ ของ Grapefruit อีกด้วย

  เป็นยังไงกันบ้างกับ Skin Care ที่เหล่าคนดังเกาหลีเลือกใช้กัน ใครที่กำลังหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ก็สามารถลองเอาไอเทมที่เหล่าคนดังเลือกใช้กันไปเป็นตัวเลือกดูได้นะ แล้วก็อย่าลืมติดตาม Inzpy เพื่อไม่ให้พลาดเทรนด์ใหม่ ๆ รวมทั้งแรงบันดาลใจดี ๆ ที่เราจะมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเลย 🙂

  Related Post

  Most Popular

  Recommended